Chiến dịch sử dụng gas an toàn của PVGas South “chạm” đến hàng triệu người dùng

Vừa giải quyết được nỗi lo gas giả, gas kém chất lượng, vừa mang đến cơ hội nhận được giải thưởng ý nghĩa, chiến dịch từ ngày 08/01 – 07/04/2018 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng triệu người tiêu dùng từ khu vực miền Trung đến Tây Nam Bộ.

Quét mã QR, chuẩn gas chính hãng

Thông qua hình thức quét mã QR tích hợp trên tem dán trên mỗi sản phẩm gas của 7 thương hiệu: Petrovietnam Gas, Gas Dầu khí, VT-Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas, Công ty Cố phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South) muốn người tiêu dùng tiếp cận với công nghệ truy xuất nguồn gốc gas chính hãng một cách nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay. Chương trình “Quét mã QR, chuẩn gas chính hãng” có tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng, với giải thưởng giá trị nhất cuối kỳ là 1 chiếc ô tô Honda City đã anh Sầm Phước Tuyền khách hàng đang làm việc tại Long An và sử dụng sản phẩm của PVGas South.

Chiến dịch sử dụng gas an toàn của PVGas South “chạm” đến hàng triệu người dùng - 1

Trong suốt thời gian từ 08/01 – 07/04/2018, hàng triệu người sử dụng gas đã được tiếp cận với công nghệ truy xuất nguồn gốc thông qua tem dán trên mỗi bình gas có tích hợp mã QR.

Đây được xem là ứng dụng công nghệ hữu ích nhất cho các bà nội trợ trước tình trạng gas giả, kém chất lượng đang là nguyên nhân chính gây ra các vụ cháy nổ tại các hộ gia đình.

PVGas South mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng

Chúng ta đều biết nguyên nhân chính gây ra các vụ cháy nổ đều xuất phát từ việc sử dụng các bình gas sang chiết lậu, gas giả, kém chất lượng. Việc quản lý truy xuất nguồn gốc không những mang lại cho người dùng những trải nghiệm giá trị mà còn hết sức tiện lợi và đặc biệt là sự an tâm khi sử dụng gas chính hãng, bảo vệ cho cả gia đình.

Chiến dịch sử dụng gas an toàn của PVGas South “chạm” đến hàng triệu người dùng - 2

Sử dụng công nghệ tem có tích hợp mã QR không mới, nhưng ứng dụng vào việc truy xuất nguồn gốc gas chính hãng lại là bước đột phá thể hiện tầm nhìn và sự thấu hiểu của PVGas South với thị trường và xã hội hiện đại.

Một số khách hàng chia sẻ bước đầu bị thu hút bởi giá trị giải thường hấp dẫn nên tham gia chương trình nhưng sau khi trải nghiệm quét mã trên tem có tích hợp mã QR trên bình gas để truy xuất nguồn gốc, các chị em cảm thấy hoàn toàn thuyết phục và an tâm khi sử dụng gas chính hãng với các thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng thông qua các thiết bị điện tử thông minh. Chị Ngọc Hoa, 1 khách hàng tại Long An chia sẻ “Mình dùng Petrovietnam gas cũng được mấy năm rồi, vẫn thường gọi gas của các đại lý gần nhà, mình cũng không phân biệt được gas thật, gas giả gì vì mình chỉ xem thương hiệu trên bình chứ không biết cách kiểm tra. Nhưng nay mình đã có công cụ để kiếm tra rồi nha. Thao tác lại cực kỳ đơn giản, con gái mình 7 tuổi cũng biết kiếm tra truy xuất nguồn gốc bằng cách quét mã QR. Gia đình mình rất an tâm và hoàn toàn ủng hộ Petrovietnam gas”.

Chiến dịch sử dụng gas an toàn của PVGas South “chạm” đến hàng triệu người dùng - 3
Chiến dịch sử dụng gas an toàn của PVGas South “chạm” đến hàng triệu người dùng - 4

Không chỉ riêng gì các khách hàng sử dụng, các đại lý cũng hết sức hào hứng với việc ứng dụng công nghệ trong việc truy xuất nguồn gốc, giúp họ loại bỏ sự cạnh tranh không lành mạnh của các cơ sở sang chiết gas lậu, kém chất lượng. Tăng sự cạnh tranh cũng như uy tín của đại lý với khách hàng.

Ứng dụng công nghệ tem tích hợp mã QR để truy xuất nguồn gốc là 1 bước tiến khá quan trong giúp cho chị em nội trợ yên tâm trong việc bếp núc hàng ngày. Đây còn là công cụ để người tiêu dùng có thể yên tâm với một mặt hàng được xem là dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ nếu sử dụng các sản phẩm không phải chính hãng, không đảm bảo chất lượng.

Mai Ngọc

Đang được quan tâm