1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Công cụ hiệu quả của các lãnh đạo doanh nghiệp thời đại công nghệ

Nếu trước kia thời gian của các lãnh đạo doanh nghiệp bị hạn chế nhiều do phải dành cho việc kí tá văn bản thì nay ERP Store đã trở thành công cụ tiện ích giúp giải phóng thời gian để các sếp doanh nghiệp tập trung hơn vào những việc quan trọng mang tính định hướng và chiến lược.

Nền tảng kí điện tử ERP Store được cung cấp bởi Trung tâm CID (Trung tâm Tin học và Công nghệ số, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công thương) nhằm biến việc trình kí văn bản trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm là một phần trong sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu quả công việc, năng suất lao động và tạo gia giá trị gia tăng cho xã hội mà Trung tâm luôn hướng tới.

Công cụ hiệu quả của các lãnh đạo doanh nghiệp thời đại công nghệ - 1

Tiện lợi, bảo mật

Chương trình được thực hiện theo Kế hoạch tổng thể phát triển TMĐT quốc gia giai đoạn 2016-2020 được phê duyệt tại Quyết định số 1563/QĐ-TTg ngày 08 tháng 08 năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ, giao Bộ Công thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan phát triển hạ tầng chứng từ điện tử trong thương mại.

ERP Store giúp giải tỏa bài toán trình kí, in ấn, chuyển phát, lưu trữ văn bản rất mất thời gian nhưng vẫn lặp đi lặp lại và trở thành quy trình từ nhiều năm nay trong các doanh nghiệp. Trình kí điện tử được thực hiện thông qua các thiết bị có kết nối internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng, desktop nên bất kể lãnh đạo có đi công tác thì việc kí văn bản vẫn được thực hiện dễ dàng để đảm bảo tính liên tục trong công việc.

Ngoài chức năng kí điện tử nội bộ, ERP Store là nền tảng duy nhất hiện nay cho phép các doanh nghiệp thực hiện kí kết với nhau thông qua USB Token. Khi thực hiện kí trên ERP, doanh nghiệp được bảo mật thông tin qua thuật toán mã hóa RSA và AES-256, cùng với chức năng watermark đánh dấu người đọc và các hành động của người xem văn bản. Thêm vào đó, ERP Store còn được tích hợp những tính năng quan trọng khác như chat message, quản lí lịch họp, lịch công tác, quản lí văn bản... giúp người dùng có thêm công cụ làm việc hiệu quả.

Dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí

ERP được phát triển trên nền tảng cloud nên doanh nghiệp hoàn toàn được giải tỏa nỗi lo về cài đặt và vận hành hệ thống. Nếu doanh nghiệp tiêu tốn hàng trăm triệu đến hàng tỉ đồng mỗi năm để in ấn và chuyển phát văn bản, chưa kể lãng phí thời gian và con người trong quá trình kí truyền thống thì ERP là công cụ chắc chắn doanh nghiệp phải sử dụng trong thời đại công nghệ.