1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án căn hộ du lịch Oyster Gành Hào

(Dân trí) - Song song với việc chuẩn bị cho lễ công bố dự án sẽ diễn ra vào ngày 01/12/2019, chủ đầu tư cũng tập trung đẩy mạnh công tác triển khai xây dựng và thúc đẩy nhanh tiến độ, sức nóng của dự án Oyster Gành Hào cũng ngày một tăng.

Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Vietpearl, đơn vị chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm trên thị trường, “có tiếng” với nhiều dự án bất động sản quy mô tại Tp.Hồ Chí Minh, Tp.Phan Thiết, Tp.Vũng Tàu. Theo thông tin từ chủ đầu tư, Oyster Gành Hào đã có đầy đủ điều kiện pháp lý để có thể mở bán trong những tháng cuối năm 2019, bổ sung cho Vũng Tàu một số lượng cơ sở lưu trú chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của đối tượng du khách có chi tiêu cao.

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án căn hộ du lịch Oyster Gành Hào - 1
Phối cảnh toàn dự án Oyster Gành Hào từ biển nhìn vào hưởng bãi Dâu

Với nhịp độ xây dựng khẩn trương bất kể ngày đêm, sức nóng của dự án Oyster Gành Hào cũng ngày một tăng. Tính đến thời điểm hiện tại, công trình đang trong tiến độ thi công nhanh chóng, sắp định hình đài móng, cơ sở hạ tầng cũng đang dần thay đổi hình hài với mong muốn sớm bàn giao từ chủ đầu tư.

Ông Lê Phước Trọng – Đại diện đơn vị phát triển dự án Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh theo sát tiến độ và cho biết: “Dự án đang vận hành đúng tiến độ đã đề ra, và chúng tôi hi vọng Oyster Gành Hào sẽ mang sự chăm chút tỉ mỉ đến hoàn hảo cho những chủ nhân sở hữu, là nơi mà không ai có thể bỏ qua khi Oyster Gành Hào hiện hữu nơi đây trong tương lai.”

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án căn hộ du lịch Oyster Gành Hào - 2
Dự án đang được đẩy nhanh tiến độ cả ngày lẫn đêm
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án căn hộ du lịch Oyster Gành Hào - 3
Góc tiếp cận trực diện: móng toà nhà đang được thi công
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án căn hộ du lịch Oyster Gành Hào - 4
Tiến độ thi công dự án đang diễn ra vô cùng sôi động
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án căn hộ du lịch Oyster Gành Hào - 5
Những tuyến xe chở vật liệu đến công trình bất kể ngày đêm nhằm đẩy nhanh để sớm bàn giao căn hộ cho các chủ nhân tương lai

Được phát triển với nhiều tâm huyết từ khâu lên ý tưởng thiết kế, đến vận hành của cả tòa nhà nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách du lịch, hầu hết các căn hộ tại dự án Oyster Gành Hào đều có view nhìn ra biển. Kết hợp với chuỗi tiện ích nội khu hoàn hảo như khu vui chơi giải trí, café thư giãn, hồ bơi chân mây kết hợp lounge – sky bar trên tầng thượng, nhà hàng, phòng tập gym…góp phần mang lại một diện mạo mới cho thị trường du lịch nhộn nhịp ở thành phố biển Vũng Tàu.

Ngoài là nơi để gia đình lui tới nghỉ dưỡng, căn hộ còn mang tới doanh thu tốt từ cho thuê. Bởi dự án tọa lạc tại cung đường du lịch sôi động bậc nhất Vũng Tàu, tỷ lệ lấp đầy rất cao, trung bình lên tới 90-100%. Ngoài ra khách hàng sẽ không phải lo lắng về an ninh hay chăm sóc căn hộ khi vắng mặt, mà có thể giao lại cho đơn vị quản lý và nhận nguồn lợi từ cho thuê, dự kiến khoảng 8-16%/năm.

Theo chủ đầu tư dự án, sự kiện công bố chính thức dự án Oyster Gành Hào dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 01/12/2019. Ngay thời điểm này, Tập đoàn Vietpearl đã tung ra những chính sách bán hàng hấp dẫn, chương trúng thưởng hoành tráng dành cho người đầu tư và khách hàng tham dự.

Chi tiết về Lễ công bố chính thức dự án Oyster Gành Hào, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0926 53 53 79 để được tư vấn.

Thông tin về dự án căn hộ du lịch Oyster Gánh Hào

Chủ đầu tư: Vietpearl Group

Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP đầu tư Khương Thịnh

Vị trí dự án: 82 Trần Phú, Vũng Tàu

Vị trí nhà mẫu: 11 Trần Phú, Vũng Tàu

Website: http://oysterganhhao.vn/