KINH DOANHCon đường kinh doanh của ông Trịnh Văn Quyết trước khi bị bắt Việt Đức và Đồ họa: Khương Hiền Thứ tư, 30/03/2022 - 09:04 (Dân trí) - Từng là người có khối tài sản lớn nhất trên thị trường chứng khoán vào năm 2017, ông Trịnh Văn Quyết vừa bị bắt vì liên quan đến hành vi giao dịch "chui" cổ phiếu.
Lịch sử giao dịch đầy kịch tính của "họ" FLC trước phiên bị nghi thâu tómChủ nhật, 03/04/2022 - 10:48
Ngày thứ hai sau vụ bắt ông Trịnh Văn Quyết, cổ phiếu "họ" FLC vẫn nằm sànThứ năm, 31/03/2022 - 12:33
Kinh doanhĐề xuất kiểm soát KOL, chặn seeding ảo khi livestream bán hàngĐại biểu Quốc hội đề nghị kiểm soát chặt hoạt động livestream bán hàng, đặc biệt với KOL và người nổi tiếng, chặn seeding ảo, cấm có thời hạn người vi phạm quảng cáo sai sự thật. Mỹ ngừng sản xuất đồng xu 1 cent sau hơn hai thế kỷ lưu hànhSau hơn 230 năm, Mỹ dừng sản xuất đồng 1 cent vì chi phí đúc gấp 4 lần giá trị. Quyết định này giúp tiết kiệm hàng chục triệu USD nhưng lại dấy lên tranh cãi và xáo trộn trong ngành bán lẻ. Hơn 99% khách hàng tại miền Trung - Tây Nguyên được cấp điện trở lạiHơn 1,6 triệu khách hàng tại miền Trung - Tây Nguyên đã được cấp điện trở lại. EVNCPC huy động hơn 2.800 cán bộ, công nhân khắc phục sự cố, phấn đấu khôi phục hoàn toàn. Chính phủ chỉ đạo hỏa tốc gỡ vướng cho 4 dự án cao tốc Bắc - NamPhó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình yêu cầu các địa phương và bộ, ngành liên quan tập trung tháo gỡ vướng mắc mặt bằng, hoàn thành 4 dự án cao tốc trọng điểm phía Nam đúng tiến độ 19/12. Cần cấm lợi dụng danh tiếng, hình ảnh phản cảm để bán hàng onlineĐại biểu Quốc hội đề nghị bổ sung quy định cấm lợi dụng hình ảnh, danh tiếng để chào mời, bán hàng trá hình trên mạng xã hội, cho rằng hành vi này đang thao túng niềm tin và đẩy người dùng vào rủi ro. Người Hàn đau đầu với mỹ phẩm giả "Made in Korea" xuất xứ từ Trung QuốcMột lọ kem Sulwhasoo giả được nhập lậu, rao bán như hàng thật. Thiệt hại từ mỹ phẩm K-beauty giả tăng 24 lần, phơi bày một mạng lưới làm nhái tinh vi mà người tiêu dùng khó lòng nhận biết. "Bà trùm" đứng sau thẩm mỹ viện Mailisa là ai?Bà Phan Thị Mai là nhân vật có tiếng tăm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp và là người sáng lập, điều hành chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa. Một cổ phiếu hóa chất bất ngờ tăng trần, VN-Index giảm nhẹCổ phiếu DGC của Hóa chất Đức Giang tăng trần sau thông tin được phê duyệt dự án nhà ở có vốn đầu tư khoảng 4.500 tỷ đồng tại Hà Nội. Tỷ giá USD tự do tăng, tạo khoảng cách với giá niêm yết ngân hàngTrong khi giá bán USD tại các ngân hàng phổ biến quanh 26.381 đồng/USD, thì trên thị trường tự do, đồng bạc xanh đã được giao dịch ở mức sát 28.000 đồng, cao hơn gần 1.500 đồng/USD. Hé lộ hệ sinh thái doanh nghiệp của vợ chồng chủ thẩm mỹ viện MailisaHệ sinh thái "Mailisa" do bà Phan Thị Mai và ông Hoàng Kim Khánh đứng tên sở hữu hàng chục doanh nghiệp, tuy nhiên nhiều công ty đã giải thể, ngừng hoạt động.
Đề xuất kiểm soát KOL, chặn seeding ảo khi livestream bán hàngĐại biểu Quốc hội đề nghị kiểm soát chặt hoạt động livestream bán hàng, đặc biệt với KOL và người nổi tiếng, chặn seeding ảo, cấm có thời hạn người vi phạm quảng cáo sai sự thật.
Mỹ ngừng sản xuất đồng xu 1 cent sau hơn hai thế kỷ lưu hànhSau hơn 230 năm, Mỹ dừng sản xuất đồng 1 cent vì chi phí đúc gấp 4 lần giá trị. Quyết định này giúp tiết kiệm hàng chục triệu USD nhưng lại dấy lên tranh cãi và xáo trộn trong ngành bán lẻ.
Hơn 99% khách hàng tại miền Trung - Tây Nguyên được cấp điện trở lạiHơn 1,6 triệu khách hàng tại miền Trung - Tây Nguyên đã được cấp điện trở lại. EVNCPC huy động hơn 2.800 cán bộ, công nhân khắc phục sự cố, phấn đấu khôi phục hoàn toàn.
Chính phủ chỉ đạo hỏa tốc gỡ vướng cho 4 dự án cao tốc Bắc - NamPhó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình yêu cầu các địa phương và bộ, ngành liên quan tập trung tháo gỡ vướng mắc mặt bằng, hoàn thành 4 dự án cao tốc trọng điểm phía Nam đúng tiến độ 19/12.
Cần cấm lợi dụng danh tiếng, hình ảnh phản cảm để bán hàng onlineĐại biểu Quốc hội đề nghị bổ sung quy định cấm lợi dụng hình ảnh, danh tiếng để chào mời, bán hàng trá hình trên mạng xã hội, cho rằng hành vi này đang thao túng niềm tin và đẩy người dùng vào rủi ro.
Người Hàn đau đầu với mỹ phẩm giả "Made in Korea" xuất xứ từ Trung QuốcMột lọ kem Sulwhasoo giả được nhập lậu, rao bán như hàng thật. Thiệt hại từ mỹ phẩm K-beauty giả tăng 24 lần, phơi bày một mạng lưới làm nhái tinh vi mà người tiêu dùng khó lòng nhận biết.
"Bà trùm" đứng sau thẩm mỹ viện Mailisa là ai?Bà Phan Thị Mai là nhân vật có tiếng tăm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp và là người sáng lập, điều hành chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa.
Một cổ phiếu hóa chất bất ngờ tăng trần, VN-Index giảm nhẹCổ phiếu DGC của Hóa chất Đức Giang tăng trần sau thông tin được phê duyệt dự án nhà ở có vốn đầu tư khoảng 4.500 tỷ đồng tại Hà Nội.
Tỷ giá USD tự do tăng, tạo khoảng cách với giá niêm yết ngân hàngTrong khi giá bán USD tại các ngân hàng phổ biến quanh 26.381 đồng/USD, thì trên thị trường tự do, đồng bạc xanh đã được giao dịch ở mức sát 28.000 đồng, cao hơn gần 1.500 đồng/USD.
Hé lộ hệ sinh thái doanh nghiệp của vợ chồng chủ thẩm mỹ viện MailisaHệ sinh thái "Mailisa" do bà Phan Thị Mai và ông Hoàng Kim Khánh đứng tên sở hữu hàng chục doanh nghiệp, tuy nhiên nhiều công ty đã giải thể, ngừng hoạt động.
Tin mớiKhoảnh khắc Huỳnh Như hóa “người hùng” ở Cúp C1 châu ÁTối 13/11, bằng cú sút phạt đẳng cấp của Huỳnh Như, CLB nữ TPHCM có khởi đầu thuận lợi tại Cúp C1 nữ châu Á khi vượt qua Stallion Laguna (Philippines) với tỉ số tối thiểu 1-0. Ukraine tung cơ chế đặc biệt để binh sĩ tích điểm tự mua vũ khíCác binh sĩ Ukraine sẽ có thể mua vũ khí từ một nền tảng trực tuyến giống như “Amazon" bằng điểm thưởng mà họ kiếm được khi sử dụng robot mặt đất để sơ tán đồng đội bị thương khỏi chiến trường. Nhiều người ngại sinh con: Tăng thời gian thai sản, chồng được nghỉ chăm vợTheo các chuyên gia, có nhiều lý do để nhiều cặp vợ chồng ngày nay cân nhắc chuyện sinh con, trong đó có nhiều áp lực về kinh tế, cơ hội phát triển... Khác biệt giữa iPhone 16 và iPhone 17 khiến người dùng cũ cân nhắc nâng cấpiPhone 16 và iPhone 17 có nhiều khác biệt đáng chú ý. Nhưng đâu mới là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang xài iPhone 13 trở xuống? Ca sĩ Minh Hằng: "Chồng ủng hộ tôi trở lại âm nhạc"Ca sĩ Minh Hằng cho biết, việc lập gia đình và sinh con ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống và tinh thần của cô. Vụ ô tô lao "điên loạn" vào đám đông không liên quan việc đốt pháoCơ quan chức năng khẳng định vụ ô tô lao “điên loạn” vào đám đông và vụ đốt pháo trong ngày khai trương quán ốc tại phường Thái Hòa là 2 vụ việc khác nhau. Phát hiện 3 quả bom M117 ở Bắc NinhTrong lúc làm ruộng, ông Vi Văn Tuyên phát hiện vật thể lạ nên báo cơ quan chức năng. Lực lượng quân sự tỉnh Bắc Ninh sau đó đã tìm thấy 3 quả bom chưa kích nổ. Chia sẻ của ca sĩ Kyo York trong lần đầu dự Ngày hội Đại đoàn kết ở TPHCMKyo York bày tỏ niềm vinh dự khi là được sinh sống ở khu phố 3, phường Xuân Hòa (TPHCM). Nam ca sĩ nhìn nhận Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc là dịp ý nghĩa để người dân gắn kết tình làng nghĩa xóm. Hương Liên bật khóc bên chồng hơn 12 tuổi trong đám cưới hào môn xa hoaTối 13/11, người mẫu Hương Liên và chồng tổ chức đám cưới tại Hà Nội, thu hút sự chú ý của khán giả. Tạm giam 3 cựu lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng OceanBank chi nhánh Cần ThơBa người là cựu lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng OceanBank chi nhánh Cần Thơ vừa bị bắt tạm giam để điều tra về tội Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.
Khoảnh khắc Huỳnh Như hóa “người hùng” ở Cúp C1 châu ÁTối 13/11, bằng cú sút phạt đẳng cấp của Huỳnh Như, CLB nữ TPHCM có khởi đầu thuận lợi tại Cúp C1 nữ châu Á khi vượt qua Stallion Laguna (Philippines) với tỉ số tối thiểu 1-0.
Ukraine tung cơ chế đặc biệt để binh sĩ tích điểm tự mua vũ khíCác binh sĩ Ukraine sẽ có thể mua vũ khí từ một nền tảng trực tuyến giống như “Amazon" bằng điểm thưởng mà họ kiếm được khi sử dụng robot mặt đất để sơ tán đồng đội bị thương khỏi chiến trường.
Nhiều người ngại sinh con: Tăng thời gian thai sản, chồng được nghỉ chăm vợTheo các chuyên gia, có nhiều lý do để nhiều cặp vợ chồng ngày nay cân nhắc chuyện sinh con, trong đó có nhiều áp lực về kinh tế, cơ hội phát triển...
Khác biệt giữa iPhone 16 và iPhone 17 khiến người dùng cũ cân nhắc nâng cấpiPhone 16 và iPhone 17 có nhiều khác biệt đáng chú ý. Nhưng đâu mới là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang xài iPhone 13 trở xuống?
Ca sĩ Minh Hằng: "Chồng ủng hộ tôi trở lại âm nhạc"Ca sĩ Minh Hằng cho biết, việc lập gia đình và sinh con ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống và tinh thần của cô.
Vụ ô tô lao "điên loạn" vào đám đông không liên quan việc đốt pháoCơ quan chức năng khẳng định vụ ô tô lao “điên loạn” vào đám đông và vụ đốt pháo trong ngày khai trương quán ốc tại phường Thái Hòa là 2 vụ việc khác nhau.
Phát hiện 3 quả bom M117 ở Bắc NinhTrong lúc làm ruộng, ông Vi Văn Tuyên phát hiện vật thể lạ nên báo cơ quan chức năng. Lực lượng quân sự tỉnh Bắc Ninh sau đó đã tìm thấy 3 quả bom chưa kích nổ.
Chia sẻ của ca sĩ Kyo York trong lần đầu dự Ngày hội Đại đoàn kết ở TPHCMKyo York bày tỏ niềm vinh dự khi là được sinh sống ở khu phố 3, phường Xuân Hòa (TPHCM). Nam ca sĩ nhìn nhận Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc là dịp ý nghĩa để người dân gắn kết tình làng nghĩa xóm.
Hương Liên bật khóc bên chồng hơn 12 tuổi trong đám cưới hào môn xa hoaTối 13/11, người mẫu Hương Liên và chồng tổ chức đám cưới tại Hà Nội, thu hút sự chú ý của khán giả.
Tạm giam 3 cựu lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng OceanBank chi nhánh Cần ThơBa người là cựu lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng OceanBank chi nhánh Cần Thơ vừa bị bắt tạm giam để điều tra về tội Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.
Đọc nhiều trong Kinh doanhSau khi tăng mạnh buổi sáng, giá vàng quay đầu giảm "Tay to" gom, nhiều dự báo giá vàng bỗng dưng thay đổi Warren Buffett ở tuổi 95: Giàu chậm, sống sâu, đầu tư vào chính mình Hé lộ hệ sinh thái doanh nghiệp của vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa Thị trường tiền số lại dậy sóng vì “bóng ma” Satoshi Nakamoto