Chuẩn bị diễn ra Vietnam Motorshow lần thứ 3

(Dân trí) - Tin từ Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 3 (Vietnam Motorshow 2006) sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế TPHCM (HIECC) từ ngày 27-31/10/2006.

Triển lãm có sự tham gia của 14 doanh nghiệp thành viên VAMA gồm 11 liên doanh và 2 doanh nghiệp sản xuất ôtô trong nước là thành viên mới của hiệp hội này. Triển lãm được tổ chức 2 năm 1 lần, trưng bày trên tổng diện tích 8.500m2 bao gồm 7.000m2 trong nhà và 1.500m2 ngoài trời.

Tiến sỹ Udo F. Loersch, Chủ tịch VAMA cho biết, Vietnam Motorshow là một trong các hoạt động mà VAMA thể hiện sự cam kết với người tiêu dùng Việt Nam thông qua hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu, những công nghệ hiện đại đảm bảo tiện nghi, an toàn tối đa và thân thiện với môi trường sống.

Tại cuộc triển lãm này, các hãng xe trong nước sẽ giới thiệu hàng loạt những công nghệ mới, những mẫu xe mới cùng với những dịch vụ khách hàng chu đáo nhằm đạt được sự hài lòng tốt nhất từ phía người tiêu dùng.

Các chuyên gia trong ngành cũng đánh giá, mặc dù có số lượng doanh nghiệp tham gia không nhiều, song Vietnam Motorshow vẫn được coi là triển lãm có quy mô lớn nhất với lượng khách tham quan khổng lồ.

Thanh Ngọc

Đang được quan tâm