Đón tết vô lo cùng chương trình khuyến mãi lớn từ FE Credit

(Dân trí) - Trong 10 năm gắn bó cùng người lao động khắp cả nước, FE CREDIT không chỉ cung cấp các giải pháp tài chính khi khách hàng gặp khó khăn mà còn đem đến những cơ hội may mắn qua các chương trình khuyến mãi nhằm nhân thêm niềm vui của mỗi khách hàng.

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, FE CREDIT triển khai chương trình khuyến mãi cực khủng, gồm nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng.

Đón tết vô lo cùng chương trình khuyến mãi lớn từ FE Credit - 1

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/01/2021, khi tham gia bất kỳ sản phẩm cho vay tiêu dùng nào từ FE CREDIT trong chương trình "Ăn Tết To, Vạn Sự Vô Lo", khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu lượt quay số may mắn để săn ngay loạt quà tặng giá trị sau đây:

- Giải đặc biệt: 03 Sổ tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trị giá 50.000.000đ/giải.

- Giải thưởng tuần: Tivi Samsung 43inch; Máy giặt Samsung 8,5kg; Phiếu quà tặng Tiki.

Cách thức để tham gia chương trình hết sức đơn giản: Khách hàng tham gia sản phẩm được cung cấp bởi FE CREDIT thỏa điều kiện hợp lệ của chương trình, có đăng ký thông tin và theo dõi trang Zalo của FE CREDIT. Xem Điều kiện và điều khoản chương trình tại đây.

Chương trình khuyến mãi tết 2021 được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của FE CREDIT bao gồm:

Đối tượng 1: Khách hàng đăng kí vay mua xe máy trả góp, điện thoại - điện máy trả góp và được duyệt vay thành công hoặc khách hàng đăng kí vay tiền mặt và được giải ngân thành công.

Đối tượng 2: Khách hàng đăng kí mở, kích hoạt thẻ tín dụng thành công và có phát sinh ít nhất 01 giao dịch qua thẻ tín dụng.

Đối tượng 3: Khách hàng mua thành công dịch vụ bảo hiểm liên kết và nhận được hợp đồng bảo hiểm.

Đối tượng 4: Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của FE CREDIT có hợp đồng đang còn hiệu lực đến ít nhất 15/04/2021 (Riêng đối với sản phẩm thẻ tín dụng, khách hàng có phát sinh ít nhất 01 giao dịch qua thẻ tín dụng tính đến hết 31/01/2021).

Khi đã được duyệt vay thành công nghĩa là khách hàng có 100% cơ hội tham gia quay số may mắn.

FE CREDIT sẽ tổ chức quay số dành cho các khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng nêu trên. Kết quả sẽ được công bố trên website chính thức của FE CREDIT và người trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp để nhận quà.

FE CREDIT mong rằng chương trình khuyến mãi đón Tết Tân Sửu sẽ mang đến tài lộc bất ngờ, hứa hẹn một năm suôn sẻ và sung túc cho mọi khách hàng.

Ý nghĩa nhân văn đằng sau chương trình khuyến mãi

Bên cạnh những giá trị vật chất và tinh thần mà các khoản vay tiêu dùng từ FE CREDIT mang lại, chương trình khuyến mãi lần này còn hướng tới một cái Tết không lo toan cho mọi người dân lao động, tạm gác lại những lo âu để đón một cái Tết trọn vẹn cùng những người thân yêu của mình.

Cũng trong dịp Tết Nguyên Đán này, FE CREDIT sẽ tiếp tục hành trình Chuyến Xe Nghĩa Tình thường niên để đưa hàng ngàn người lao động xa nhà về quê ăn Tết. Với thông điệp "Tết vô lo", chương trình khuyến mãi của FE CREDIT được xem như một nghĩa cử lan tỏa vạn điều may, cùng quý khách hàng đón một cái Tết sung túc, không lo toan.

Chương trình khuyến mãi "Ăn Tết To, Vạn Sự Vô Lo" bắt đầu phủ song toàn quốc từ nay đến hết ngày 31/01/2021. Truy cập website www.fecredit.com.vn/khuyenmai/chuong-trinh-khuyen-mai-an-tet-to-van-su-vo-lo/ để lựa chọn sản phẩm vay phù hợp hoặc tải ứng dụng $NAP để đăng ký vay hoặc mở thẻ tín dụng.

Mọi thắc mắc sẽ được FE CREDIT giải đáp qua Hotline 1900 234 588.