Thứ ba, 08/10/2019 - 16:00

Chính phủ Mỹ nói gì về hợp tác độc quyền sữa non của VitaDairy

Dân trí

Trong lễ ký kết, đại diện chính phủ Mỹ - Thống Đốc bang Arizona – Doug Ducey cho biết ông cảm thấy rất tự hào và xúc động trước những gì đang diễn ra tại Arizona - Mỹ. Sự hợp tác này sẽ giúp thúc đẩy nền sản xuất sữa, trong đó có sữa non, đặc biệt mang đến cơ hội việc làm nhiều hơn nữa cho người dân Arizona –Mỹ.

Đại diện chính phủ Mỹ cho biết VitaDairy không chỉ mang sữa non ColosIgG 24h tốt nhất đến với trẻ em Việt Nam mà còn mang đến cơ hội việc làm cho người dân tại bang Arizona – Mỹ.

Dự án hợp tác giá trị hàng trăm triệu đô mang sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h về Việt Nam của VitaDairy và tập đoàn sữa non lớn nhất toàn cầu đang khiến cho hơn 300 kênh truyền thông  Mỹ đặc biệt quan tâm, dùng hết những mỹ từ để ca ngợi.

Fox 21 cho biết “ Dự án tuyệt vời này có một tính nhân văn sâu sắc không chỉ đối với trẻ em Việt Nam, mà cả trẻ em trên toàn thế giới”.

Chính phủ Mỹ nói gì về hợp tác độc quyền sữa non của VitaDairy - 1

Một thỏa thuận trị giá hàng trăm triệu đô la: Mang sữa non ColosIgG 24h từ Hoa Kỳ đến Việt Nam - VitaDairy khiến nước Mỹ ngưỡng mộ” Tờ Markets Business insider đình đám trong giới doanh nhân toàn cầu ưu ái đặt tên tiêu đề của mình.

Chính phủ Mỹ nói gì về hợp tác độc quyền sữa non của VitaDairy - 2

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược trăm triệu đô của VitaDairy tại bang Arizona – Mỹ, ngày 16/9 đánh dấu bước ngoặt to lớn trên thị trường sữa non toàn cầu. Theo đó, VitaDairy chính thức trở thành công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam độc quyền sử dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h. 

Chính phủ Mỹ nói gì về hợp tác độc quyền sữa non của VitaDairy - 3
Bà Nguyễn Thị Hà – Tổng Giám đốc công ty VitaDairy Việt Nam và đại diện tập đoàn sữa non hàng đầu Mỹ - PanTheryx tại lễ ký kết.

Tại buổi lễ, các bên đã thống nhất về việc sử dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h trong sản phẩm dành cho trẻ em và người lớn của VitaDairy, cũng như chia sẻ công trình khoa học dinh dưỡng lớn tại Mỹ có thể áp dụng với thể trạng của người Việt Nam. Đồng thời, các nghiên cứu khoa học của VitaDairy trong việc ứng dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h cho hệ miễn dịch của thế hệ trẻ em Việt Nam đã được các chuyên gia Mỹ đánh giá rất cao.

Chính phủ Mỹ nói gì về hợp tác độc quyền sữa non của VitaDairy - 4
Hơn 300 tờ báo Mỹ đã đưa tin về lễ lý kết hợp tác chiến lược trăm triệu đô giữa VitaDairy và PanTheryx.

Ghi nhận từ các phương tiện truyền thông tại Mỹ, trong khuôn khổ buổi ký kết, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Mỹ đã khẳng định thành phần của sữa non khác với sữa trưởng thành. Hơn thế, các chuyên gia còn nhấn mạnh trong 3 loại sữa non 24h, 48h và 72h thì sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h là tốt nhất. Theo đó, sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h chứa hàm lượng cao hơn đáng kể thành phần miễn dịch là kháng thể IgG (cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành - theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997). 

Tại Việt Nam, VitaDairy là đơn vị duy nhất ứng dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng miễn dịch cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Cụ thể sản phẩm ColosBaby của VitaDairy đảm bảo cung cấp đủ lượng chuẩn 3-6g sữa non ColosIgG 24h/ngày, tương đương 600-1000mg kháng thể IgG giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt.

Sữa non ColosBaby của VitaDairy không chỉ có sữa non ColosIgG 24h quý giá mà còn được chứng nhận bởi UKAS Anh Quốc (Hệ thống Quản lý chất lượng Anh Quốc). Theo đó những sản phẩm được chứng nhận UKAS luôn có chất lượng đạt chuẩn quốc tế và được người tiêu dùng đặc biệt tin tưởng sử dụng.

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam độc quyền cung cấp sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h vào các dòng sản phẩm sữa cho trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

Sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h có trong các sản phẩm ColosBaby của VitaDairy, có hàm lượng IgG cao, và các thành phần dinh dưỡng khác như protein, carbohydrate, peptide, IgG, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit, vitamin và các khoáng chất giúp trẻ giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, mang lại miễn dịch khỏe để trẻ phát triển toàn diện.

Liên hệ: Công ty Cổ phần VitaDairy Việt Nam

Tầng 9, Empire Tower 26 – 28, Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Tel/Fax: (028) 39152 111 – (028) 36369658

Website: https://vitadairy.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/