Thứ ba, 02/06/2015 - 15:48

TPHCM:

Đã trao 5 triệu yên cho người mua ve chai

Dân trí

Lúc 14h30 chiều nay 2/6, đại diện công an quận Tân Bình, TPHCM đã chính thức trao số tiền 5 triệu yên cho chị Huỳnh Thị Ánh Hồng (36 tuổi, quê Quảng Ngãi, tạm trú phường 10, quận Tân Bình), người đã phát hiện số tiền trên hơn 1 năm trước.

Chiều 2/6, chị Huỳnh Thị Ánh Hồng cùng luật sư Hà Hải (Đoàn luật sư TPHCM, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho chị Hồng) có buổi làm việc với đại diện Công an quận Tân Bình về việc nhận lại số tiền 5 triệu yên mà chị này nhặt được cách đây hơn 1 năm.

Chị Hồng cười tươi khi đã nhận được số tiền 5 triệu yên và bước ra khỏi công an quận Tân Bình

Sau khi làm các thủ tục, đại diện công an quận Tân Bình đã chính thức trao số tiền nói trên cho chị Hồng.

Sau khi nhận được tiền, chị Hồng vui vẻ bước ra khỏi công an quận và đi đến một chi nhánh ngân hàng trên địa bàn quận Tân Bình để làm thủ tục quy đổi ra tiền Việt Nam.

Đại diện ngân hàng đã trao lại số tiền cho chị Hồng. Ngay sau khi nhận tiền, chị Hồng mở tài khoản tại ngân hàng này để giữ số tiền.


Chị Hồng vui mừng khi nhận số tiền 5 triệu yên

Chị Hồng vui mừng khi nhận số tiền 5 triệu yên
Chị Hồng trong vòng vây báo chí.

Chị Hồng trong vòng vây báo chí.

Trước đó, Công an quận Tân Bình xác nhận, việc chậm trao 5 triệu yên cho chị Hồng vì còn chờ hội đồng tư vấn. Hội đồng tư vấn do công an quận Tân Bình thành lập sẽ bao gồm các đơn vị được mời như UBND, TAND quận, kho bạc (nơi đang giữ số tiền 5 triệu yên)…


Trung Kiên
 

Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”