Chủ nhật, 07/07/2019 - 09:30

Một phút lên cơn, boa tiếp viên 100 triệu đồng, cô gái nhận kết đắng

Tức giận vì đòi hỏi không được đáp ứng, cô gái trả đũa bằng cách dùng thẻ tín dụng của bạn trai để típ 5000 USD (hơn 116 triệu đồng) cho bữa ăn 55,37 USD (gần 1,3 triệu đồng). Và cô đã phải trả giá vì hành động này.

Sự việc này xảy ra tại nhà hàng Clear Sky Cafe ở Clearwater Beach, bang Florida, Mỹ, vào ngày 27/6. Tại đây, Serina Wolfe, 24 tuổi, tới ăn tối cùng bạn trai. 

Một phút lên cơn, boa tiếp viên 100 triệu đồng, cô gái nhận kết đắng - 1

Nhà hàng nơi xảy ra vụ việc.

Để trả đũa bạn trai, Serina đã dùng thẻ tín dụng của bạn trai để boa 5000 USD (tương đương 116 triệu đồng) cho nhân viên phục vụ. Trong khi đó, bữa tối của cặp đôi chỉ hết 55,37 USD (khoảng 1,3 triệu đồng). 

Sau khi phát hiện thẻ tín dụng mất khoản tiền lớn, bạn trai của Serina gặng hỏi nhưng Serina nhất mực phủ nhận mọi hành động. Bạn trai của Serina sau đó đã báo cáo giao dịch lừa đảo tới công ty thẻ tín dụng. Nhà hàng Clear Sky Café, nơi cặp đôi dùng bữa, cũng được thông báo về giao dịch bất thường.

Một phút lên cơn, boa tiếp viên 100 triệu đồng, cô gái nhận kết đắng - 2

Cô gái dùng khoản tiền lớn của bạn trai tip cho nhân viên phục vụ.

Và ngay ngày hôm sau, Serina bị cảnh sát bắt giữ vì hành động "ném tiền qua cửa sổ" từ thẻ tín dụng của bạn trai. 

Hiện Serina đang đứng trước cáo buộc trộm cắp và khả năng lớn sẽ bị phạt tới 1000 USD (khoảng hơn 23 triệu đồng). Còn nhân viên phục vụ có được giữ khoản tiền boa 5000 USD hay không còn phụ thuộc vào chủ thẻ và nhà hàng.

Theo Phương Anh

VietnamNet/Insider