1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Cô gái bồi bàn choáng váng với túi quà "lì xì" của đại gia

(Dân trí) - Một cô hầu bàn tại nhà hàng Mexico vừa được boa hẳn một chiếc ô tô mới tinh vì khả năng phục vụ chu đáo của mình

Một cô hầu bàn tại nhà hàng Mexico – Abuelo ở thành phố Rogers, tiểu bang Arkansas, Mỹ đã “không thể tin được” sau khi hai nhà chức trách tặng cho cô một chiếc xe hoàn toàn mới làm tiền boa.

Cô gái bồi bàn choáng váng với túi quà lì xì của đại gia  - 1

Maria Elena Barragan ngồi trong chiếc ô tô mới tinh vừa được “tip”

Maria Elena Barragan cho biết cô vừa hoàn thành việc phục vụ tại nhà hàng cho David Harrison và vợ anh, Shelia Harrison, vào ngày 2/8, thì người quản lý của cô nói với cô rằng cặp đôi muốn nói chuyện với cô trước khi họ rời đi.

“Lúc đầu, tôi cảm thấy sợ hãi vì nghĩ rằng mình đang gặp rắc rối”, cô nói. “Họ kéo chiếc ghế lại cho tôi ngồi và nói với tôi rằng họ đánh giá cao khả năng phục vụ của tôi và sau đó họ tặng tôi một túi quà”, cô kể.

Trong túi là một tờ giấy chứng nhận sở hữu chiếc xe ô tô mới toanh, Buick Encore 2019 ghi tên của cô.

Cô gái bồi bàn choáng váng với túi quà lì xì của đại gia  - 2
Maria Elena Barragan cùng với vợ chồng Harrison

“Tôi đã nói với ông David Harrison rằng tôi không thể nhận món quà này vì nó quá lớn và ông nói “Elena, đó là vì Chúa đã dẫn dắt tôi làm điều này. Tôi không phải là người tặng cô. Tôi lấy nó từ Chúa”.

Xe ô tô trước đó của Barragan là một chiếc Trailblazer năm 2005, vì vậy khi cô lái xe về nhà trong chiếc Buick Encore 2019, những đứa trẻ của cô đã quá phần khích đến mức xin cô được đi thêm một vòng nữa.

“Khi tôi bước ra khỏi xe, chúng đã không thể tin được. Chúng nghĩ rằng một cái gì đó đã xảy ra với chiếc xe cũ và chiếc xe này là cô tạm thuê. Chúng nghĩ tôi vẫn đang đùa”, cô kể.

Thùy Dung

Theo NW News