Điểm sáng đầu tư tại quận 8 TP. HCM

Quận 8 hiện đang là sự lựa chọn “sáng giá nhất” dành cho các khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực nội thành TP. HCM. Quận 8 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng trung lưu yêu cầu.

Sự "trỗi dậy" của tầng lớp trung lưu tại Việt Nam

Với vai trò là một nền kinh tế phát triển nhanh và năng động nhất cả nước, mỗi năm TP. HCM tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho hàng trăm ngàn lao động . Bên cạnh đó, TP. HCM cũng không ngừng mở ra nhiều cơ hội phát triển và đầu tư mới, thúc đẩy hình thành trên thị trường BĐS một nhóm khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu mới nổi với những yêu cầu và đặc tính rất đặc trưng.


Đông đảo khách hàng đã đến tham dự sự kiện giới thiệu Sunshine Avenue ngay trong lần đầu tiên ra mắt

Đông đảo khách hàng đã đến tham dự sự kiện giới thiệu Sunshine Avenue ngay trong lần đầu tiên ra mắt

Họ được xác định là những gia đình trẻ, trí thức, có thu nhập cao và ổn định nhưng dòng vốn tích lũy chưa đủ đáp ứng nhu cầu sở hữu tài sản lớn như đất đai, nhà cửa. Mặt khác, họ là những người có suy nghĩ thoáng, yêu thích lối sống năng động và đồng thời cũng có những tiêu chuẩn rất riêng khi lựa chọn các sản phẩm bất động sản cho riêng mình.

Với vị thế thuận lợi, nằm ngay "cửa ngõ kinh tế", dễ dàng kết nối tới các quận trung tâm thành phố; giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn đã có thể "tậu" ngay một căn hộ sang trọng, đẳng cấp liền kề tuyến đại lộ huyết mạch Võ Văn Kiệt, Quận 8 hiện đang là sự lựa chọn "sáng giá nhất" dành cho các khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực nội thành. Sunshine Avenue do Đất Xanh Đông Nam Bộ phát triển là một trong những "điểm sáng" tại Quận 8 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong phân khúc này.

Sunshine Avenue – Tâm điểm đầu tư khu Tây Nam TP. Hồ Chí Minh

Sunshine Avenue ghi điểm trong mắt khách hàng bởi kiến trúc thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng. Từ Sunshine Avenue, cư dân dễ dàng kết nối trực tiếp đến trung tâm tài chính hiện hữu và đô thị mới Thủ Thiêm thông qua tuyến đường huyết mạch Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Quốc lộ 1… mở ra kênh đầu tư sinh lợi hấp dẫn cho khách hàng.


Khu căn hộ phức hợp thương mại Sunshine Avenue – liền kề tuyến đại lộ huyết mạch Võ Văn Kiệt

Khu căn hộ phức hợp thương mại Sunshine Avenue – liền kề tuyến đại lộ huyết mạch Võ Văn Kiệt

Dự án được Đất Xanh Đông Nam Bộ phát triển trên cơ sở kết hợp giữa kinh nghiệm doanh nghiệp với văn hóa địa phương; xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư nhân văn, bền vững, văn minh và đẳng cấp. Trên cơ sở đó, 100% căn hộ đều được bàn giao hoàn thiện với hệ thống trang thiết bị nhập khẩu, sàn gỗ phòng ngủ và nội thất nhà vệ sinh TOTO, nội thất nhà bếp nhập khẩu, thẻ từ và hệ thống chuông báo cháy ngay bên trong căn hộ…

Bên cạnh đó, các công trình hạ tầng lớn của khu vực liên tục được đầu tư xây dựng như dự án nâng cấp tuyến đường An Dương Vương, xây dựng Cầu Bình Tiên, đưa vào vận hành tuyến xe buýt đường sông thứ hai kết nối Bạch Đằng – Lò Gốm, xây dựng tuyến Metro số 3A, đầu tư xây dựng Khu dân cư Cảng Phú Định,.... góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản quận 8 liên tục tăng trưởng, mang lại tính thanh khoản cao với giá trị tăng trưởng 20 – 30%/năm.

Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng đã quan tâm đến Sunshine Avenue trong suốt thời gian qua, đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Đông Nam Bộ dự kiến sẽ dành tặng cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn và quà tặng giá trị.

KM

Đang được quan tâm