Cái giá bất ngờ khi kết cô bạn búp bê nhạy cảm như 1 hotgirl

Một nhà máy sản xuất búp bê tình dục có khối lượng bán hàng lớn thứ hai thế giới, mỗi tháng cho ra 2.000 con búp bê được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) mô phỏng giống hệt người thật như 1 hotgirl, có thể cử động mắt, chân tay và nói chuyện một vài đoạn hội thoại ngắn.

Trong bối cảnh Bắc Kinh thúc đẩy đất nước trở thành một cường quốc về trí tuệ nhân tạo và đưa công nghệ vào mọi khía cạnh của cuộc sống, một số doanh nhân Trung Quốc đã chế tạo đưa AI vào búp bê tình dục.

WMDOLL - một trong những nhà máy sản xuất sản xuất búp bê tình dục lớn nhất Trung Quốc, có trụ sở tại tỉnh Quảng Đông - đã cho ra mắt những sản phẩm gọi là búp bê công nghệ AI (AI-powered) từ cuối năm 2016. Mô hình chuyên nghiệp đầu tiên sử dụng vật liệu đàn hồi nhiệt dẻo TPE để thay thế Silicon, đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe, không gây hại cho con người và thân thiện với môi trường.

Búp bê trí tuệ nhân tạo (AI) có thể di chuyển mắt, chân tay và nói một vài từ. Phiên bản mới nhất, những con búp bê này hiện có thể trả lời câu hỏi và nói được các đoạn hội thoại cơ bản.


Búp bê AI có thể nói chuyện các cuộc hội thoại ngắn.

Búp bê AI có thể nói chuyện các cuộc hội thoại ngắn.

Tính năng AI trên búp bê vẫn còn rất cơ bản - họ có thể trả lời các câu hỏi nhưng không thể tổ chức các cuộc trò chuyện dài. Con búp bê sử dụng từ vựng bằng cách kết nối với một cơ sở dữ liệu được hỗ trợ bởi công nghệ khổng lồ của Trung Quốc Baidu.

VM DOLL sản xuất khoảng 2.000 con búp bê một tháng, bao gồm hàng chục hình dạng của cơ thể và hơn 260 khuôn mặt khác nhau.

Khách hàng có thể cá nhân hóa búp bê của mình bằng cách tùy ý lựa chọn vẻ ngoài khác nhau bao gồm chiều cao, kiểu tóc và màu mắt.

Theo trang web bán hàng của WM DOLL những con búp bê chất liệu TPE được bán với giá từ 1.950 đôla đến 2.950 đôla (tương đương 45 triệu đến 69 triệu đồng) tùy theo chiều cao cân nặng và các chỉ số hình thể.

Công ty thừa nhận việc cải thiện các tính năng đang gặp khó khăn phần nào vì các chuyên gia không quan tâm đến việc nỗ lực phát triển công nghệ AI cho các sản phẩm dành cho người lớn.

Liu Ding, giám đốc sản phẩm WMDOLL, cho biết: “Chúng tôi không mong muốn những con búp bê AI của chúng tôi giống như con người. Sau tất cả, chúng tôi chỉ đang tạo ra các sản phẩm dành cho người lớn. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ bổ sung thêm các công nghệ tiên tiến... ví dụ như làm cho chân tay di chuyển tự nhiên hơn”.

WMDOLL tiết lộ đã bán được hơn 20 con búp bê AI, có giá từ 1.470 đô la đến 7.350 đô la (tương đương 34 triệu đến 171 triệu đồng), so với doanh số hàng năm là 20.000 con búp bê

Công ty hy vọng, những con búp bê AI cuối cùng sẽ được lên máy bay đến với khách hàng ở nước ngoài, bao gồm cả những khách hàng ở Hoa Kỳ - nơi mà xuất khẩu chiếm 80% doanh số bán hàng của họ.

Những hình ảnh được chụp bên trong một nhà máy ở Quảng Đông, nơi các công nhân tại WM DOLL lắp ráp các bộ phận của búp bê tình dục AI:


Công nhân treo búp bê tình dục trong nhà kho tại nhà máy WMDOLL ở Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông

Công nhân treo búp bê tình dục trong nhà kho tại nhà máy WMDOLL ở Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông


Xuất khẩu chiếm 80% doanh số bán hàng của WMDOLL, và một nửa số lượng hàng của họ đến Hoa Kỳ

Xuất khẩu chiếm 80% doanh số bán hàng của WMDOLL, và một nửa số lượng hàng của họ đến Hoa Kỳ

Cái giá bất ngờ khi kết cô bạn búp bê nhạy cảm như 1 hotgirl - 4

Ba con búp bê tình dục, được gọi là Lucy, cử động được cơ thể nhờ điều khiển từ xa tại phòng trưng bày của nhà máy WMDOLL. Nhà máy sản xuất khoảng 2.000 con búp bê mỗi tháng, bao gồm hàng chục kiểu dáng cơ thể và hơn 260 khuôn mặt khác nhau


Búp bê tình dục với nhiều kiểu dáng khác nhau được trưng bày tại nhà máy WMDOLL

Búp bê tình dục với nhiều kiểu dáng khác nhau được trưng bày tại nhà máy WMDOLL

Theo Hoạt Nguyễn
VietnamNet

Cái giá bất ngờ khi kết cô bạn búp bê nhạy cảm như 1 hotgirl - 6

Đang được quan tâm