1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Ghế massage toàn thân – Xu hướng chăm sóc sức khỏe thời đại mới

(Dân trí) - Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì con người ta càng tìm đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại - tiện lợi. Việc sử dụng ghế massage tự động toàn thân chính là một trong những mũi nhọn đi đầu xu thế này.

Người Việt có đang bỏ bê sức khỏe của mình?

Trong những năm gần đây, hàng loạt các tin vui về những chỉ số phát triển kinh tế xã hội. Và không thể phủ nhận trong khoảng thời gian này mức sống của người Việt được nâng cao rõ rệt.

Tuy nhiên cùng với những phát triển về mặt kinh tế, xã hội thì Việt Nam cũng đang dần phải đối mặt với các vấn đề phát sinh trong quá trình phát triển đất nước. Tỉ lệ béo phì tăng cao, tỉ lệ mặc các bệnh như thoát vị đia đệm và vôi hóa cột sống ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa.

Nguyên nhân xảy ra tình trạng này đó chính là việc quá tập trung vào công việc, bỏ bê sức khỏe bản thân. Đặc biệt là với một số bộ phận công dân trẻ, luôn có mục tiêu hàng đầu là công việc. Các hình thức chăm sóc sức khỏe như massage, bấm huyệt dần trở nên xa xỉ mới một quỹ thời gian eo hẹp.

Mặt trái của mức sống tăng cũng được thể hiện qua việc kéo dài tuổi thọ con người. Mặc dù tuổi thọ người cao tuổi tại Việt Nam trong những năm gần đây đã được tăng lên đáng kể. Tuy vậy điều đó lại sinh ra những tâm lý chủ quan của cả bản thân người cao tuổi và gia đình của họ. Quên đi rằng các căn bệnh tuổi già như xương khớp, tim mạch… vẫn âm thầm phát triển và tiềm tàng những nguy cơ biến chứng ngay lúc nào.

Do đó người Việt Nam ngày nay đang có một mức sống tốt nhưng lại không hề bền vững. Với việc quên đi giá trị cốt lõi đó chính là sức khỏe của bản thân, gia đình là điều quan trọng nhất.

Ghế massage toàn thân – Xu hướng chăm sóc sức khỏe thời đại mới - 1

Ghế massage toàn thân, xu thế của thời đại mới?

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết của xã hội. Đã có rất nhiều các phương pháp chăm sóc sức khỏe tiện lợi được phát triển và đưa ra thị trường. Một trong số đó chính là các sanr phẩm ghế massage vô cùng tiện ích.

Ghế massage có rất nhiều công dụng hữu ích. Đặc biệt là với những con người bân rộn, thường xuyên bỏ bê sức khỏe. Hay là với những người cao tuổi có nhu cầu chăm sóc sức nâng cao sức khỏe bản thân.

Với các tác dụng tuyệt vời như: hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, tăng cường lưu thông máu, hạ huyết áp, giảm mất ngủ, giảm stress căng thẳng… Ghế massage chính là mảnh ghép hoàn hảo của mọi người Việt trước những thách thức và xu thế cuộc sống mới

Ghế massage toàn thân là một sản phẩm đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên nó chỉ thực sự nở rộ vào những năm gần đây khi mà các vấn đề về sức khỏe trở nên cấp thiết hơn. Đến nay ghế massage toàn thân đã trở thành một xu hướng mới, gây sốt và có một mức phát triển ấn tượng thực sự

Mức phát triển của các sản phẩm ghế massage cũng đi lên khi mức sống của người Việt tăng. Tuy nhiên cũng chưa thấm thoát vào đâu do đây vẫn làm một sản phẩm được coi là mặt hàng xa xỉ, đắt tiền. Với giá từ 60 đến 100 triệu một sản phẩm. Mức giá này vẫn được coi là cao so với mặt bằng chung của túi tiền người Việt.

Ghế massage toàn thân Queen Crown đồng hành cùng xu thế chăm sóc sức khỏe người Việt

Queen Crown là một hãng ghế massage hàng đầu và nổi tiếng tại Nhật Bản – Nơi đã khai sinh ra những chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới.

Nhận thấy được một sự dè chừng nhất định trong việc tìm mua các sản phẩm ghế massage của người Việt. Lý do phổ biến đó chính là giá cả của sản phẩm. Queen Crown tiến vào thị trường Việt Nam với một lời tuyên thệ đanh thép đó chính là chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ người Việt. Với phương châm này Queen Crown xin được thông báo đến tất cả các khách hàng chường trình Trợ giá sản phẩm – Đồng hành với sức khỏe người Việt.

Từ nay khi mua hàng tại Queen Crown. Tất cả các sản phẩm đều được giảm giá cao nhất lên tới 63%. Chỉ từ 8.490.000VNĐ là mọi người đã có thể sở hữu một chiếc ghế massage chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Mọi thông tin chi tiết và cần được tư vấn về ghế massage các bạn có thể liên hệ hotline: 0904.008.800

Website: Queencrown.com.vn

ĐỊA CHỈ: TÒA A3 VINHOME GARDERNIA, HÀM NGHI, MỸ ĐÌNH, HÀ NỘI

Ghế massage toàn thân – Xu hướng chăm sóc sức khỏe thời đại mới - 2

Trường Thịnh