1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô

Honda SH vốn đã rất "hot" ở Việt Nam. Xe càng có giá hơn nếu được đính kèm biển số đẹp. Nhiều chiếc SH mang biển tứ quý, ngũ quý được đẩy giá lên rất cao, có chiếc giá tiền tỷ, ngang ngửa chiếc ô tô hạng sang.

Honda SH 150 nhập Ý đời 2010 biển ngũ quý 6 rao giá 390 triệu đồng

Honda SH 150i nhập Ý là một trong những mẫu xe tay ga hot nhất trên thị trường. Dù giá xe SH Ý lên đến vài trăm triệu đồng nhưng vẫn có nhiều thương vụ mua bán diễn ra và mẫu xe này vẫn được nhiều người chơi xe Việt săn lùng. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện, thông tin về mẫu xe Honda SH 150 sở hữu biển số ngũ quý 6 được rao bán với giá 390 triệu đồng - gần bằng 1 chiếc Hyundai Grand i10 (bản thấp nhất). Mức giá này đắt gấp đôi so với giá xe nhập Ý trên thị trường xe cũ hiện nay và đắt gấp 4 lần so với giá SH 150i CBS Việt đời mới nhất. 

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 1

Theo người bán, chiếc xe này là Honda SH nhập Ý đời 2010. Dù đã được lắp ráp tại Việt Nam, nhưng các dòng xe SH nhập từ Ý, đặc biệt là đời 2010-2012 vẫn được dân chơi Việt ưa chuộng hơn cả nhờ thiết kế khỏe khoắn hơn so với SH sản xuất trong nước hoặc các đời nhập về sau. Do đó, giá trị của một chiếc SH nhập thường cao thậm chí gấp đôi cùng phiên bản đó được lắp ráp trong nước. Những mẫu xe Honda SH nhập Ý thường có giá gốc khoảng 100-150 triệu đồng. Với mức giá thị trường sau khi đeo biển ngũ quý 5, giá trị chiếc xe đã tăng gấp 3-7 lần. (Ảnh: Dân Việt)

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 2

Xe có giá bán cao ngoài việc vì ngoại hình đẹp và máy móc zin và sở hữu biển số ngũ quý 6 tuyệt đẹp được nhiều người ưa chuộng. Bởi theo quan niệm của người châu Á cũng như Việt Nam, số 6 vốn tượng trưng cho tài lộc. 5 số đều trùng lặp thể hiện sự phát triển trong công việc làm ăn của chủ sở hữu; nếu xe mang biển số "ngũ quý 6" như chiếc Honda SH này thì chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 3

Không chỉ sở hữu biển số đẹp đáng mơ ước, chiếc xe này còn có ngoại hình đẹp mắt. Xe dường như đi khá ít với số km không nhiều. Xe mới chạy có hơn 10.000 km (Ảnh: Dân Việt)

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 4

Xe còn nguyên vẹn, chưa qua sửa chữa. Các chi tiết trên xe còn rất mới và không có xây xước. (Ảnh: Dân Việt)

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 5

Cụm đèn bầu bĩnh đặc trưng cùng kính chắn gió của SH đời 2009-2012.Chóa đèn vẫn còn rất mới không bị ố vàng hay rạn nứt dễ thấy.

Honda SH 150 nhập Ý, biển ngũ quý 2 giá hơn nửa tỷ

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 6

Tháng 7 vừa qua, một dân chơi ở Sài thành đã rao bán chiếc xe tay ga Honda SH 150i màu trắng đen nhập từ Ý mang biển số ngũ quý 2 với giá siêu đắt gây xôn xao dư luận.  (Ảnh: Dân Việt)

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 7

Chiếc xe được cho là sản phẩm nhập khẩu từ Ý từ năm 2011. Chủ xe cho biết xe vẫn còn nguyên bản.  (Ảnh: Dân Việt)

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 8

Điểm làm cho chiếc xe trở nên đắt giá hơn chính là biển số ngũ quý 2. Quan niệm dân gian cho rằng ngũ quý 2 là dấu hiệu của sự hoàn hảo, đem lại sự an cư thoải mái cho chủ sở hữu.  (Ảnh: Dân Việt)

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 9

Xe được rao bán với mức giá 535 triệu đồng. (Ảnh: Dân Việt)

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 10

Xe có tuổi đời 8 tuổi nhưng nhìn vẫn còn rất mới. (Ảnh: Dân Việt)

Honda SH 150i nhập Ý đời 2012 "còn zin" giá hơn 900 triệu đồng

Tháng 5 vừa qua, một người chuyên sưu tầm xe máy độc tại Đồng Nai đã rao bán chiếc Honda SH 150i nhập khẩu Ý đời 2012. Đáng chú ý, chiếc xe còn 'nguyên thùng' bọc kín và chưa hề đổ xăng, hay đăng ký.

Theo thông tin từ phía chủ nhân của chiếc xe ga Honda SH 150i nhập Ý này đăng rao bán trên mạng xã hội, đây là chiếc xe được nhập hải quan vào năm 2013 số máy 1115 hết đời. 

Chủ nhân của chiếc xe này "thét giá" bán lên đến 39.000 USD (tương đương khoảng hơn 900 triệu đồng). 

Honda SH biển ngũ quý 9 hét giá 1,2 tỷ đồng

Dân chơi xe biển đẹp từng biết đến chiếc Honda SH 150i nhập khẩu Italia đời 2012 mang biển kiểm soát "ngũ quý 9" tại Đồng Nai được chào giá 1,2 tỷ đồng. 

Chủ nhân của chiếc xe ga Honda SH biển ngũ quý 9 này là anh Võ Thanh Tâm. Anh Tâm cho hay đã có người từng trả chiếc xe giá 1 tỷ đồng nhưng phải thêm 200 triệu cho tròn 1,2 tỷ đồng mới bán.  

Theo anh Tâm, chiếc SH này có đầu máy (số máy đăng ký xe) là 111. Hiện nay giá trị một chiếc SH 111 đã qua sử dụng nhưng còn mới nếu chưa tính giá trị biển số đã lên đến hơn 300 triệu. Kèm theo biển số ngũ quý 9 nữa thì đúng là vô giá. 

Honda SH lục quý 9 bán giá gần 2 tỷ đồng

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 11

Tháng 4 vừa qua, một chiếc xe Honda SH đời mới 2019 được bán với giá khủng lên đến gần 2 tỷ đồng khiến làng xe hai bánh Việt phải choáng váng. Sở dĩ có giá đắt đỏ như vậy bởi xe sở hữu biển lục quý 9 cực độc có 1-0-2 tại Việt Nam. Trong giới chơi xe biển số độc, lục quý 9 là bộ số hàng hiếm thậm chí độc nhất vô nhị ở Việt Nam. Biển số này có ý nghĩa là đỉnh lục trường cửu nên có giá đắt cũng rất dễ hiểu.

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 12

Lúc đầu, chiếc xe được rao bán với giá 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng). Cuối cùng, chiếc xe đã được bán với giá gần 2 tỷ đồng cho một vị đại gia giấu tên ở Sài Gòn.

Honda SH chưa đổ xăng, biển ngũ quý rao giá hơn 1 tỷ đồng

Tháng 3 vừa qua, hai chiếc SH biển ngũ quý 8 và ngũ quý 3 của anh Đào Duy Đức (ở TP.HCM) được chào bán với giá 1,9 tỷ gây choáng. Chủ nhân chia sẻ, bộ đôi này được gọi là ngũ quý đại phát tài, thường rất hợp với dân chơi làm ăn lớn. 

Chủ nhân của chiếc xe này cho biết, sở dĩ xe có giá đắt đỏ như vậy bởi đây là SH không chỉ có biển ngũ quý hiếm, ý nghĩa mà xe thuộc dạng nguyên bản 100% chưa đổ xăng. Trong đó chiếc SH ngũ quý 8 có đầu máy 109 hàng hiếm và hiện được trả giá lên đến 1,1 tỷ nhưng anh vẫn chưa có ý định bán. Còn chiếc ngũ quý 3 đời 2012 số máy 110 có giá 680 triệu và xe đã chạy được 3000km.

Honda SH biển ngũ quý 9, giá nửa tỷ đồng

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 13

Năm 2018, một dân chơi xe đến từ Tiền Giang làm dân mạng xôn xao bàn tán về chiếc xe tay ga Honda SH Mode với biển ngũ quý 9. (Ảnh: Dân Việt)

Đẳng cấp dân chơi: Honda SH biển khủng, giá ngang ô tô - 14

Chiếc xe này được một dân sưu tầm xe có tiếng ở Tiền Giang tên là T.N.K mua lại được. Đặc biệt, số tiền mà anh T.N.K bỏ ra để tậu được chiếc SH Mode biển ngũ quý 9 này rất lớn, với trị giá lên đến 500 triệu đồng. (Ảnh: Dân Việt)

Theo Anh Tuấn

VietnamNet