1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Công ty Cổ phần Kim Bôi triển khai chiến dịch hỗ trợ đồng bào vùng dịch

Trường Thịnh

(Dân trí) - Gần đây, Công ty Cổ phần Kim Bôi đã triển khai chiến dịch "Kim Bôi chung tay đẩy lùi dịch Covid-19", đóng góp lượng lương thực trị giá hơn 200 triệu đồng.

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người dân. Đặc biệt, ba vùng chịu sự ảnh hưởng nhiều nhất trong đợt dịch này là khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang và TPHCM, nơi có nhiều các khu công nghiệp với hàng trăm nghìn người đang sống và công tác.

Nhằm góp sức cùng mọi người chống dịch, Công ty Cổ phần Kim Bôi đã phát động chiến dịch hỗ trợ người dân, thực hiện những hành động hỗ trợ thiết thực tới đội ngũ tuyến đầu chống dịch cũng như cải thiện tình trạng thiếu lương thực thực phẩm tại các khu vực cách ly.

Cụ thể, đại diện Công ty Cổ phần Kim Bôi đã chuẩn bị những phần quà vật chất đầy ý nghĩa nhằm hỗ trợ đồng bào các khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Tại các khu vực cách ly, người dân đang phải đương đầu với vấn đề thiếu hụt lương thực, không thể tiếp cận với nguồn lương thực chất lượng và sạch.

Với sự giúp đỡ của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Công ty Cổ phần Kim Bôi đã đến tận nơi các khu vực cách ly, trao tận tay tổng cộng 6.100 gói măng nứa tươi và 1.100 gói phở khô nấu nhanh tới hàng chục nghìn hộ dân sinh sống trong các điểm nóng của dịch như Bắc Ninh, Bắc Giang và TPHCM, nhằm khắc phục vấn đề nói trên.

Măng và phở đều là những món ăn vô cùng quen thuộc với người Việt, giàu dinh dưỡng, ngon miệng và rất dễ chế biến, đặc biệt trong trường hợp khan hiếm nguồn lương thực thực phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể để được trong thời gian dài, người sử dụng sẽ không cần lo lắng về việc bảo quản các sản phẩm.

Ngay sau đó, Công ty Cổ phần Kim Bôi đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía những người dân sử dụng sản phẩm của Kim Bôi trong các khu vực cách ly.

Công ty Cổ phần Kim Bôi triển khai chiến dịch hỗ trợ đồng bào vùng dịch - 1

Bà Nguyễn Thị Vân Hà và đại diện Công ty Cổ phần Kim Bôi.

Bà Nguyễn Thị Vân Hà - Chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh - thay mặt nhận hỗ trợ từ Công ty Kim Bôi. Bà cho biết, hiện tại đang còn 40.000 công nhân đang còn thiếu lương thực, thực phẩm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Mọi sự giúp đỡ và hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp đều mang ý nghĩa rất to lớn với mọi người ở tuyến đầu chống dịch cũng như các công nhân viên, người dân trong các khu vực cách ly.

Công ty Cổ phần Kim Bôi triển khai chiến dịch hỗ trợ đồng bào vùng dịch - 2
Người dân hân hoan khi được nhận những món quà hỗ trợ.
Công ty Cổ phần Kim Bôi triển khai chiến dịch hỗ trợ đồng bào vùng dịch - 3
Người dân nhận những món quà từ Công ty Cổ phần Kim Bôi.

Thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Việt Yên, Bắc Giang, phường Nguyễn Cư Trinh, TPHCM và Chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh đã gửi giấy khen cùng lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể đoàn đại diện Công ty Cổ phần Kim Bôi, những cá nhân đã dành thời gian quý báu của bản thân để thực hiện những hành động thiện nguyện vô cùng cảm động.

Công ty Cổ phần Kim Bôi triển khai chiến dịch hỗ trợ đồng bào vùng dịch - 4
Đoàn từ thiện Công ty Cổ phần Kim Bôi tại khu vực TPHCM.

Ông Lê Thanh Tùng, đại diện Công ty Cổ phần Kim Bôi, chia sẻ với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ cộng đồng, Công ty Cổ phần Kim Bôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ và có những hành động nhanh chóng, giúp sức cải thiện đời sống người dân trong hoàn cảnh bất lợi cũng như góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 trong nước.

Thông tin doanh nghiệp:

Công ty Cổ phần Kim Bôi

Địa chỉ: Số 5 Quốc Tử Giám, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội.

SĐT: 0968021503

Website: https://kimboi.vn/

Email: dtm1@kimboi.vn