Chủ tịch Phạm Thanh Tùng và Chứng khoán Trí Việt (TVB) được tôn vinh tại APEA 2021

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 30/11, Chủ Tịch Phạm Thanh Tùng và Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) vinh dự góp mặt trong danh sách Giải "Doanh nhân xuất sắc nhất Châu Á" và Giải "Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh".

Giải thưởng trong khuôn khổ giải Kinh doanh xuất sắc châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 do Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ hàng đầu Châu Á về kinh doanh trong khu vực tổ chức và bình chọn.

Chủ tịch Phạm Thanh Tùng và Chứng khoán Trí Việt (TVB) được tôn vinh tại APEA 2021 - 1

Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là giải thưởng được tổ chức thường niên trên 14 quốc gia và thị trường trong khu vực châu Á. APEA vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Với những nỗ lực và thành tựu nổi bật trong năm 2021, công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt đã xuất sắc được Enterprise Asia bình chọn cho danh hiệu "Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh". Cũng trong chương trình này, Ông Phạm Thanh Tùng - Chủ Tịch của công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng cho hạng mục cá nhân "Doanh nhân xuất sắc Châu Á".

Chủ tịch Phạm Thanh Tùng và Chứng khoán Trí Việt (TVB) được tôn vinh tại APEA 2021 - 2

15 năm gắn liền với sứ mệnh thịnh vượng.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK:TVB) là thành viên nòng cốt của Tập đoàn Trí Việt (T-CORP)- Thương hiệu Quản lý tài sản Thịnh vượng với hệ sinh thái khép kín bao gồm bên Mua (công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt - TVC) và bên Bán (công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt - TVB) kết nối cơ hội giữa doanh nghiệp với nhà đầu tư, nhà đầu tư với nhà đầu tư. Hệ sinh thái của T-Corp hiện nay có 3 mảng chính:

Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt - Vốn điều lệ 1.036 tỷ đồng;

Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt - Vốn điều lệ 1.067 tỷ đồng;

Các mảng kinh doanh và dịch vụ phụ trợ: Hoạt động Đào tạo, hoạt động chăm sóc khách hàng giàu có về Sức khỏe & Bất động sản.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, T-Corp trở thành một tập đoàn quản lý tài sản chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và cổ đông với tổng tài sản quản lý lên tới gần 5.000 tỷ đồng.

Chủ tịch Phạm Thanh Tùng và Chứng khoán Trí Việt (TVB) được tôn vinh tại APEA 2021 - 3

Song song với sự phát triển của T-Corp, TVB không chỉ là một thành viên nòng cốt mà còn trở thành động lực tăng trưởng chính của Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) trong giai đoạn phát triển mới và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán. Bất chấp đại dịch Covid-19, trong 9 tháng đầu năm 2021 TVB có kết quả kinh doanh hết sức ấn tượng. Tính đến hết quý III/2021 tổng doanh thu của TVB đạt 326 tỷ đồng doanh thu (vượt 36% kế hoạch đầu năm) trong đó doanh thu hoạt động đạt 305.1 tỷ đồng và thu nhập khác là 21 tỷ, lợi nhuận sau thuế đạt 201.9 tỷ, gấp 3.7 lần so với cùng kỳ, vượt 101% so với kế hoạch ban đầu, biên lợi nhuận hoạt động tự doanh duy trì ở mức cao 91,4%, lọt TOP đầu các công ty chứng khoán về hiệu quả lợi nhuận ròng. Vừa qua, tại ĐHĐCĐ bất thường lần 1 của TVB đã điều chỉnh kế hoạch kinh doanh năm 2021 với chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận lần lượt là 450 tỷ và 300 tỷ đồng.

Năm 2021, ngoài việc tập trung đẩy mạnh kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Ban lãnh đạo T-Corp nói chung và TVB nói riêng xác định: Năm 2021 là năm T-Corp/ TVB hoàn thiện đội ngũ, nâng cao năng lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đồng thời ứng dụng công nghệ chuyển đổi số mạnh mẽ nhằm tăng vị thế cạnh tranh trên thị trường cũng như thúc đẩy tăng trưởng doanh thu/ lợi nhuận tốt hơn.

Chủ tịch Phạm Thanh Tùng và Chứng khoán Trí Việt (TVB) được tôn vinh tại APEA 2021 - 4

Với tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của Chủ tịch Phạm Thanh Tùng đã đưa TVB từ một Công ty chứng khoán có vốn điều lệ ban đầu chỉ 28 tỷ đồng trở thành công ty có vốn điều lệ hơn 1.067 tỷ với tổng tài sản đạt hơn 1.500 tỷ đồng. TVB đã vượt qua mọi khó khăn thử thách để ngày càng phát triển, khẳng định vị trí của mình trên thị trường chứng khoán và trở thành động lực tăng trưởng lớn nhất đóng vai trò trọng yếu trên con đường xây dựng " Sứ mệnh Thịnh vượng" của Tập đoàn Trí Việt. Tương lai, với tiềm lực, khát vọng của Chủ tịch Phạm Thanh Tùng/ Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, tin rằng TVB sẽ ngày càng vươn xa trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung.