Công ty Đại Phát Hoàng Hà khánh thành nhà máy mới

(Dân trí) - Nhà máy mới được xây dựng tại tiểu khu Đường, thị trấn Phú Minh, Phú Xuyên, Hà Nội nhằm mở rộng sản xuất phục vụ đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

Công ty Đại Phát Hoàng Hà khánh thành nhà máy mới - 1
Lễ khánh thành Nhà máy nhựa nội thất - Công ty cổ phần Đại Phát Hoàng Hà (Ảnh: Đại Phát Hoàng Hà).

Công ty cổ phần Đại Phát Hoàng Hà được thành lập vào ngày 1/6/2015 với diện tích 5.000 m2, hơn 30 nhân viên. 

"Đây là giai đoạn mới hình thành, còn gặp nhiều khó khăn, nhưng bằng sự đồng lòng, quyết tâm, cán bộ và nhân viên trong công ty đã nỗ lực tạo ra thương hiệu vật liệu nhựa nội thất Zukoplast chất lượng, được nhiều đại lý nội thất, xưởng nội thất và người tiêu dùng tin dùng, đánh giá cao", đại diện công ty cho biết.

Công ty Đại Phát Hoàng Hà khánh thành nhà máy mới - 2
Đại diện ban lãnh đạo công ty cùng khách hàng tại sự kiện (Ảnh: Đại Phát Hoàng Hà).
Công ty Đại Phát Hoàng Hà khánh thành nhà máy mới - 3
Khách hàng, đối tác tại khu vực "check-in" sự kiện (Ảnh: Đại Phát Hoàng Hà).

Ngày 15/10/2022, sự kiện khánh thành nhà máy mới là cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của công ty, khi quy mô nhà máy được mở rộng lên 20.000m2 với hơn 200 cán bộ công nhân viên. Đây là tiền đề, nền tảng để tiếp tục xây dựng và phát triển các thế mạnh của công ty.

Ngoài tập trung phát triển thương hiệu Zukoplast về chất lượng, mẫu mã, công ty chú trọng đẩy mạnh phát triển sản phẩm tấm nhựa phổ thông và phụ kiện nội thất đi kèm.

Doanh nghiệp xây dựng hệ thống nhà phân phối, đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước với tốc độ tăng trưởng bình quân về doanh thu 30-40% một năm.

Đơn vị tiếp tục nghiên cứu mẫu mã mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, đặc biệt phát triển các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì…

Công ty Đại Phát Hoàng Hà khánh thành nhà máy mới - 4
Khách hàng, đối tác tham quan sản phẩm mới của công ty (Ảnh: Đại Phát Hoàng Hà).
Công ty Đại Phát Hoàng Hà khánh thành nhà máy mới - 5
Ban lãnh đạo công ty tri ân khách hàng thân thiết (Ảnh: Đại Phát Hoàng Hà).

Sự kiện khánh thành nhà máy nhựa nội thất mới cũng là tiền đề để công ty thực hiện kế hoạch mở rộng sản xuất, tăng cường năng lực cung ứng hàng hóa và tối ưu hoạt động sản xuất. Điều này cũng góp phần tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, phát triển công ty và đóng góp thêm vào phát triển kinh tế - xã hội của huyện Phú Xuyên. Đây là nền tảng để đưa công ty trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhựa nội thất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới.