Giải pháp cho bài toán "sức khỏe tài chính" của khách hàng gửi tiền

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau hai năm Covid-19, "sức khỏe tài chính" đang dần trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của người Việt. Nhiều người chọn giải pháp gửi tiền tại các ngân hàng để bảo toàn sự ổn định tài chính cá nhân.

"Sức khỏe tài chính" trở thành mối quan tâm hàng đầu

Ảnh hưởng từ Covid-19 và những tác động của kinh tế thế giới đã khiến nhiều người đặt "sức khỏe tài chính" là một trong những mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống hiện nay.

Giải pháp cho bài toán sức khỏe tài chính của khách hàng gửi tiền - 1
Sức khỏe tài chính đã không còn là khái niệm mới và xa lạ (Ảnh: ShutterStock).

Sự thay đổi trên xuất phát từ việc đa số thu nhập của người dân chịu ảnh hưởng tiêu cực trong thời điểm kinh tế biến động. Theo báo cáo từ khảo sát Manulife Asia Care Survey lần thứ 3 năm 2021, 15% số người tham gia trả lời bị mất việc làm, khoảng 70% thu nhập của họ bị cắt giảm.

Người tiêu dùng thận trọng hơn trong chi tiêu hàng ngày, đồng thời, tiết kiệm và đầu tư khoản tiền nhàn rỗi trong thu nhập đang trở thành xu hướng.

Giải pháp cho bài toán sức khỏe tài chính của khách hàng gửi tiền - 2
Tiền gửi ngân hàng lại là kênh đầu tư ổn định nhất trong 8 tháng đầu năm (Ảnh: ShutterStock).

Nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe tài chính, nhiều người lựa chọn kênh đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng là giải pháp an toàn để đảm bảo nguồn tiền ổn định.

Ngân hàng "giải vây" cho người dân nhờ lãi suất tiết kiệm tăng mạnh

Đồng hành hỗ trợ người dân, nhiều ngân hàng đang cung cấp các sản phẩm tiền gửi có lãi suất cao, thủ tục đơn giản, kỳ hạn đa dạng. Đơn cử như dịch vụ tiền gửi của Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB).

Ra đời trên cơ sở hợp tác liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB), VRB đặt mục tiêu trở thành lựa chọn của các khách hàng đang cần đảm bảo sức khỏe tài chính thông qua gửi tiền tích lũy.

Giải pháp cho bài toán sức khỏe tài chính của khách hàng gửi tiền - 3
Gửi tiết kiệm tại ngân hàng VRB (Ảnh: VRB).

Lựa chọn VRB, khách hàng có cơ hội nhận lãi suất lên đến 9,3%/năm từ các gói tích lũy đa dạng như "Tiền gửi lĩnh lãi có kỳ hạn", "Hành trình đến với nước Nga", "Chứng chỉ tiền gửi"... Ngoài ra, VRB hiện triển khai nhiều chương trình ưu đãi tiền gửi như phần quà tri ân dành tặng khách hàng nhân dịp sinh nhật 16 năm gồm chương trình "Gửi tiền ngay - Quà trao tay" với hình thức "Nhận quà ngay khi gửi tiền" (triển khai từ ngày 17/11/2022 đến ngày 12/2/2023) cho phép khách hàng nhận phần quà có giá trị tương đương với mức lãi suất 0,2%/năm trên số tiền gửi khi gửi tối thiểu 20 triệu đồng trong 6 tháng trở lên tại quầy; và hình thức "Ngày vàng sinh nhật" (17/11 đến hết 18/11) khách hàng sẽ nhận được phần quà lên đến 500.000 đồng khi gửi tiền từ 20 triệu đồng trong 6 tháng trở lên.

Liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của VRB trên toàn quốc qua hotline: 1800 6656