1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa không thể bỏ qua ở TPHCM

Năm nay, tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TPHCM có hàng loạt hoạt động đón Tết Mậu Tuất 2018. Đặc biệt sẽ có cầu truyền hình trực tiếp biểu diễn nghệ thuật và bắn pháo hoa tầm thấp vào thời khắc giao thừa với thời lượng 15 phút.

Những chương trình Vui xuân hấp dẫn

Để phục vụ nhu cầu thưởng thức vui, chơi Tết của những người dân sinh sống quanh khu vực Nhà Bè, quận 7, quận 08, Bình Chánh, ... Khu công nghiệp (KCN) Hiệp Phước va UBND huyện Nhà Bè đã tổ chức các điểm vui Xuân như Hội hoa xuân, Đường hoa xuân với chủ đề Xuân sum họp Tết đoàn viên cùng các hoạt động vui chơi sôi nổi tạo thêm nhiều niềm vui trong không khí đón chào Xuân mới.

Điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa không thể bỏ qua ở TPHCM - 1

Từ chiều tối 30 tết đến giờ khắc giao thừa, tại khu vực đường hoa xuân KCN Hiệp Phước sẽ tổ chức các chương trình văn hóa văn nghệ, trình chiếu phóng sự Công nhân lưu trú ở KCN Hiệp phước vui Tết, cùng các Chương trình biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ. Càng về gần thời khắc giao thừa sẽ có thêm những tiết mục đặc sắc, nổi bật nhất biểu diễn trống nước.

Đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn của trống, ánh sáng đèn laser, nước và người nghệ sĩ múa trống. Tất cả hòa quyện vào nhau, tạo nên một nét đẹp diệu kỳ. Những tia nước bắn lên cao thể hiện sự sinh sôi, phát triển, mang lại nhiều điềm lành và sự may mắn cho toàn thể người dân Việt trước thềm năm mới.

Hoa Xuân Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè là một điểm du xuân mới của công nhân và người dân ngoại thành ở TPHCM
Hoa Xuân Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè là một điểm du xuân mới của công nhân và người dân ngoại thành ở TPHCM

Cầu truyền hình trực tiếp và bắn pháo hoa tại Khu công nghiệp

Không khí lễ hội càng thêm ấn tượng vào đêm giao thừa, chương trình cầu truyền hình nối nhịp không khí tết ở khắp mọi miền tổ quốc. Những người con xa quê sẽ thấy được cảnh quê nhà, mọi người đang cùng nhau đón tết thông qua cầu truyền hình trực tiếp trên VTC. Nhiều công nhân, người dân, Tết không thể ở gần người thân. Về khoảng cách địa lý có thể xa thật xa nhưng tình cảm vẫn luôn đong đầy.

Điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa không thể bỏ qua ở TPHCM - 3

sự kiện được mong chờ nhất trong thời khắc giao thừa thiêng liêng là màn bắn pháo hoa chào đón năm mới. Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân trong mỗi thời khắc giao thừa để cầu nguyện cho một năm mới bình yên. Vì thế năm nay KCN Hiệp Phước tổ chức bắn pháo hoa phục vụ người dân sinh sống ở quanh khu vực này.

Đây là KCN đầu tiên trong cả nước nói chung và Tp.HCM nói riêng tổ chức Hội Hoa Xuân và bắn pháo hoa giao thừa Mậu Tuất tạo điểm du Xuân mới ở ở TPHCM, nhằm góp phần giảm áp lực việc du khách đổ về khu vực trung tâm thành phố.

15 phút pháo hoa bay đầy trời tạo nên những bông hoa lửa nhiều hình dạng vừa đẹp, vừa khích lệ công nhân, cố gắng lao động phấn đấu để tăng năng suất, chất lượng, là nhân tố góp phần cho sự thúc đẩy của công ty, cũng là làm giàu cho chính mình.

Đây cũng là Khu công nghiệp đầu tiên trong cả nước tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Muật Tuất 2018
Đây cũng là Khu công nghiệp đầu tiên trong cả nước tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Muật Tuất 2018

Trước đó, chương trình “Vui Tết cùng công nhân (CN)” đã diễn ra, 500 công nhân của KCN có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết với mỗi phần quà có giá trị đi kèm 600.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, KCN Hiệp Phước đã trao tặng Chương trình “Tấm vé nghĩa tình” do Công đoàn các KCX và công nghiệp thành phố hỗ trợ vé xe về quê ăn tết cho 55 lượt người lao động, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, hội chợ Tết thương mại bán hàng với giá ưu đãi phục vụ người dân và công nhân sinh tại đây .

Điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa không thể bỏ qua ở TPHCM - 5
Cùng với nhiều hoạt động chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho công nhân
Cùng với nhiều hoạt động chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho công nhân

Thủy Thanh