Chọn lựa dự án EB-5: “Chìa khóa cho cánh cửa định cư Mỹ”

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 đến Việt Nam từ nhiều năm về trước, nhưng sự hấp dẫn của chương trình định cư này với thị trường Việt Nam thật sự nổi bật trong 2 năm vừa qua. Năm 2015 và 2016, Việt Nam là nước đứng thứ hai trên thế giới có số lượng hồ sơ EB5 định cư Mỹ cao nhất.

Vậy chiến lược như thế nào để đem đến những hồ sơ thành công? Điều gì là “chìa khóa cho cánh cửa định cư Mỹ”?

Kể từ thời điểm hai cậu con trai bước vào bậc trung học, có nguyện vọng muốn đi du học và bản thân cũng ấp ủ việc mở rộng kinh doanh trên tầm quốc tế, anh Hoàng Vũ (40 tuổi, doanh nhân, TP.HCM) đã quyết định đầu tư vào chương trình EB-5 để nhận được thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình và để hai con được học hành trong một môi trường giáo dục hiện đại.

Điều quan trọng là chương trình sẽ giải được bài toán chi phí rất lớn nếu vợ chồng anh cho cả hai con đi du học, vì khi có được thẻ xanh, quyền lợi lớn nhất là hai con của anh sẽ được chính phủ tài trợ học miễn phí tại các trường công trên toàn nước Mỹ. Bước tiếp theo là nên chọn nhà tư vấn và dự án đầu tư nào để vợ chồng anh có thể tự tin đầu tư vào nước Mỹ và nhận được thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình? Sau một thời gian tìm hiểu, anh chị đã chọn công ty Immica để xúc tiến bộ hồ sơ của mình.

Bà Dương Cam Ly, giám đốc Công ty Tư vấn đầu tư định cư ImmiCa, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ các nhà đầu tư với tỷ lệ 100% hồ sơ EB-5 thành công chia sẻ: “Kể từ thời điểm chương trình EB-5 được Chính phủ Mỹ thông qua cho đến nay, chương trình thu hút được hơn 14,6 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài vào Mỹ và tạo cơ hội cho hàng ngàn nhà đầu tư và gia đình của họ được sở hữu thẻ xanh với quyền lợi, phúc lợi như một công dân Mỹ. Một trong những chìa khóa quyết định một hồ sơ thành công chính là sự lựa chọn dự án tốt, minh bạch và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng. Bởi lẽ một dự án tốt sẽ là yếu tố quan trọng trong quá trình đầu tư để có được những tấm thẻ thường trú nhân của nước Mỹ và thứ đến là bảo toàn vốn một cách an toàn.

Đầu tư định cư Mỹ “Dự án an toàn – đặt niềm tin đúng chỗ”
Đầu tư định cư Mỹ “Dự án an toàn – đặt niềm tin đúng chỗ”

Vậy thế nào là một dự án tốt và thoả các tiêu chí quan trọng?

• Dự án phải là một dự án trọng điểm của chính phủ Mỹ, được quan tâm và tạo những điều kiện tốt nhất.

• Chủ dự án là thương hiệu uy tín hàng đầu ở Mỹ, có hồ sơ thành tích tốt, tài sản cố định hiện hữu, nguồn vốn ổn định, và đảm bảo các yêu cầu pháp lý

• Đội ngũ của dự án có bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án EB-5 và minh bạch trong từng hồ sơ dự án.

• Chủ dự án và trung tâm vùng đã có bề dày lịch sử trong việc hoàn trả vốn và hoàn thành dự án thành công.

• Dự án thể hiện rõ sẽ tạo ra lợi nhuận thật và số lượng công việc thặng dư sẵn có.

• Đặc biệt quan trọng, dự án phải trả lời được các câu hỏi như: Trung tâm Vùng chỉ định có từng là đối tượng điều tra hoặc xem xét của SEC chưa? Tỷ lệ thành công của dự án với đơn I-526 và I-829? Chủ dự án đã từng đảm nhận dự án nào trước đây được USCIS chấp thuận? Có được sử dụng tài khoản ký quỹ không, nếu có thì các quy định hiện hành cho loại tài khoản này?

Với bộ các tiêu chuẩn đúc kết dựa trên quá trình nhiều năm tư vấn và thực hiện hồ sơ thành công trên, Bà Cam Ly tự hào chia sẻ thêm: “Để có thể hỗ trợ được các nhà đầu tư thành công, ImmiCa đặc biệt chọn lựa các dự án tin cậy và vững chắc để đảm bảo sự thành công của các hồ sơ. Cụ thể, ImmiCa đang độc quyền giới thiệu đến các nhà đầu tư những dự án hàng đầu hiện nay Dự án Khách sạn cao cấp JW Marriott Anaheim – Califonia, vững chắc với số lượng công ăn việc làm thặng dư trên 300% – đảm bảo an toàn cho thẻ xanh vĩnh viễn của nhà đầu tư sau này.

Dự án nổi tiếng Căn hộ & khách sạn cao cấp One Dalton – Four Seasons – Boston được quản lý bởi đội ngũ phát triển hàng đầu thế giới Carpenter & Company là đơn vị uy tín và dày dạn kinh nghiệm về phát triển, sở hữu và quản lý dự án EB5. Và Dự án MiamiCentral – Florida được phát triển & quản lý bởi CanAm Enterprises, LLC - trung tâm vùng kỳ cựu nhất tại Hoa Kỳ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành EB-5 và đã hoàn trả vốn đầu tư 100% cho 31 dự án.

ImmiCa sẽ tổ chức hội thảo EB5 để giới thiệu các dự án nói trên cũng như cung cấp các thông tin quan trọng về chương trình EB5 năm 2017. Thời gian vào các ngày 10/2, 15&16/2 và 22&23/2 tại TPHCM và Hà Nội.

*Quý khách tham dự vui lòng đăng ký tại đây để nhận thư mời.

Đang được quan tâm