Công ty Dịch vụ bất động sản VISAHO chính thức kinh doanh vào TPHCM

(Dân trí) - Đại dịch Covid-19 vừa qua đã dạy cho các doanh nghiệp một điều: “Luôn chuẩn bị cho mọi tình huống và sẵn sàng thay đổi”. VISAHO là một trong những doanh nghiệp đã “lội ngược dòng” thành công và chuyển mình mạnh mẽ sau đại dịch này.

Công ty Dịch vụ bất động sản VISAHO chính thức kinh doanh vào TPHCM - 1

VISAHO cắt băng khánh thành tại trụ sở mới Thành phố Hồ Chí Minh

Theo thống kê của bộ xây dựng, TP Hà Nội năm 2019 với khoảng 6.000 sản phẩm BĐS mới được đưa ra thị trường thì tại TP Hồ Chí Minh số lượng sản phẩm BĐS nhiều gấp 2 lần và vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Nhân cơ hội đó, thay vì tập trung tại Hà Nội thì VISAHO đã tập trung phát triển kinh doanh tại thị trường Hồ Chí Minh và gặt hái được rất nhiều thành công với hai dịch vụ môi giới và quản lý bất động sản. Điểm mạnh cạnh tranh của họ rất rõ, khác biệt hóa sản phẩm và ứng dụng công nghệ vào kinh doanh. Chính vì sự chuyển mình này mà “thiên nga đen” Covid-19 đã không đánh bại được một công ty mới ra đời được 5 năm nhưng đã có những sự phát triển vượt bậc.

Công ty Dịch vụ bất động sản VISAHO chính thức kinh doanh vào TPHCM - 2

Đại diện một số cán bộ làm việc tại VISAHO trụ sở TP. Hồ Chí Minh

Được thành lập vào năm 2015 bởi tập đoàn Sankei Building, trong vòng 3 năm kể từ năm 2017 tới năm 2019, doanh số quản lý tòa nhà đã tăng gấp 435%. Số lượng nhân viên hiện nay đã tăng lên hơn 200 nhân sự tại Hà Nội và trên 30 nhân sự tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham vọng biến VISAHO trở thành doanh nghiệp dịch vụ bất động sản số 1 Việt Nam của tổng giám đốc Nakamura Akihiro quả là không phải lời nói xuông. Những dự án tiêu biểu của công ty này bao gồm Thăng Long No 1, Hoàng Thành Tower, Hong Kong Tower, Park City… (dịch vụ quản lý vận hành), IPH, Khu đô thị Tây Mỗ... (dự án tư vấn) và nhiều dự án môi giới khác.

Công ty Dịch vụ bất động sản VISAHO chính thức kinh doanh vào TPHCM - 3
Những dự án tiêu biểu của VISAHO

Kể từ đầu năm nay, ngoài việc quản lý chung cư và văn phòng thông thường, VISAHO đã thành lập một bộ phận tư vấn và môi giới bất động sản nhằm phong phú thêm dịch vụ kinh doanh cụ thể là môi giới cho thuê và môi giới bất động sản tại Việt Nam. VISAHO cũng đang dần lấn sân vào thị trường miền Nam bằng cách mở thêm hẳn 1 trụ sở tại tầng 6 Tòa Miss AoDai, 21 Nguyễn Trung Ngạn Tp Hồ Chí Minh vào ngày 25 tháng 5 có sức chứa lên tới hơn 200 nhân viên.

Công ty Dịch vụ bất động sản VISAHO chính thức kinh doanh vào TPHCM - 4
Những đối tác của VISAHO tại Nhật Bản

Năm 2019 vừa qua VISAHO cũng đã gặt hái được rất nhiều thanh công khi nhận được hai bằng khen liên tiếp với danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Chất lượng cao khối ASEAN và Top 10 Dịch vụ chất lượng Vàng Việt Nam. Hi vọng với phương châm và đường lối đúng đắn, công ty dịch vụ bất động sản VISAHO trong 2020 sẽ giúp cho cư dân tiếp cận với cuộc sống ưu việt và chất lượng hơn, những nhà đầu tư bất động sản cũng sẽ có được những chiến lược kinh doanh tốt hơn khi tiếp cận với doanh nghiệp này.

VISAHO | Công ty Dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp Đến từ Nhật Bản

Hotline: 024 3221 6336

Website: https://visaho.vn/

Head Office: Tầng 12A Toà Viglacera Tower, Số 1 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội

HCM Branch: Tầng 6 Tòa Miss AoDai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, TP. Hồ Chí Minh

Trường Thịnh