Cán bộ, nhân viên Bảo Minh ủng hộ 426 triệu đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Trường Thịnh

(Dân trí) - Theo tin từ Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh, trong tháng 5 vừa qua, tập thể cán bộ, nhân viên tổng công ty này đã ủng hộ 426 triệu đồng vào Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19.

Thời gian gần đây, dịch Covid-19 cùng với biến chủng mới đã và đang bùng phát mạnh mẽ với tốc độ lây nhanh, diễn biến phức tạp, khó lường. Bắc Giang, Bắc Ninh là 2 tỉnh chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề do dịch gây ra.

Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống nghĩa tình, tương thân tương ái, đại đoàn kết dân tộc và hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang và tỉnh Bắc Ninh, ngay lập tức, Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh đã phát động đợt quyên góp từ toàn thể cán bộ công nhân viên. Sau vài ngày phát động, tổng số tiền quyên góp được 426.869.182 đồng.

Không để chậm trễ, ngày 28/5 Bảo Minh Bắc Giang và Bảo Minh Bắc Ninh đã đại diện cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Bảo Minh trao số tiền trên cho Ủy Ban Mặt trận tổ quốc của 2 tỉnh, giúp quỹ có thêm nguồn lực để chăm lo cho người nhiễm bệnh, người đang cách ly và các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm phòng, chống dịch.

Cán bộ, nhân viên Bảo Minh ủng hộ 426 triệu đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19 - 1

Bảo Minh Bắc Giang đại diện tập thể CBCNV Bảo Minh trao 326 triệu đồng tới Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang

Cán bộ, nhân viên Bảo Minh ủng hộ 426 triệu đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19 - 2

Bảo Minh Bắc Ninh đại diện tập thể CBCNV Bảo Minh trao 100 triệu đồng tới Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh

Là một doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, với phương châm "Sự an toàn, hạnh phúc và thành đạt của khách hàng và xã hội là mục tiêu hoạt động", Bảo Minh nhận thức rõ trách nhiệm với cộng đồng, ngay từ đầu cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19, Bảo Minh luôn đồng hành, hỗ trợ ngành y tế cùng các cơ quan Nhà nước, và toàn thể nhân dân cả nước phòng chống dịch.

Trước đó, Bảo Minh đã ủng hộ 2 tỷ đồng vào quỹ phòng chống dịch Covid của tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh thông qua Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Bảo Minh tin rằng, với sự đồng sức đồng lòng của toàn dân tộc, sự chỉ đạo đúng đắn của Đảng và Nhà nước, dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm được kiểm soát.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM