Đà Nẵng: Nhiều nhà hàng vẫn “cửa đóng, then cài” dù đã hết giãn cáchKhánh Hồng Thứ ba, 15/09/2020 - 17:30 (Dân trí) - Mặc dù Đà Nẵng đã cơ sở kinh doanh ăn uống hoạt động trở lại, nhưng nhiều nhà hàng, quán nhậu vẫn, “cửa đóng, then cài”, “bất động” vì không có khách.Các nhà hàng trên các tuyến đường ven biển như Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Thoại… chủ yếu phục vụ khách du lịch vốn sầm uất nhưng nay trở nên đìu hiu vì dịch Covid-19Theo anh L., chủ một nhà hàng trên địa bàn quận Sơn Trà cho biết: “Tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên hàng tháng đều phải trả trong khi khách không có. Vì vậy, tôi buộc phải đóng cửa nhà hàng để giảm bớt chi phí”Một số nhà hàng mở cửa hoạt động trở lại nhưng cũng rất vắng kháchKhông chỉ nhà hàng, quán cà phê cũng treo bảng sang nhượng
Đọc nhiều trong Kinh doanhĐào Tết giá vài chục triệu đồng/cây "đi đường bộ" vào TPHCM Hé lộ về "đại gia" ngành gỗ Đỗ Xuân Lập vừa bị bắt vì đánh bạc Bất ngờ với thu nhập nhân viên ACB: Làm một năm mua được 5 lượng vàng Cận Tết, pháo hoa Z121 bị hét giá "trên trời" Khách "thắt chặt hầu bao" sắm Tết?