Thứ sáu, 07/07/2017 - 14:20

Đến siêu thị điện máy trải nghiệm công nghệ đỉnh cao

Hầu như các hãng sản xuất hàng đầu thế giới đều ưu tiên giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới nhất tại các hệ thống siêu thị điện máy lớn. Trong tháng 7 này, tại Nguyễn Kim, người dùng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới được đưa vào nước ta.

Đỉnh cao hội tụ các thương hiệu hàng đầu

Bắt đầu từ ngày 7/7, trung tâm bán lẻ điện máy Nguyễn Kim triển khai chương trình “Tuần lễ vàng” truyền thống. Đây là chương trình ưu đãi mua sắm thường niên tại Nguyễn Kim được triển khai trong nhiều năm qua, quy tụ hầu hết các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Mỗi tuần sẽ có một tập đoàn điện tử triển khai “Tuần lễ vàng” dành cho khách hàng mua sản phẩm của hãng mình tại Nguyễn Kim.

Khách hàng trải nghiệm TV QLED Samsung và được tư vấn mua sắm trong Tuần lễ vàng Samsung tại Nguyễn Kim
Khách hàng trải nghiệm TV QLED Samsung và được tư vấn mua sắm trong Tuần lễ vàng Samsung tại Nguyễn Kim

Theo đại diện Nguyễn Kim, chương trình “Tuần lễ vàng” năm nay quy tụ 8 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới là Samsung, Toshiba, Sony, Panasonic, LG, Aqua, Sharp và Electrolux. Mỗi thương hiệu sẽ lần lượt tổ chức một “Tuần lễ vàng” tại Nguyễn Kim.

Năm 2017, Samsung là thương hiệu đầu tiên mở màn chuỗi Tuần lễ vàng, bắt đầu từ ngày 7/7. Khách hàng có thể tự do khám phá, trải nghiệm sử dụng các sản phẩm mới nhất, đình đám nhất của hãng này trên thị trường như: điện thoại Galaxy S8/S8+, dòng Lifestyle TV QLED Samsung (đặc biệt là model Q8, Q7), Premium TV 4K UHD…

Đặc biệt, dòng Lifestyle TV QLED của Samsung được trang Video Magazine – tạp chí chuyên về lĩnh vực tiêu dùng đồ điện tử tại Đức bầu chọn danh hiệu ti vi tốt nhất thị trường. Công nghệ màn hình chấm lượng tử thế hệ mới nhất mà Samsung sử dụng đã đem lại cho chiếc TV QLED khả năng hiển thị 100% dải màu sắc (colour volume) – điều mà các hãng cạnh tranh khác khó lòng đạt được. Màn hình QLED sáng hơn rất nhiều so với OLED, và nó cũng đồng nghĩa với việc hình ảnh trông sẽ đẹp hơn ở cả vùng tối và vùng sáng.

Ưu đãi mua sắm cũng rất “đỉnh”

Ngoài cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất, người tiêu dùng Việt Nam đến với “Tuần lễ vàng 2017” của Nguyễn Kim còn được hưởng rất nhiều ưu đãi mua sắm rất “đỉnh” từ Nguyễn Kim và các tập đoàn điện tử, các ngân hàng và tổ chức tài chính.

Cụ thể, khách hàng mua sắm trong các “Tuần lễ vàng” có cơ hội nhận được “Ưu đãi Vàng” là cơ hội hoàn tiền mua sắm 100% (tối đa là 20 triệu đồng), MasterCard giảm đến 1,5 triệu đồng, Ngân hàng tài trợ giảm thêm 500.000 đồng khi thanh toán qua thẻ và mua trả góp…

Khách hàng nhận quà tri ân từ Samsung mà không cần mua hàng
Khách hàng nhận quà tri ân từ Samsung mà không cần mua hàng

Trong “Tuần lễ vàng Samsung”, mua TV QLED Samsung 55” trở lên sẽ được tặng loa thanh Samsung HW-MS550, điện thoại Samsung Galaxy S8+, phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng và 3 năm bảo hành sản phẩm. Người dùng mua ti vi Samsung từ 32” - 49” sẽ được mua sản phẩm thứ 2 (bình đun siêu tốc, nồi cơm điện, bếp hồng ngoại) với giá chỉ 10.000 đồng, giảm 15% khi mua ti vi thứ 2, audio, dàn âm thanh hoặc loa. Truy cập nguyenkim.com để nhận code khuyến mãi lên đến 6 triệu đồng khi mua ti vi 4K công nghệ UHD.

Khách hàng mua sắm các sản phẩm Samsung trong Tuần lễ vàng Samsung sẽ được tặng gấp đôi thời gian bảo hành. Đặc biệt, Samsung tặng “Gói dịch vụ chăm sóc đặc biệt” trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng mua TV QLED từ 55”, tủ lạnh side by side và điện thoại S8/S8+. Gói dịch vụ bao gồm phí bảo trì bảo dưỡng ti vi, dàn máy, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, gia dụng và sản phẩm số.

Tri ân khách hàng, Samsung dành tặng hơn 5.000 ấm đun siêu tốc cho khách hàng đã từng mua sắm sản phẩm của hãng trước ngày 7/7/2017 mà không cần mua hàng. Khách hàng nhận quà tri ân tại hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc trong sáng ngày khai mạc chương trình, 8h sáng ngày 7/7/2017.

Ngọc Lan