Đây là cặp vợ chồng kiếm gần 4 tỷ USD trong 1 đêm

Khối tài sản của vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đã lên tới 4 tỷ USD chỉ sau 1 đêm công ty do cặp đội này làm cổ đông được niêm yết trên thị trường.

Thông tin vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú đô la chỉ sau 1 đêm khiến Cnet không khỏi choáng váng. Đặc biệt, khi biết con số này, nhiều người cảm thấy "choáng nặng" bởi số tiền quá khủng.

Đây là cặp vợ chồng kiếm gần 4 tỷ USD trong 1 đêm - 1

Cụ thể, công ty phát hành phim Strawbear Entertainment Group do vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi làm cổ đông đã chính thức được đưa ra thị trường. Ngay lập tức đẩy khối tài sản của cặp đôi Bộ Bộ Kinh Tâm lên gấp nhiều lần.

Theo thống kê, cổ phiếu Strawbear Entertainment Group của đạt đỉnh ở mốc 11,36 đôla Hong Kong (34.000 đồng) ngay trong ngày đầu tiên lên sàn tại Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong, có nghĩa là mức giá cổ phiếu tăng gần gấp đôi so với mức giá khởi điểm. Theo đó, Ngô Kỳ Long đang nắm trong tay 58,41% cổ phần, bà xã của anh - Lưu Thi Thi cũng sở hữu 14,8%.

Đây là cặp vợ chồng kiếm gần 4 tỷ USD trong 1 đêm - 2

Chỉ sau một đêm, tổng giá trị cổ phiếu mà cặp đôi Bộ Bộ Kinh Tâm đang giữ tại Strawbear Entertainment Group lên tới 4 tỷ USD (tương đương 92,8 ngàn tỷ đồng), đồng nghĩa với việc sau 1 giấc ngủ, vợ chồng Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú mà không phải là mơ.

Ngoài ra, việc Strawbear Entertainment Group được niêm yết cũng khiến một sao khác được hưởng mức lợi khủng, đó chính là "Nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh với 0,79% cổ phần trong tay. Nhiều người cho rằng, bà xã Phùng Thiệu Phong rất có con mắt kinh doanh và kiếm được một "món hời" lớn chỉ trong vòng một nốt nhạc. Thế nhưng, xét về độ giàu có sau đêm qua, Triệu Lệ Dĩnh vẫn "chạy dài" so với người đẹp họ Lưu.

Đây là cặp vợ chồng kiếm gần 4 tỷ USD trong 1 đêm - 3

Strawbear Entertainment Group được thành lập từ năm 2003 và từng cho ra mắt nhiều bộ phim thành công và gây tiếng vang lớn đối với khán giả như: Tân Bạch Phát Ma Nữ (2012), Thục Sơn Chiến Kỷ (2015), Cục Trung Nhân (2020),…

Sau cú phất "lên sàn", netizen xứ Trung đồn đoán rằng, công ty sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và dĩ nhiên, số tài sản của vợ chồng Ngô Kỳ Long cũng sẽ tiếp tục trở nên khổng lồ gấp bội.

Không chỉ là cổ đông chính thức của Strawbear Entertainment Group, "Tứ gia" Ngô Kỳ Long còn khiến nhiều người ghen tỵ vì đang có cuộc sống cực kỳ đáng ngưỡng mộ với vợ đẹp, con khôn, việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Anh xứng danh là đại gia thứ thiệt của showbiz Hoa ngữ với khối tài sản xứng tầm tỷ phú đô la.