Công ty luật LHLegal: Làm luật trong thời đại mới

(Dân trí) - Là một trong những công ty Luật có tuổi đời còn trẻ, nhưng LHLegal đã nhanh chóng tạo dựng được niềm tin và khẳng định vị thế của mình trong giới Luật Việt Nam.

Công ty luật LHLegal: Làm luật trong thời đại mới - 1
Luật sư Lê Nguyên Hòa- đồng sáng lập nên Công ty Luật LHLegal.

Tốt nghiệp chuyên ngành Luật kinh doanh từ trường Đại học Kinh tế- Luật - ĐH Quốc gia (TPHCM) năm 2010 và chính thức hoạt động trong ngành Luật kể từ đó cho đến nay. Năm 2018, Luật sư Hòa cùng một người bạn của mình đã thành lập nên LHLegal, là một Công ty Luật hoạt động hợp pháp tại Việt Nam (theo Giấy đăng ký hoạt động số 41.02.2861/TP/ĐKHĐ) cung cấp các dịch pháp lý chuyên sâu toàn diện trong các lĩnh vực dân sự, kinh tế và hình sự.

Công ty luật LHLegal: Làm luật trong thời đại mới - 2
Luật sư Lê Nguyên Hòa làm diễn giả tại tọa đàm "Định hướng nghề Luật trong kỷ nguyên số" tại Đại học Kinh Tế - Luật, ĐHQGHCM tháng 4/2021.

Với thế mạnh trong giải quyết các vụ việc liên quan đến tranh chấp và tư vấn, LHLegal cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều khách hàng từ người yếu thế, đến nghệ sĩ, chính trị gia và các doanh nhân nổi tiếng, các tập đoàn kinh tế...

Công ty luật LHLegal: Làm luật trong thời đại mới - 3
Luật sư Lê Nguyên Hòa làm diễn giả tại tọa đàm "Định hướng nghề Luật trong kỷ nguyên số" tại Đại học Kinh Tế - Luật, ĐHQGHCM tháng 4/2021.

Quy tắc làm việc chuyên nghiệp, lấy đạo đức nghề nghiệp làm đầu

Luật sư Lê Nguyên Hòa cùng các cộng sự, luật sư tại Công ty Luật LHLegal phụng sự với tiên chỉ "bảo vệ cái gì quan trọng hơn bảo vệ cho ai" và cam kết toàn bộ nhân sự tại LHLegal đều phải nắm vững 7 yêu cầu cơ bản và tối thiểu khi tham gia giải quyết các vụ việc:

- Nắm thật rõ và chắc không chỉ thông tin vụ án và còn kiến thức, quy định liên quan vụ việc đó;

- Đánh giá đúng và đủ hành vi của khách hàng, phân tích cho khách hàng biết sai nếu có;

- Cho khách hàng biết rõ quyền và nghĩa vụ của khách khi làm việc với cơ quan điều tra;

- Định hướng đúng quan điểm bào chữa cho khách hàng, người thân biết trước;

- Có mặt tại các buổi làm việc lấy lời khai, hỏi cung giữa khách hàng và cơ quan điều tra, viện kiểm sát;

- Can thiệp đúng luật và phù hợp nếu khách hàng bị ép cung hoặc dụ cung hoặc thấy có hành vi vi phạm tố tụng của cơ quan tiến hành tố tụng.

- Phân tích và mạnh dạn tranh luận về việc định tội, áp dụng luật tố tụng và nội dung trong quá trình điều tra, xét xử.

Công ty luật LHLegal: Làm luật trong thời đại mới - 4
Luật sư Lê Nguyên Hòa làm diễn giả tại tọa đàm "Định hướng nghề Luật trong kỷ nguyên số" tại Đại học Kinh Tế - Luật, ĐHQGHCM tháng 4/2021.

"Chính trực là sự trung thực gắn liền với đạo đức hành nghề và đạo đức con người. Công bằng là quyền được đối xử ngang nhau giữa các chủ thể. Chúng tôi luôn hành động vì sự chính trực và đảm bảo quyền lợi công bằng tối thiểu cho Khách hàng của mình, bất kể đó là cá nhân lẻ loi hay một tập đoàn kinh tế khổng lồ. Chúng tôi không quan trọng Khách hàng của mình là ai mà quan trọng chúng tôi đang bảo vệ cái gì" -Luật sư Lê Nguyên Hòa, đồng sáng lập nên LHLegal cho biết.

Công ty luật LHLegal: Làm luật trong thời đại mới - 5
Luật sư Lê Nguyên Hòa.

Với đội ngũ luật sư là các chuyên gia pháp lý có kỹ năng, kinh nghiệm hành nghề thực tiễn phối hợp với các chuyên gia là các giảng viên đại học Luật, chuyên gia về kinh tế, các chuyên gia nguyên là cán bộ quản lý hành chính nhà nước có kiến thức lý luận sâu rộng trong nhiều lĩnh vực như thương mại, dân sự, lao động và hình sự, LHLegal được giới chuyên môn đánh giá là một trong những công ty tư vấn Luật chất lượng và nhận được nhiều sự tin cậy từ phía khách hàng trong suốt gần 5 năm hoạt động.