Doanh nghiệp bất động sản TPHCM chi tiền tỷ thưởng Tết Nhâm Dần

(Dân trí) - Ngày 18/1, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản VietnamGroove tổ chức sự kiện New Year Party tại Landmark 81 và công bố chương trình thưởng Tết Nhâm Dần cho nhân viên, với tổng quỹ thưởng hơn một tỷ đồng.

Sự kiện đón tiếp đại diện các cơ quan ban ngành cùng các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam như Vinhomes, Masterise Homes, Novaland, Tân Á Đại Thành… Đây cũng là cơ hội công ty tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và công bố kế hoạch kinh doanh năm 2022.

Tại sự kiện, chứng kiến sự trưởng thành, chững chạc và chuyên nghiệp của đội ngũ cộng sự trong hoạt động tổng kết và công bố kế hoạch kinh doanh, bà Lê Thị Thanh Hằng - Tổng giám đốc công ty VietnamGroove tỏ lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng và đội ngũ cộng sự.

"Năm 2021, được sống mạnh khỏe và an yên đã là một thành công lớn. VietnamGroove thật may mắn khi vừa đạt được thành công lớn cùng nhân loại, vừa gặt hái những thành tựu vững vàng trong kinh doanh. Tất cả nhờ sự ủng hộ của khách hàng, đối tác và sự nỗ lực bứt phá, kiên tâm vững chí của tập thể cộng sự VietnamGroove trong suốt thời gian qua", bà nói.

Doanh nghiệp bất động sản TPHCM chi tiền tỷ thưởng Tết Nhâm Dần - 1
Bà Lê Thị Thanh Hằng nhận hoa chúc mừng từ Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM Lê Hoàng Châu.

Năm 2021, VietnamGroove không những hoàn thành vai trò đại lý chiến lược phụ trách thị trường Nhật của Vinhomes mà còn liên tục được chủ đầu tư Vinhomes vinh danh là top đại lý xuất sắc, vào top 10 đại lý bán hàng xuất sắc nhất hệ thống đại lý Vinhomes miền Trung và miền Nam tháng 12/2021. Ngoài ra, VietnamGroove từng bước hệ thống hóa hoạt động, xây dựng 2 sàn giao dịch, tiếp tục mở rộng quy mô, khai trương tòa văn phòng tại D9 - 56 Manhattan, Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức, tuyển dụng thêm 100 nhân sự chất lượng cao cùng với các chính sách lương, thưởng hấp dẫn.

Cũng tại sự kiện, VietnamGroove công bố chương trình thưởng Tết Nhâm Dần cho toàn thể cộng sự. Ngoài những hạng mục thưởng thông thường như lương tháng 13, thưởng kết quả làm việc (KPIs), công ty còn có những hạng mục thưởng dành cho những công sự đạt thành tích xuất sắc và những cộng sự có thâm niên gắn bó với công ty như giải thưởng "siêu chiến binh", "chiến binh cống hiến", "chiến binh trẻ triển vọng"… Hầu hết các cộng sự nhận mức thưởng từ 2 đến 6 tháng lương, tổng quỹ thưởng lên đến hơn một tỷ đồng.

Với phương châm "muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau", VietnamGroove cho biết luôn nỗ lực thực hiện chính sách lương thưởng, đãi ngộ tốt nhất để không những thu hút những cộng sự xuất sắc, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản mà còn cùng nhau làm việc, làm giàu và cống hiến cho xã hội.

Doanh nghiệp bất động sản TPHCM chi tiền tỷ thưởng Tết Nhâm Dần - 2

Bà Lê Thị Thanh Hằng trao thưởng Tết Nhâm Dần cho đội ngũ cộng sự VietnamGroove.

Ông Trần Trọng Nhân - Giám đốc sàn giao dịch VietnamGroove 1 chia sẻ: "Điều khiến tôi dừng chân và quyết định gắn bó lâu dài với VietnamGroove chính là bởi sự trân trọng và quan tâm từ những điều nhỏ nhất mà công ty dành cho cộng sự như chính sách "hoa hồng liền tay" vô cùng hấp dẫn, chính sách lương 100% trong thời gian dài giãn cách xã hội do dịch bệnh, quà sinh nhật, tri ân đến từng cộng sự. Trên cương vị cấp quản lý, tôi cũng yên tâm để phát triển đội ngũ cộng sự sàn mình lớn mạnh hơn nữa".

Mặc dù gia nhập đại gia đình VietnamGroove chưa lâu nhưng bà Trần Huyền Anh - Giám đốc sàn giao dịch VietnamGroove 2 bày tỏ sự ấn tượng với văn hóa doanh nghiệp kết hợp giữa những giá trị tốt đẹp của cả Việt Nam và Nhật Bản.

"Tôi rất tâm đắc với cách công ty tạo động lực cho cộng sự thông qua các chiến dịch thi đua, trong đó phải kể đến chiến dịch  "The Beverly - Đường đua rực lửa" với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,3 tỷ đồng, thu hút số lượng rất lớn các nhân viên kinh doanh trong và ngoài VietnamGroove tham gia. Các chiến binh đều thể hiện tinh thần "bứt phá giới hạn" để hiện thực hóa mục tiêu "Mua nhà - sắm xe". Tôi vô cùng hài lòng và yên tâm để cống hiến, thu hút nhiều nhân tài để cùng công ty xây dựng sự nghiệp", bà Huyền Anh chia sẻ.

Doanh nghiệp bất động sản TPHCM chi tiền tỷ thưởng Tết Nhâm Dần - 3

Chiến dịch "The Beverly - Đường đua rực lửa" với tổng giá trị giải thưởng đến 1,3 tỷ đồng.

Trong kế hoạch kinh doanh năm 2022 được công bố, ban giám đốc công ty VietnamGroove nhấn mạnh, với công ty dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ ngành bất động sản, nhân sự là tài sản quý giá nhất của công ty. Do đó, ngoài chính sách lương thưởng hợp lý và hấp dẫn thì công tác đào tạo, phát triển về kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho cộng sự là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để tạo dựng một tập thể vững mạnh. Đào tạo kỹ năng làm việc và phát triển đội ngũ quản lý, lãnh đạo là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của năm 2022.

Kết thúc sự kiện, ban lãnh đạo công ty VietnamGroove gửi lời cảm ơn và tri ân đến khách hàng, đối tác, các ban ngành cùng toàn bộ cộng sự đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Nhân viên môi giới, cộng tác viên, đối tác bán hàng đăng ký tham gia chương trình "The Beverly - Đường đua rực lửa" tại đây.

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Vietnam Groove

Địa chỉ: Số 7, đường 41, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM.

Số điện thoại: 0974 070 673 - 0964 666 711

Website: https://vietnamgroove.com.vn