Địa chỉ đào tạo nghề điện tử điện lạnh uy tín tại Hà Nội

(Dân trí) - Do nhu cầu sử dụng đồ điện tử ngày càng cao và các thiết bị điện ngày càng hiện đại hơn. Chính vì vậy, nghề sửa chữa điện tử điện lạnh chưa bao giờ hết “nóng".

Từ cách đây hơn chục năm, nghề điện tử điện lạnh luôn là tâm điểm và chú ý nhiều nhất ở tại Hà Nội, đến nay nghề điện tử điện lạnh còn “nóng hổi” hơn bao giờ hết bởi nhu cầu của người dân ngày càng cao, đời sống ngày càng cải thiện cùng với việc sử dụng các thiết bị điện hiện đại, tạo cơ hội về việc làm và thu nhập cho những người thợ làm trong lĩnh vực này.

Địa chỉ đào tạo nghề điện tử điện lạnh uy tín tại Hà Nội - 1

Học nghề điện tử - điện lạnh hướng đi mới cơ hội mới

Thay vì lựa chọn con đường đại học, nhiều bạn trẻ đã quyết định học nghề điện tử điện lạnh, vừa có thu nhập ngay để nuôi sống bản thân, gia đình, vừa theo kịp thời đại. Bởi vì hiểu đơn giản hiện nay đời sống người dân ngày càng cao, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử càng tăng lên nhất là về mùa nóng, việc mua sắm và sửa chữa các thiết bị điện tử nhứ điều hòa, quạt điều hòa.. tăng cao đột biến.

Tuy nhiên học nghề điện tử - điện lạnh ở tại Hà Nội cần lựa chọn địa chỉ học nghề uy tín, có thời gian hoạt động lâu năm trong nghề và nhiều kinh nghiệm, giáo trình học cũng phải luôn đổi mới và cập nhập theo xu thế thị trường, hơn nữa mức học phí cũng phải hợp lý và rõ ràng. Bởi nếu lựa chọn một địa chỉ học nghề kém chất lượng sẽ kéo theo nhiều hệ lụy và bất cập theo đó, như giáo trình học đã lỗi thời, giáo viên giảng dạy kém chuyên môn và nhiều mức phí phát sinh tiềm ẩn. Với những hệ lụy kéo theo sau như vậy, không có gì lạ khi tỉ lệ thất nghiệp khi tốt nghiệp ở những địa chỉ này sẽ luôn tăng đột biến bởi không theo kịp và đáp ứng nhu cầu thị yếu của thị trường.

Với việc học nghề điện tử điện lạnh ở những địa chỉ uy tín, người học sẽ được cập nhập và phổ cập đầy đủ những giáo trình học sát với thực tế nhất, cập nhập những công nghệ mới nhất, tiếp cận với các máy móc, thiết bị và công nghệ sửa chữa hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tâm huyết, yêu nghề. Sẽ định ra hướng đi rõ ràng nhất và cơ hội việc làm ngay cho các người học trước và sau khi tốt nghiệp.

Với cơ hội mở rộng, nhiều bạn trẻ không ngừng nỗ lực học tập nhằm phát triển tương lai, nghề điện tử điện lạnh trong tương lai không những không hết “hot” mà ngày càng chiếm phần quan trọng và thiết yếu trong đời sống hiện đại vì dễ kiếm tiền và có mức thu nhập khá cao nếu là thợ giỏi.

Địa chỉ học nghề sửa điện tử điện lạnh ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh uy tín ở tại Hà Nội thì không thể bỏ qua một trong những công ty/địa chỉ chuyên về điện tử điện lạnh nổi tiếng nhất tại đây, đó là công ty điện tử An Khang có địa chỉ tại 282 – Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là địa chỉ được đông đảo người dân lựa chọn. Tại đây có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, môi trường học tập và làm việc hòa đồng, thân thiện và chuyên nghiệp, học viên học tại đây sẽ được bổ cập và trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng mới nhất về công nghệ sửa chữa mới nhất, thực tế nhất, nếu các bạn trẻ có nhu cầu học nghề ở tại đây.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại công ty: Hotline: 0934670333, Zalo: 0934690333, hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ 282 – Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội để đăng ký nhập học và tư vấn định hướng cơ hội nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

Học tại công ty điện tử An Khang các bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi như:

- Giáo trình học mới nhất cập nhập đầy đủ kiến thức, được truyền thụ bởi các kỹ thuật giỏi, giáo sư hàng đầu có kỹ năng truyền đạt tốt

- 100% thời gian học trên phòng thực hành, bắt đầu kiếm thêm nguồn thu nhập ngay trong quá trình học.

- Được tiếp xúc và thực hành trên các model máy mới, hiện đại.

- Có chỗ ở nội trú cho các học viên ở xa

- Giáo viên dạy nghề tâm huyết và giàu kinh nghiệm, không giấu nghề

- 100% có việc làm sau khi học xong khóa học

Đặc biệt với học phí vô cùng ưu đãi và hợp lý, cạnh tranh cao so với các địa chỉ/công ty cùng chất lượng. Sau khi học xong các bạn sẽ có tay nghề thành thạo có thể tự tin mở cửa hàng và bắt đầu tạo lập cuộc sống cho bản thân.

Hiện nay công ty điện tử An Khang đang mở rộng khóa học nghề sửa điện tử điện lạnh ở tại các địa bàn Hà Nội, với mô hình học nhanh, chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian học để các bạn trẻ sau khi học xong sẽ có việc làm đúng ý muốn của mình.

Trên đây là địa chỉ học nghề điện tử điện lạnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội để các bạn tham khảo, hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi của mình: “Học nghề điện tử điện lạnh ở đâu uy tín tại Hà Nội!” để có thể tin tưởng chọn mặt gửi vàng nhằm tiếp bước chắp cánh tương lai sau này.