Geleximco được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất”

Sự kiện trao giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Trong số 54 giải thưởng mà BTC giải đã trao tặng cho các doanh nghiệp và dự án, bên cạnh những tên tuổi đã ghi dấu ấn lâu năm còn có những cái tên mới nổi lên trong lĩnh vực Bất động sản như Geleximco – một Tập đoàn vốn được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp – thương mại và dịch vụ.

Ông Ngô Anh Trí – Trưởng Ban phát triển dự án Tập đoàn Geleximco đã có một số chia sẻ rõ hơn về quá trình chuyển mình sang lĩnh vực Bất động sản của Tập đoàn những thành công nhất định đã được ghi nhận.

Thưa ông, được biết Bất động sản là một lĩnh vực mà Tập đoàn mới tham gia đầu tư phát triển. Ông có thể chia sẻ cảm xúc đối với giải thưởng "Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất"mà Geleximco đã đạt được trong Giải thưởng quốc gia Bất Động sản Việt Nam năm 2018?

Ông Ngô Anh Trí: Nắm bắt kịp thời sự phát triển bùng nổ của ngành Bất động sản, Geleximco kịp thời chuyển mình, mạnh dạn “lấn sân” từ lĩnh vực thế mạnh truyền thống là công nghiệp – thương mại và dịch vụ sang đầu tư lĩnh vực hạ tầng – bất động sản. Lĩnh vực này đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh cho doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng được nhu cầu an cư cho nhiều người dân. Bởi lẽ, ý tưởng đầu tư và phân khúc thị trường mà Geleximco lựa chọn đã chạm được tới nhu cầu và khả năng tài chính của số đông cư dân. Thêm vào đó, với quan điểm đầu tư bền vững, coi trọng lợi ích dân sinh, nên các dự án của Tập đoàn Geleximco nhanh chóng được thị trường đón nhận. Đến nay, Geleximco đã được biết đến với nhiều dự án lớn như: Khu đô thị Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Cái Dăm, Chung cư Green Star, Chung cư An Bình City; Dự án Gelexia Riverside, Dự án Sân Golf Hòa Bình,…

Bất kể một quyết định đầu tư mang tính chiến lược đều không dễ dàng gì, tuy nhiên, nếu quá lo lắng những việc chưa xảy đến mà chần chừ không tiến tới thì chúng ta sẽ luôn dừng chân tại một điểm mà chúng ta tự coi là đủ an toàn với chính mình. Với Tập đoàn Geleximco, những ý tưởng mới, tinh thần dám nghĩ, dám làm, có chiến lược, có phương pháp chính là bệ phóng vững chắc cho những thành công mà Geleximco có được như ngày hôm nay.

Geleximco đã tham gia đầu tư lĩnh vực bất động sản gần 20 năm, nhưng với ý thức đón đầu cơ hội, khai thác hiệu quả mọi tiềm năng, tích lũy kinh nghiệm từ mỗi dự án đã giúp Tập đoàn nhanh chóng đạt được những bước tiến vượt bậc. Mặc dù, trong quá trình phát triển dự án, không thể tránh khỏi những vấn đề còn tồn tại, song Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn đưa ra những giải pháp kịp thời và tích cực để nhanh chóng ổn định vận hành và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Tôi cho rằng, Tập đoàn Geleximco được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018là kết quả của một quá trình nỗ lực của Lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể CBNV trong quá trình thực hiện từ khâu rà soát hồ sơ thiết kế, triển khai xây dựng, kinh doanh bán hàng và quản lý vận hành trên một hệ thống đồng nhất song song với nhu cầu và quyền lợi khách hàng.

Chung cư Green Stars và Chung cư An Bình City nằm trong KĐT Thành Phố Giao lưu là những dự án ghi dấu ấn tên tuổi của Tập đoàn Geleximco trong lĩnh vực Bất động sản.
Chung cư Green Stars và Chung cư An Bình City nằm trong KĐT Thành Phố Giao lưu là những dự án ghi dấu ấn tên tuổi của Tập đoàn Geleximco trong lĩnh vực Bất động sản.

Ông có thể chia sẻ thêm về Chung cư Green Stars - dự án “Khu nhà ở đáng sống nhất” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản năm nay?

Ông Ngô Anh Trí: Chung cư Green Stars là một trong những dự án nổi bật của doanh nghiệp tọa lạc giáp đường Phạm Văn Đồng, thuộc Khu đô thị Thành phố giao lưu rộng gần 100ha. Đây là khu đô thị được quy hoạch bởi Thụy Sỹ với tầm nhìn về không gian môi trường sống và hiệu quả kinh doanh. Dự án có đầy đủ chức năng như nhà ở, văn phòng, trường từ cấp mẫu giáo đến trung học phổ thông, công viên, hồ điều hòa rộng 20ha, bể bơi bốn mùa… mang lại một không gian sống rộng lớn, trong lành, văn minh cho toàn cư dân.

Dự án đã cung cấp 1.963 căn hộ để giúp cho cư dân có nơi ở khang trang gần khu vực làm việc. Đến nay, doanh nghiệp đã bán và hoàn thành bàn giao 1.963 căn hộ (100%), đã hoàn thành cấp sổ đỏ cho tất cả các chủ sở hữu căn hộ, tổ chức Hội nghị cụm khối nhà chung cư Green stars lần thứ nhất và bầu được Ban quản trị cụm khối nhà chung cư Green stars. Quỹ bảo trì cũng đã bàn giao xong cho Ban quản trị với số tiền hơn 66,8 tỷ đồng. Hoạt động quản lý vận hành đạt chất lượng tốt, vệ sinh, an ninh, an toàn, tạo nên khu đô thị xanh, sạch, đẹp, văn minh, văn hóa và đoàn kết.

Dự án Green Stars đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về dự án “Khu nhà ở đáng sống nhất” mà Giải thưởng đã đặt ra. Dự án đã trải qua các vòng khảo thí, đánh giá khách quan của Ban Giám Khảo để trở thành một trong những dự án “Khu nhà ở đáng sống nhất” của Giải thưởng. Đây cũng sẽ là dự án điển hình để chúng tôi tiếp tục nhân rộng trong hoạt động đầu tư tới đây của Tập đoàn ở lĩnh vực bất động sản.

Chủ đầu tư luôn nỗ lực cùng với cộng đồng cư dân dự án Green Stars tạo nên khu đô thị an ninh, an toàn, xanh, sạch, đẹp, văn minh, văn hóa và đoàn kết.
Chủ đầu tư luôn nỗ lực cùng với cộng đồng cư dân dự án Green Stars tạo nên khu đô thị an ninh, an toàn, xanh, sạch, đẹp, văn minh, văn hóa và đoàn kết.

Với sự tôn vinh mà Giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam dành cho doanh nghiệp và dự án của Tập đoàn, trong thời gian tới, Geleximco sẽ có những có những dự định, kế hoạch gì để tiếp tục nâng cao uy tín của mình trong lĩnh vực này, thưa ông?

Ông Ngô Anh Trí: Sự vinh danh mà Giải thường Quốc gia về Bất động sản Việt Nam dành cho các doanh nghiệp khác nói chung và Tập đoàn Geleximco nói riêng cho thấy mối quan tâm của Lãnh đạo nhà nước, Bộ ngành trong việc tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp điển hình đối với sự phát triển của lĩnh vực này. Bản thân Tập đoàn Geleximco cho rằng, giải thưởng mang ý nghĩa khích lệ to lớn đối với những quyết định, bước đi cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNCV Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Tham gia Giải thưởng giúp doanh nghiệp nhìn nhận rõ hơn vị trí và năng lực của mình trên bản đồ bất động sản Quốc gia, qua đó tiếp tục hoàn thiện nâng cao năng lực đầu tư và triển khai dự án để cung cấp các sản phẩm bất động sản có chất lượng, mang đậm dấu ấn và phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của thị trường.

Trong những năm tới, phía công ty sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, chuyên nghiệp hóa trong hoạt động đầu tư và triển khai dự án và luôn là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các dự án bất động sản với mục tiêu là phát triển hoàn chỉnh, đồng bộ các khu đô thị có quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc, đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của người dân, góp phần xây dựng đô thị văn minh, hiện đại.

C.Minh

MỚI NHẤT
Nợ “đầm đìa” Đường Bình Định hứa trả lương tháng 3 cho công nhân
Nợ “đầm đìa” Đường Bình Định hứa trả lương tháng 3 cho công nhân

(Dân trí) - Trong vòng vây nợ nần, Giám đốc Cty CP Đường Bình Định (Bisuco) vừa có văn bản hứa sẽ trả lương tháng 3 cho công nhân vào ngày 25/4 để giảm bớt căng thẳng với người lao động.

Thứ ba, 17/04/2018 - 11:00

Dự án metro gần 42 nghìn tỷ ở TP.HCM: Đề xuất mời tư vấn ngoại, tránh lo đội vốn
Dự án metro gần 42 nghìn tỷ ở TP.HCM: Đề xuất mời tư vấn ngoại, tránh lo đội vốn

(Dân trí) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã kiến nghị Thủ tướng cho phép thuê tư vấn nước ngoài hoặc liên danh tư vấn trong nước và nước ngoài để thẩm tra báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án tuyến metro số 5 giai đoạn 1.

Thứ ba, 17/04/2018 - 08:00

Nghệ An: 75% doanh nghiệp nói phải có “quan hệ” để có tài liệu của tỉnh
Nghệ An: 75% doanh nghiệp nói phải có “quan hệ” để có tài liệu của tỉnh

(Dân trí) - Đánh giá tính minh bạch của chính quyền Nghệ An thì có tới 75% doanh nghiệp cho rằng cần có “mối quan hệ” để có tài liệu của tỉnh. Việc công khai minh bạch quy hoạch sử dụng đất và giá đất ở Nghệ An cũng ở mức yếu so với cả nước.

Thứ ba, 17/04/2018 - 06:45

Chính phủ chỉ đạo chưa xem xét, cho ý kiến về Luật thuế tài sản
Chính phủ chỉ đạo chưa xem xét, cho ý kiến về Luật thuế tài sản

(Dân trí) - Văn phòng Chính phủ vừa truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ về việc Bộ Tài chính đề xuất xây dựng Luật thuế tài sản. Phó Thủ tướng khẳng định: Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ chưa xem xét, cho ý kiến đối với đề nghị xây dựng dự án Luật thuế tài sản của Bộ Tài chính.

Thứ ba, 17/04/2018 - 05:30

Cơn sốt bánh trôi ngũ sắc: Chị em mua 2 tạ bột, còng lưng trổ tài
Cơn sốt bánh trôi ngũ sắc: Chị em mua 2 tạ bột, còng lưng trổ tài

Set bột bánh trôi ngũ sắc gồm 1 cân bột 5 màu, đường, đậu xanh, dừa, vừng được bán với giá từ 50.000-100.000 đồng/set đang lên cơn sốt, được bà nội trợ đua nhau đặt mua. Nhờ đó, Tết Hàn thực này, nhiều người có thể bán cả tạ bột, thậm chí có người bán cả 2 tạ bột bánh ngũ sắc mỗi ngày.

Thứ ba, 17/04/2018 - 04:22

Chuyên gia kinh tế: Một ngôi nhà đã phải gánh nhiều loại thuế rồi!
Chuyên gia kinh tế: Một ngôi nhà đã phải gánh nhiều loại thuế rồi!

(Dân trí) - Chuyên gia kinh tế lo ngại, trong khi chính sách nhà nước đang hướng tới việc tạo điều kiện cho mọi người mua nhà, nhưng việc đánh thuế tài sản như đề xuất của Bộ Tài chính có thể sẽ khiến cho khả năng người thu nhập thấp mua nhà khó hơn.

Thứ ba, 17/04/2018 - 03:45

Đề nghị thí điểm hình thức bán xăng theo kiểu… di động
Đề nghị thí điểm hình thức bán xăng theo kiểu… di động

(Dân trí) - Hình thức bán xăng bằng xe bồn có gắn trụ bơm được một doanh nghiệp tại Hải Phòng đề xuất tới các đơn vị chức năng mới đây.

Thứ ba, 17/04/2018 - 03:42

Kẽ hở đánh thuế xe 1,5 tỷ đồng: Mua Lexus, Audi đăng ký chạy Grab
Kẽ hở đánh thuế xe 1,5 tỷ đồng: Mua Lexus, Audi đăng ký chạy Grab

(Dân trí) - Với đề xuất đánh thuế tài sản đối với xe hơi trị giá 1,5 tỷ đồng, Bộ Tài chính đang muốn nhắm đến người giàu, tiêu dùng hàng hoá đắt tiền. Tuy nhiên, trường hợp ngoại trừ là: Xe hơi trị giá trên 1,5 tỷ đồng dùng cho mục đích kinh doanh, vận chuyển hàng hoá, hành khách sẽ không bị đánh thuế, có thể tạo kẽ hở và dễ bị lách qua.

Thứ ba, 17/04/2018 - 01:34

Đô thị kiểu mẫu đầu tiên của cả nước đạt 2 giải thưởng lớn
Đô thị kiểu mẫu đầu tiên của cả nước đạt 2 giải thưởng lớn

Năm 2008, Phú Mỹ Hưng là khu đô thị đầu tiên của cả nước được Bộ Xây dựng công nhận đạt chuẩn khu đô thị kiểu mẫu. Mới đây, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam lại xét tặng khu đô thị này danh hiệu Khu đô thị Tốt nhất. Với thành tích xây dựng thành công khu đô thị này, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng được xét tặng danh hiệu Nhà phát triển bất động sản Uy tín nhất.

Thứ ba, 17/04/2018 - 01:30

Phó Thủ tướng: Doanh nghiệp còn tình trạng “mạnh ai nấy làm”!
Phó Thủ tướng: Doanh nghiệp còn tình trạng “mạnh ai nấy làm”!

(Dân trí) - Phát biểu tại cuộc họp với Bộ Công Thương sáng nay (17/4), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng, sự liên kết giữa các doanh nghiệp hiện còn rất hạn chế, dẫn đến tình trạng “mạnh ai nấy làm”, vừa phân tán nguồn lực, vừa không hiệu quả.

Thứ ba, 17/04/2018 - 01:25

“Cửa thoát hiểm” của bầu Đức trước gánh nặng nợ nần
“Cửa thoát hiểm” của bầu Đức trước gánh nặng nợ nần

(Dân trí) - Tổ chức kiểm toán lưu ý nợ ngắn hạn của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã vượt tài sản ngắn hạn 3.563,3 tỷ đồng dẫn đến nghi ngờ đáng kể về khả năng hoạt động liên tục. HAGL cho biết, trong quý I đã hoán đổi thành công 1.197 tỷ đồng nợ ngắn hạn thành cổ phiếu và đã thỏa thuận được với các ngân hàng để gia hạn thời gian trả nợ…

Thứ ba, 17/04/2018 - 01:00

Cổ phiếu các “ông lớn” bất động sản sụt giá giữa ồn ào đánh thuế tài sản
Cổ phiếu các “ông lớn” bất động sản sụt giá giữa ồn ào đánh thuế tài sản

(Dân trí) - Diễn biến tiêu cực của nhóm cổ phiếu bất động sản diễn ra trong sự bất lợi của thị trường chung và trong bối cảnh việc đề xuất đánh thuế tài sản, đặc biệt là đánh thuế nhà, đất đang gây tranh cãi lớn.

Thứ ba, 17/04/2018 - 12:20

ĐÁNG QUAN TÂM
Vì sao Bộ Tài chính chọn 700 triệu đồng là ngưỡng không chịu thuế nhà?
Vì sao Bộ Tài chính chọn 700 triệu đồng là ngưỡng không chịu thuế nhà?

(Dân trí) - Một trong số những điểm khiến nhiều người thắc mắc chính là ngưỡng không chịu thuế 700 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đối với nhà đã được cơ quan soạn thảo tính toán dựa trên cơ sở như thế nào?

Thứ ba, 17/04/2018 - 10:30

Ô tô rẻ nhất Việt Nam giảm giá, xuống dưới 270 triệu đồng
Ô tô rẻ nhất Việt Nam giảm giá, xuống dưới 270 triệu đồng

Trong khi nhiều hãng xe đồng loạt tăng giá bán cho các mẫu ô tô lắp ráp và ô tô nhập khẩu thì hãng xe Mỹ lại giảm giá một số mẫu ô tô lắp ráp trong nước, đặc biệt là mẫu Chevrolet Spark Duo LS giảm còn 269 triệu đồng, trở thành mẫu ô tô rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Thứ ba, 17/04/2018 - 10:10

Sau vụ công ty tiền ảo bị tố lừa 15.000 tỷ đồng, TPHCM quyết "dẹp" tiền ảo
Sau vụ công ty tiền ảo bị tố lừa 15.000 tỷ đồng, TPHCM quyết "dẹp" tiền ảo

(Dân trí) - UBND TPHCM vừa phát đi thông báo chỉ đạo điều hành liên quan đến vấn đề tiền ảo “tung hoành” trong thời gian qua nhằm khuyến cáo người dân về vấn đề tiền “ảo”, sau khi một công ty bị tố lừa đảo hơn 15.000 tỷ đồng từ loại tiền này.

Thứ ba, 17/04/2018 - 10:04

Không gian xanh – Xu hướng lựa chọn chung cư mới
Không gian xanh – Xu hướng lựa chọn chung cư mới

Sở hữu một căn hộ với không gian xanh, gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi hiện đại đang trở thành những tiêu chí hàng đầu mà nhiều người khi tìm mua căn hộ chung cư đặt ra để quyết định xuống tiền.

Thứ ba, 17/04/2018 - 10:00

Điều gì khiến bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang bùng nổ vượt Đà Nẵng?
Điều gì khiến bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang bùng nổ vượt Đà Nẵng?

Giới đầu tư thường chọn Đà Nẵng như một thói quen hoặc gần đây đang trở lại với cơn sốt có tên Phú Quốc, nhưng xét trên nhiều khía cạnh Nha Trang mới là thị trường đầu tư nhiều tiềm năng với những sự hậu thuẫn từ du lịch.

Thứ ba, 17/04/2018 - 10:00

Bảo hiểm VietinBank VBI 4 năm liên tiếp nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam
Bảo hiểm VietinBank VBI 4 năm liên tiếp nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Ngày 14/4/2018, Tổng Công ty CP Bảo hiểm VietinBank (VBI) vinh dự được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017” do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức.

Thứ ba, 17/04/2018 - 09:20

Ưu đãi cho doanh nghiệp sử dụng trọn gói sản phẩm dịch vụ
Ưu đãi cho doanh nghiệp sử dụng trọn gói sản phẩm dịch vụ

Tiết kiệm lên đến 40% giá trị cộng gộp so với khi đăng ký từng sản phẩm, dịch vụ riêng lẻ, gói dịch vụ tài khoản dành cho khách hàng doanh nghiệp đang là lựa chọn ưu việt đối với các doanh nghiệp hiện nay. Kết hợp cùng Phí trọn gói, doanh nghiệp sẽ thoải mái sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng mà chỉ cần chi trả một mức phí ưu đãi trong suốt thời hạn đăng ký.

Thứ ba, 17/04/2018 - 08:00

Cẩn thận mua phải bánh quy Trung Quốc có chứa ma túy
Cẩn thận mua phải bánh quy Trung Quốc có chứa ma túy

(Dân trí) - Cảnh sát Trung Quốc vừa phát hiện ra một loại ma túy mới được trộn trong bánh quy hình con thú, bột cà phê và các loại đồ ăn nhẹ khác.

Thứ ba, 17/04/2018 - 07:00

Đánh thuế tài sản với ô tô là phi lý!
Đánh thuế tài sản với ô tô là phi lý!

Đề xuất đánh thuế tài sản đối với ô tô giá trị hơn 1,5 tỷ đồng khiến nhiều người không đồng tình.

Thứ ba, 17/04/2018 - 06:45

Đi tìm dự án căn hộ cao cấp không lo mất điện vào mùa Hè
Đi tìm dự án căn hộ cao cấp không lo mất điện vào mùa Hè

Khi những nỗ lực nâng cấp và cải tạo mạng lưới điện của ngành điện lực vẫn chưa thể giải quyết triệt để tình trạng mất điện vào mùa Hè, thì việc tìm đến những chung cư có hệ thống máy phát điện dự phòng đảm bảo là hướng đi mà nhiều cư dân lựa chọn.

Thứ ba, 17/04/2018 - 06:40

Than trong nước tồn kho lớn vẫn nhập khẩu, Bộ Công Thương nói gì?
Than trong nước tồn kho lớn vẫn nhập khẩu, Bộ Công Thương nói gì?

(Dân trí) - Than trong nước thừa ứ hàng triệu tấn nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn phải nhập khẩu số lượng lớn vàng đen này về tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Bộ Công Thương giải thích thế nào về tình trạng này?

Thứ ba, 17/04/2018 - 06:30

Chuyên gia kinh tế: Mức thuế tài sản Bộ Tài chính đề xuất là quá cao!
Chuyên gia kinh tế: Mức thuế tài sản Bộ Tài chính đề xuất là quá cao!

(Dân trí) - Nhiều ý kiến cho rằng việc đánh thuế tài sản sẽ khiến giá bất động sản lên cao. Tuy nhiên cũng có quan điểm cho rằng, nguyên lý cơ bản của thị trường bất động sản là “thuế cao thì giá thấp, thuế thấp thì giá cao”...

Thứ ba, 17/04/2018 - 06:00