Đeo biển ngũ quý 8, chiếc xe máy bình dân "lên đời" với giá 200 triệu đồng

(Dân trí) - Chiếc xe máy Honda Vision có giá bán trên thị trường khoảng 36 triệu đồng đã tăng giá trị lên gấp 5 lần nhờ đeo biển số “Vip” ngũ quý 8.

Chiếc xe máy “bình dân” được bán với giá 200 triệu đồng vì biển ngũ quý 8

Ngày 21/3, ông Trần Ngọc Phúc (ngụ quận 12, TPHCM) cho biết, ông đã bán một chiếc xe Honda Vision với giá lên tới 200 triệu đồng.

Lý do chiếc xe “bình dân” Honda Vision được bán với giá “khủng” là vì chiếc xe này mang biển số ngũ quý 8.

Đeo biển ngũ quý 8, chiếc xe máy bình dân lên đời với giá 200 triệu đồng - 1
Chiếc xe Honda Vision được bán với giá 200 triệu đồng

Theo ông Phúc, đây là chiếc xe máy ông mua vào năm 2018 của một người dân may mắn bốc được biển số đẹp. Sau đó, ông đã mang chiếc xe về tặng cho mẹ của mình. Tuy nhiên, do mẹ ông Phúc đã lớn tuổi và ít đi xe nên ông Phúc đã bán xe. Tính đến ngày 21/3, chiếc xe chỉ mới lăn bánh được hơn 4.000 km.

“Người mua xe của tôi cũng là một người đam mê xe biển số đẹp. Chủ xe mới cũng có một cửa hàng kinh doanh xe tại quận Tân Bình”, ông Phúc nói.

Ngoài chiếc xe Honda Vision biển số ngũ quý 8 thì ông Phúc còn sở hữu nhiều xe máy Honda SH mang biển số ngũ quý 6, ngũ quý 7 và ngũ quý 8. Ông Phúc cũng là người sở hữu nhiều mô tô phân khối lớn thuộc hàng “khủng” và 2 chiếc ô tô đắt tiền hiệu Mercedes S500 và Audi TT.

Đeo biển ngũ quý 8, chiếc xe máy bình dân lên đời với giá 200 triệu đồng - 2
Ông Trần Ngọc Phúc cũng sở hữu nhiều chiếc xe máy biển số “Vip” khác

Ông Phúc chia sẻ, ông đang bán bớt những chiếc xe của mình vì không có nhu cầu sử dụng để lấy tiền đầu tư kinh doanh cũng như chia sẻ với một số hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau khi bán xe, ông Phúc đã tiến hành mua 5 tấn dầu ăn và 5.000 thùng mì gói để đi làm từ thiện ở tỉnh Tây Ninh và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM.

Đại Việt

Đeo biển ngũ quý 8, chiếc xe máy bình dân lên đời với giá 200 triệu đồng - 3

 

Đang được quan tâm