1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Ciputra Hanoi đón nhận 2 Giải thưởng Bất động sản uy tín

Cùng ngày 14/04/2018, Ciputra Hanoi đã liên tiếp đón nhận 02 Giải thưởng Bất động sản danh giá nhất: Giải thưởng quốc gia BĐS Việt Nam 2018 ở hạng mục “Khu đô thị tốt nhất” và Giải thưởng Rồng vàng 2018 ở hạng mục “ Nhà đầu tư Bất động sản uy tín nhất”.

Nếu như Giải thưởng BĐS Quốc gia là giải thưởng thường niên lớn nhất của Bộ Xây Dựng - Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức để vinh danh các đơn vị, dự án Bất động sản thì Giải thưởng Rồng vàng là danh hiệu uy tín được tổ chức bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam để bình chọn vinh danh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có đóng góp lớn tại Việt Nam.

Các giải thưởng có ý nghĩa quan trọng với Ciputra, là sự ghi nhận những thành quả nỗ lực từ một tiến trình xây dựng phát triển bền vững lâu dài của Khu đô thị Ciputra Hanoi kể từ năm 2002 đến nay, đặc biệt trong thời điểm thị trường BĐS đang cạnh tranh gay gắt, để khẳng định hơn nữa danh tiếng và giá trị của một KĐT đáng sống “chuẩn mực” và sự bền vững của thương hiệu Ciputra với vị thế của một “nhà tiên phong”.

Ciputra Hanoi được vinh danh “ Khu đô thị tốt nhất” và “Nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất”
Ciputra Hanoi được vinh danh “ Khu đô thị tốt nhất” và “Nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất”

Khu đô thị quy mô lớn đầu tiên tại thủ đô

Gần 20 năm hình thành và phát triển, với diện tích 301ha, Ciputra Hanoi là khu đô thị quốc tế đầu tiên lớn nhất Hà Nội, được đầu tư bởi Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long - một liên doanh giữa Tổng Công Ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị - UDIC (Việt Nam) và Tập đoàn Ciputra (Indonesia). Tập đoàn Ciputra là một tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển đô thị mới. Với mạng lưới hơn 100 công ty thành viên, tập đoàn Ciputra đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển bất động sản với quy mô lớn, tạo nên những cộng đồng đô thị xanh, sạch và hiện đại. Đến nay, tập đoàn Ciputra đã phát triển thành công 110 dự án Bất động sản quy mô từ 260 ha đến 6.000 ha tại Indonesia và các quốc gia. Ciputra Hanoi là dự án đầu tiên của tập đoàn Ciputra tại Việt Nam, đồng thời cũng là dự án khu đô thị có quy mô lớn đầu tiên tại thủ đô, được phát triển đồng bộ theo Quy hoạch tổng thể của thành phố Hà Nội.

Sở hữu vị trí đắt giá tại cửa ngõ phía Tây Bắc thủ đô, cận kề sông Hồng lịch sử và Hồ Tây rộng lớn, mang vượng khí dồi dào, Ciputra Hanoi ra đời với sứ mệnh trở thành Khu đô thị số 1 thủ đô, không chỉ đơn thuần là nơi ở mà còn là nơi khẳng định phong cách sống, không chỉ là chốn đi về mỗi ngày mà còn là niềm tự hào của mỗi chủ nhân.

Đô thị xanh tiên phong

Bắt đầu từ năm 2013, Khu đô thị Ciputra chính thức khởi xướng và phát động Văn hoá sinh thái (Eco-culture), tuyên truyền và kêu gọi cộng đồng cư dân cùng chung tay phát triển một môi trường sống xanh bền vững. Cho tới nay, văn hoá Sinh thái (Eco-Culture) đã trở thành một nét văn hoá đặc trưng của người Ciputra. Tính đến yếu tố môi trường, đảm bảo cảnh quan xanh mát và cuộc sống chất lượng cho cư dân là tôn chỉ trong mọi kế hoạch phát triển của Chủ đầu tư.

Văn hóa Eco-culture : Kim chỉ nam trong mọi hành động phát triển của Ciputra Hanoi
Văn hóa Eco-culture : Kim chỉ nam trong mọi hành động phát triển của Ciputra Hanoi

Với 30% diện tích trong tổng quy hoạch, tương ứng với 77ha dành cho cây xanh và mặt nước, Ciputra Hanoi sở hữu một miền xanh quý giá với mật độ cây xanh dư dả ngay trong lòng phố thị, tạo dựng cho cư dân môi trường sống trong lành và cân bằng với thiên nhiên. Với hơn 50.8ha cây xanh, 26.1ha công viên và hồ nước, đặt trong quy hoạch đồng bộ và bài bản, Ciputra Hanoi là Khu đô thị sở hữu mật độ xây dựng thấp nhất trong số các khu đô thị tại trung tâm nội đô, đồng thời sở hữu mật độ cây xanh theo đầu người lên tới 20m2/người (tương đương với mật độ xanh của quốc đảo xanh nhất thế giới – Singapore), đây chính là nền tảng gia tăng chất lượng sống cho cư dân cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ciputra cũng là một trong số ít KĐT tiên phong xây dựng làn đường dành riêng cho xe đạp và người đi bộ với tên gọi “Eco-path” trong nỗ lực tạo ra môi trường sống tốt hơn cho người dân. Bên cạnh đó, Ciputra cũng là khu đô thị đầu tiên tại Hà Nội có biển hạn chế tốc độ dưới 35km/h với đội ngũ giám sát giao thông nội khu, để đảm bảo an toàn cho người dân cũng như bảo vệ môi trường.

Nơi khởi đầu của tiện ích, dịch vụ sống đẳng cấp

Ciputra Hanoi là nhà tiên phong trong việc kiến tạo đô thị khép kín chuẩn quốc tế với hệ thống tiện ích nội khu tinh tế và đủ đầy bao gồm: 05 trường quốc tế, 06 bể bơi, 04 phòng Gym, 01 sân tập Golf, 05 sân Tennis, vườn hoa, khu vui chơi trẻ em cùng các tiện ích thiết yếu của cuộc sống như nhà hàng nổi tiếng, spa, ngân hàng, cửa hàng tiện ích, … đều chỉ cách thềm nhà vài phút đi bộ.

Sân tập Golf 38 làn thuộc Khu phức hợp Thể thao giải trí và ẩm thực Ciputra Club
Sân tập Golf 38 làn thuộc Khu phức hợp Thể thao giải trí và ẩm thực Ciputra Club

Bên cạnh đó, dịch vụ quản lý công sản chuyên nghiệp do đơn vị quản lý nước ngoài đảm nhận là một trong những tiêu chí nâng tầm giá trị của Ciputra trở thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại thủ đô. Yếu tố an ninh, an toàn cho cư dân là kim chỉ nam trong khâu vận hành và quản lý tại KĐT. Sống tại Ciputra Hanoi là cuộc sống được bảo an vẹn tròn với các dịch vụ 24/24 như: An ninh 4 lớp, lễ tân theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, kỹ thuật, chăm sóc cảnh quan, vệ sinh, tổng đài chăm sóc và giải đáp thắc mắc của cư dân.

Ciputra Hanoi là cộng đồng cư dân quốc tế lớn nhất Hà Nội hiện nay, là mái nhà chung của hơn 7.000 cư dân trong đó hơn 30% là công dân nước ngoài đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Vì vậy Ciputra Hanoi tiếp tục duy trì chú trọng và nâng cao công tác quản lý đô thị, phát triển nhiều hoạt động cộng đồng sống xanh, sống khỏe, sống có ích. Đây chính là nhân tố "hữu xạ tự nhiên hương" để nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng và các đối tác thân thiết.