Thứ ba, 14/11/2017 - 07:00

Điện Nam Bắc: Tìm nơi náo nhiệt để sống khác biệt

Trước mỗi chọn lựa, thường sẽ là những đắn đo. Giống như việc xây dựng một căn nhà, tìm được vị trí vừa thích hợp để an cư, vừa thuận tiện cho sinh hoạt cũng như kinh doanh… là điều không dễ dàng.

Hiện nay, cùng với xu hướng tìm về những giá trị điền viên thì một không gian sống sôi động, náo nhiệt là lựa chọn được các khách hàng, nhà đầu tư đưa lên hàng đầu.

Bởi, nơi đây không chỉ sở hữu những ưu thế vượt trội để xây dựng một tổ ấm hiện đại như tên gọi, mà còn là địa điểm hội tụ đầy đủ những tiện ích giúp mọi người rút ngắn khoảng cách cũng như thời gian, phục vụ tốt nhất nhu cầu cuộc sống của mình.

Đất nền phố chợ - Giá trị bền vững

Trước cơn sốt đất nền khắp khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam, Điện Nam Bắc xuất hiện, được đánh giá là một “nét mới” tạo thêm sự hấp dẫn cho thị trường, mở ra một cuộc sống náo nhiệt nhưng đầy khác biệt.

Tại đây, chợ trung tâm rộng 4461m2 được quy hoạch ngay giữa lòng đô thị. Chính yếu tố này đưa dự án Điện Nam Bắc trở thành điểm an cư mà bất cứ ai cũng mong muốn có cơ hội sở hữu.

Dự án Điện Nam Bắc hứa hẹn sẽ mang đến một không gian khác biệt
Dự án Điện Nam Bắc hứa hẹn sẽ mang đến một không gian khác biệt

Chỉ cần nhắc đến chợ, mọi người dễ dàng hình dung đến cuộc sống đầy sôi động, sầm uất với nhiều hoạt động giao thương, buôn bán. Nơi đây sẽ là đầu nạo cung cấp mọi vật dụng, đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt của người dân, góp phần ổn định cuộc sống và thúc đẩy phát triển kinh tế tại khu vực.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu thế khi nằm trong trung tâm chợ thương mại, thì vấn đề cảnh quan cũng gây nên nhiều trăn trở. Khu vực có đông dân cư tập trung, đặc biệt là có chợ trung tâm thường gây nên những hạn chế nhất định về môi trường cũng như văn hóa cộng đồng. Do vậy, dự án khu phố chợ Điện Nam Bắc hình thành, hướng đến việc xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu, một khu phố chợ hiện đại với quy hoạch thông minh và cây xanh xen kẽ, mang về dấu ấn đô thị mới, sầm uất.

Trong tương lai, khu phố chợ Điện Nam Bắc sẽ có hơn 500 hộ dân sinh sống với gần 2000 người, được quy hoạch cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ. Đem đến cuộc sống đầy tiện ích, hòa mình vào môi trường cảnh quan trong lành, hứa hẹn sẽ là một khu phố chợ đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân về sinh hoạt, học tập và vui chơi giải trí.

Ngoài ra, khu phố chợ Điện Nam Bắc còn sở hữu ưu thế với vị trí nằm ngay trung tâm tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành – Trần Đại Nghĩa nối dài, gắn kết mọi giá trị giữa 2 thành phố du lịch nổi tiếng là Đà Nẵng – Hội An, tạo nên một không gian sống hội tụ nhiều điểm ưu việt.

Điện Nam Bắc – nơi thuận lợi để an cư và phát triển kinh tế
Điện Nam Bắc – nơi thuận lợi để an cư và phát triển kinh tế

Là dự án mang tính chất thương mại tập trung với chợ trung tâm giữa lòng đô thị, phố chợ Điện Nam Bắc được quy hoạch thiết kết gắn kết cư dân trên các trục đường từ 5m5 – 7m5 cùng trục đường chính lên tới 17m, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh trên tổng quan mặt bằng dự án.

Với chủ trương sống để tiến bộ và phát triển, khu phố chợ Điện Nam Bắc hướng đến việc xây dựng một khu đô thị kiểu, tích hợp giữa an cư và kinh doanh, phát triển các loại hình dịch vụ và thương mại.

Đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị bậc nhất, mang lại giá trị sống cao, thích hợp với mọi người.

Thông tin chi tiết tại đây