Daikin Việt Nam kỷ niệm 25 năm phát triển với đêm nhạc "Để gió cuốn đi"

(Dân trí) - Daikin Concert diễn ra vào ngày 13/01/2021 sẽ mở màn cho một năm mới tràn đầy cảm hứng sống tích cực, khơi nguồn sáng tạo tương lai.

Daikin Việt Nam kỷ niệm 25 năm phát triển với đêm nhạc Để gió cuốn đi - 1

Daikin Việt Nam không chỉ nỗ lực cải thiện chất lượng không khí của khách hàng, mà còn đem những niềm vui đến với khách hàng thông qua việc đầu tư vào các sự kiện văn hóa chất lượng cao. Thương hiệu điều hòa hàng đầu từ Nhật Bản này là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư cho các sự kiện văn hóa mang tầm vóc quốc tế với chất lượng cao.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp khán giả thủ đô được thưởng thức những giai điệu hấp dẫn trong chương trình âm nhạc được Daikin Việt Nam đầu tư quy mô. Tiếp nối các sự kiện văn hóa ấn tượng đã được tổ chức các năm trước như Daikin Giai điệu vàng, Daikin Wonderland, Daikin Hoài vọng.... Daikin Concert sẽ mang đến cho khán giả yêu nhạc một chương trình nhạc Trịnh với nhiều âm hưởng mới mẻ. Chương trình mang tên "Để gió cuốn đi" được nhạc sĩ -nhà sản xuất Quốc Trung phối mới theo phong cách ambient - sự pha trộn độc đáo giữa nhạc cụ điện tử và các nhạc cụ acoustic như piano, tứ tấu đàn dây. Chương trình có màn biểu diễn của các diva hàng đầu như Thanh Lam, Hà Trần cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Hà Lê. Bất ngờ thú vị là giọng ca trẻ tài năng marzuz, lần đầu tiên hát nhạc Trịnh trong một chương trình lớn.

Daikin Việt Nam kỷ niệm 25 năm phát triển với đêm nhạc Để gió cuốn đi - 2
Hà Lê
Daikin Việt Nam kỷ niệm 25 năm phát triển với đêm nhạc Để gió cuốn đi - 3
Hà Trần
Daikin Việt Nam kỷ niệm 25 năm phát triển với đêm nhạc Để gió cuốn đi - 4
Marzuz
Daikin Việt Nam kỷ niệm 25 năm phát triển với đêm nhạc Để gió cuốn đi - 5
Tùng Dương

Daikin Concert diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội sẽ là điểm nhấn âm nhạc đáng chú ý đầu năm nay, hứa hẹn đem tới một không gian âm nhạc kỳ diệu với sự hòa trộn của lời ca câu từ và cấu tứ giai điệu. Chương trình là dấu mốc chuyển đổi để bước sang trang mới, một điểm khởi nguồn cho sáng tạo tương lai của Daikin Việt Nam nói riêng và cho mọi người nói chung sau một năm 2020 đáng nhớ. Từ hành trình "Để Gió Cuốn Đi", tất cả sẽ cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong, để thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng và thêm vững bước trong hành trình phát triển tương lai. Những người tổ chức qua đó muốn truyền tải ý nghĩa của cuộc sống: hãy để mọi muộn phiền thoảng qua như cơn gió, hãy tận hưởng không gian thư thái, tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực.

Khán giả nghe nhạc sẽ được chiêm nghiệm sự thăng trầm của niềm vui và nỗi buồn của nhân sinh khi lắng nghe những giai điệu nhạc Trịnh theo phong cách ambient. Đó cũng là các suy ngẫm về chặng đường 25 năm mà Daikin Vietnam đã đi qua. Nhạc mục có các bài hát nổi tiếng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả như "Ru đời đi nhé", "Biết đâu nguồn cội"… Chương trình cũng mang đến những màn trình diễn kết hợp đáng mong chờ giữa các nghệ sĩ. Đây cũng là một cách thức tinh tế để cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong, để thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng và thêm vững bước trong hành trình phát triển tương lai. Daikin Concert sẽ là trạm nghỉ chân, "Để Gió Cuốn Đi" những muộn phiền, những âu lo cuộc sống, để thêm "yêu ngày tới" và để "cuộc đời ta cứ vui".

Chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên facebook page của Daikin Vietnam vào ngày 13/01/2021.

Website: https://www.daikin.com.vn/Facebook: https://www.facebook.com/DaikinVietnam/Youtube: http://www.youtube.com/channel/UCtd9FUxi0nvGtx4BD7KC7JQ
Tài khoản Zalo: Daikin Vietnam