Thứ tư, 04/10/2017 - 09:15

Cho vay tiêu dùng nhanh chóng, minh bạch ngày càng hút

Với đặc tính giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản, lãi suất hợp lý, dịch vụ cho vay tiêu dùng không cần thế chấp từ các công ty tài chính (CTTC) có tư cách pháp nhân được xem là giải pháp lý tưởng cho những khách hàng không đủ điều kiện tiếp cận vốn vay ngân hàng.

Cho vay tiêu dùng nhanh chóng, minh bạch ngày càng hút - 1

Đặc biệt, giúp cho khách hàng không phải dựa vào các tín dụng đen để vay nóng và trả lãi rất cao, khách hàng sẽ phải cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định đến với tín dụng đen- nơi đầy rẫy những dấu hiệu lừa đảo, với hứa hẹn hấp dẫn từ các “cò” để rồi sau đó trắng trợn lật kèo, không giữ lời hứa sẽ dẫn tới lừa đảo thì người tiêu dùng hết sức thận trọng. Điều này đã góp phần cải thiện đời sống cho khách hàng là các cặp vợ chồng trẻ, những người lao động, những người kinh doanh tự do, sinh viên năm cuối… với thu nhập ở mức khiêm tốn từ 3 triệu đến dưới 10 triệu đồng/tháng.

Mặc dù mới được thành lập vào cuối năm 2016, nhưng nhờ những lợi thế về quản lý, nhân sự và mạng lưới thừa hưởng từ Ngân hàng TMCP Quân đội, Mcredit - Công ty Tài chính TNHH MTV MB đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình vì mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của người dân Việt nam có thu nhập khiêm tốn. Điều đó thể hiện qua ngoài các thủ tục vay tiêu dùng đơn giản, nhanh chóng dành cho người dân, Mcredit nhanh chóng mở rộng mạng lưới các điểm thu hộ, chi hộ trên toàn quốc, nhằm giúp khách hàng dễ dàng khi vay tiêu dùng cá nhân tại Mcredit.

Cho vay tiêu dùng nhanh chóng, minh bạch ngày càng hút - 2

Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng đến hệ thống thu – chi hộ của Mcredit tại các kênh thanh toán mà Mcredit hợp tác như: gần 4800 điểm giao dịch của Viettel; gần 2500 điểm của VNpost. Thời gian giao dịch được diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ); hơn 250 điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) trên toàn quốc; Ngoài ra, Mcredit cũng đã triển khai tiện ích thanh toán cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc thông qua Payoo, theo đó: khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại hệ thống đại lý Payoo trên toàn quốc; thanh toán qua Website: https://www.paybill.com.vn/; và cũng rất tiện lợi khi thanh toán qua Mobile App của Payoo, hiện tại hỗ trợ trên cả iOS/Android./.