1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công

Chứng khoán KIS tăng vốn, tiếp tục tăng tốc cuộc đua tới top đầu thị trường vốn

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau khi hoàn tất tăng vốn thêm 1.100 tỷ đồng đầu tháng 6, Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS) hiện sở hữu nguồn vốn điều lệ lên tới 3.761 tỷ đồng, đưa KIS vào Top 7 các công ty chứng khoán có vốn điều lệ cao nhất thị trường.

Chứng khoán KIS tăng vốn, tiếp tục tăng tốc cuộc đua tới top đầu thị trường vốn - 1

Với chiến lược kinh doanh đa dạng hóa dịch vụ, KIS sử dụng nguồn vốn huy động được để đầu tư vào các hoạt động như cho vay margin, đẩy mạnh mảng ngân hàng đầu tư (IB), chứng quyền có bảo đảm (CW) và dịch vụ Quỹ hoán đổi ETF AP/LP. Với phương hướng chiến lược này, KIS đặt mục tiêu bứt phá để trở thành một trong những doanh nghiệp chứng khoán dẫn đầu thị trường vốn Việt Nam.

Hiện tại, KIS đang dẫn đầu thị trường trong mảng dịch vụ chứng quyền có bảo đảm xét về khối lượng, giá trị giao dịch cũng như số lượng mã phát hành. Đồng thời, KIS là công ty chứng khoán nước ngoài tiên phong cung cấp cũng như dẫn đầu trong hoạt động ETF AP/LP.

Theo ông Park Won Sang, Tổng giám đốc của chứng khoán KIS chia sẻ, doanh nghiệp đã và đang triển khai nhiều kế hoạch nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, hệ thống giao dịch, cũng như đẩy mạnh hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin vào sản phẩm dịch vụ.

Cụ thể, KIS đang tiến hành thử nghiệm và sắp ra mắt hệ thống giao dịch hoàn toàn mới với tốc độ xử lý lệnh nhanh vượt trội cùng nhiều tính năng tiện lợi hơn cho khách hàng. Thêm vào đó, KIS cũng đã chính thức đưa vào ứng dụng Công nghệ mở tài khoản trực tuyến eKyc, giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng mở tài khoản bất cứ khi nào, tại bất cứ đâu chỉ với một vài thao tác đơn giản. 

Chứng khoán KIS tăng vốn, tiếp tục tăng tốc cuộc đua tới top đầu thị trường vốn - 2

Để bắt kịp với sức nóng của thị trường, ngoài việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, KIS không ngừng tung ra nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng như miễn phí giao dịch cho khách hàng mở tài khoản qua eKyc, tặng quà cho nhóm khách hàng đạt điều kiện về giao dịch, cũng như tổ chức mini game, tặng quà cho nhà đầu tư may mắn.

Quý I ghi nhận lợi nhuận sau thuế đạt hơn 104 tỷ đồng, tăng trưởng 300% so với cùng kỳ năm 2020. Như vậy so với kế hoạch đề ra, chỉ riêng quý I KIS đã hoàn thành 36% lãi sau thuế theo kế hoạch năm 2021.

Công ty mẹ của KIS Việt Nam là Công ty Đầu tư và chứng khoán Hàn Quốc (KIS Hàn Quốc), với bề dày kinh nghiệm gần 50 năm trong ngành, KIS Hàn Quốc có hoạt động kinh doanh vô cùng đa dạng, trải dài trên các lĩnh vực như Môi giới, Quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư và luôn duy trì vị thế dẫn đầu về tỷ suất lợi nhuận giữa các doanh nghiệp cùng ngành trong nhiều năm liên tiếp.

Từ tháng 11 năm 2010, KIS Hàn Quốc đẩy mạnh dần việc nâng cao tỷ lệ sở hữu qua các năm, tăng tỷ lệ góp vốn tại KIS Việt Nam từ 48,8% lên 99,8% ở thời điểm hiện tại.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ về nguồn lực tài chính cũng như kinh nghiệm, chuyên môn từ công ty mẹ, KIS Việt Nam đã, đang và sẽ luôn tự tin để tăng tốc trong cuộc đua "nóng" chưa từng có của thị trường vốn Việt Nam hiện nay.

Hãy cùng trở thành nhà đầu tư đồng hành cùng KIS để được hưởng những quyền lợi cũng như ưu đãi tốt nhất chỉ với vài bước chạm mở tài khoản thông qua phần mềm mở tài khoản định danh eKyc cực kì nhanh chóng, tiện lợi theo link hướng dẫn như sau: https://kisvn.vn/ho-tro/huong-dan-ekyc/.