Dự đoán xu hướng khuyến mại lên ngôi hè 2016

Các chương trình khuyến mại hè năm nay đã được triển khai từ rất sớm so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt nhiều hình thức khuyến mại thiết thực đang được áp dụng.

Mùa hè là thời điểm các doanh nghiệp thường lựa chọn để tung ra những khuyến mại hấp dẫn, kích cầu thị trường. Các hình thức khuyến mại chủ yếu tập trung vào việc khai thác lợi ích thiết thực của người tiêu dùng như tặng kèm quà tặng trị giá, tặng quà ý nghĩa, giảm giá trực tiếp sản phẩm, mua combo hưởng ưu đãi bất ngờ…

Tuy nhiên, khi thị trường tiêu dùng Việt Nam ngày càng phong phú và đa dạng về số lượng nhưng khó kiểm soát về chất lượng thì những hình thức bảo hành này vẫn khiến nhiều người băn khoăn. Do đó thay vì đánh vào tâm lý “giá rẻ” nhiều doanh nghiệp Việt Nam lại chủ động nâng cao chất lượng sản phẩm và triển khai khuyến mại nâng cao chế độ bảo hành.

Mở đầu chiến dịch khuyến mại hè vì lợi ích người tiêu dùng, Tập đoàn SUNHOUSE đã triển khai chương trình “100% Hài lòng” trên toàn quốc từ ngày 25/3/2016 – 31/5/2016. Cụ thể, khi tham gia chương trình khuyến mại chào hè 2016, quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

- Tặng thêm 365 ngày bảo hành đối với các sản phẩm áp dụng khuyến mại

- Tặng 1,6 triệu quà tặng khi mua sản phẩm trong chương trình khuyến mại

Dự đoán xu hướng khuyến mại lên ngôi hè 2016 - 1

Chương trình khuyến mại hè 2016 của SUNHOUSE tặng thêm 365 ngày bảo hành. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Hình thức tặng thêm 365 ngày bảo hành là hình thức khuyến mại gắn liền với lợi ích của người tiêu dùng và cũng là lời cam kết về chất lượng sản phẩm của SUNHOUSE. Trong khoảng thời gian từ 25/3/2016 – 31/5/2016, quý khách hàng mua sản phẩm áp dụng chương trình “100% Hài lòng” và kích hoạt bảo hành điện tử sẽ được nhận ngay ưu đãi kéo dài thời gian bảo hành.

Dự đoán xu hướng khuyến mại lên ngôi hè 2016 - 2

SUNHOUSE dành tặng 1,6 triệu quà tặng ý nghĩa cho khách hàng tham gia chương trình “100% Hài lòng”

Thêm vào đó, quý khách hàng sẽ nhận nhiều quà tặng trị giá khi mua những sản phẩm cao cấp SUNHOUSE áp dụng chương trình “100% Hài lòng”như Quạt phun sương, Cây nước nóng lạnh, Máy lọc nước RO. Khi mua các sản phẩm Máy lọc nước RO 8 lõi SUNHOUSE SHR8808B, Máy lọc nước RO 9 lõi SUNHOUSE SHR8669B, Máy lọc nước RO 9 lõi SUNHOUSE SHR8839B… quý khách hàng sẽ nhận được bộ nồi anod SUNHOUSE SH6633EB cùng hợp tăm Mama thiết kế ấn tượng.

Chương trình khuyến mại hè 2016 của SUNHOUSE tặng thêm 365 ngày bảo hành. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Đang được quan tâm