Thứ sáu, 11/12/2020 - 18:59

BV Group 2 năm liên tiếp được vinh danh "top 100 doanh nghiệp bền vững"

Dân trí

Vừa qua, Tập đoàn Bách Việt (BV Group) vinh dự được xướng tên trong "Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2020" tại lễ công bố Doanh nghiệp bền vững năm 2020. Đây là năm thứ hai liên tiếp BV Group được trao tặng giải thưởng này.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Nhà nước và Chính phủ, đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành và gần 300 đại diện từ các tổ chức trong nước và quốc tế cùng cộng đồng các doanh nghiệp.

Được triển khai thường niên, lễ trao giải Doanh nghiệp bền vững là một trong những sự kiện được mong chờ nhất hàng năm của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, đánh dấu những nỗ lực phát triển về mọi mặt của doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững toàn diện. VBCSD hiện cũng là 01 trong những đối tác thuộc Mạng lưới toàn cầu của Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững thế giới (WBCSD).

Trong số gần 600 doanh nghiệp lọt qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất và đi đầu trong phong trào thực hiện phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2020.

Theo đó, để được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững, doanh nghiệp phải đáp ứng toàn bộ các tiêu chí chặt chẽ và khắt khe trong Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững - CSI. Đây là bộ chỉ số đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực phát triển bền vững, bao gồm hơn 100 tiêu chí được tích hợp từ các thông lệ, quy ước, tiêu chuẩn quốc tế, đi cùng với các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Bên cạnh đó, doanh nghiệp phải quản trị tốt rủi ro và có khả năng ứng phó với khủng hoảng … đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 mang đến rất nhiều thách thức.

BV Group 2 năm liên tiếp được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững - 1

Để đạt được giải thưởng cao quý này, BV Group đã luôn nỗ lực và quyết tâm thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững. Tập đoàn luôn đặt yếu tố chất lượng là ưu tiên hàng đầu và cam kết không ngừng phấn đấu để tạo ra những sản phẩm dịch vụ có giá trị tích cực, bền vững cho khách hàng cũng như cho xã hội.

Năm 2020, BV Group kỷ niệm 10 năm thành lập và hướng đến hành trình phía trước với sự phát triển nhiều đột phá. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu một thập kỉ dựng xây và phát triển với nhiều thành tựu đáng tự hào. Xuất phát điểm từ một công ty chuyên về xây dựng các công trình nhà máy, hạ tầng khu công nghiệp, từ năm 2015, BV Group chính thức chuyển sang lĩnh vực Bất động sản với nhiều sản phẩm, dự án đã hình thành, ghi dấu ấn như Bách Việt Lake Garden, Rivera Park, New Horizon, Areca Garden. Năm 2017, BV group thành lập hệ thống giáo dục Vietschool với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo ra các công dân toàn cầu mang bản sắc Việt Nam...Thương hiệu BV Group đã được khẳng định, được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn. Bên cạnh đó, BV Group còn mở rộng sang lĩnh vực đầu tư tài chính, thương mại dịch vụ với địa bàn hoạt động trải dài từ Bắc tới Nam.

Cùng với việc kinh doanh, BV Group luôn có ý thức trách nhiệm với xã hội, nỗ lực giữ gìn và bảo vệ môi trường. Các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn luôn hướng đến "sạch, xanh và bền vững", tuyệt đối thận trọng trong việc sử dụng nguyên vật liệu có thể gây hại, không xả thải ra các chất có hại cho sức khỏe và con người.

Tập đoàn cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng. Năm 2018, BV Group đã thành lập Quỹ Trăng Xanh, nhằm thực hiện một cách có tổ chức và bài bản các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, tặng học bổng hàng tháng cho hàng trăm trẻ em nghèo hiếu học, hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ … thắp lên ngọn lửa của lòng nhân ái luôn tiềm ẩn bên trong mỗi cán bộ nhân viên và hiện thực hóa triết lý kinh doanh, giá trị cốt lõi của Tập đoàn.

Với cam kết "xây dựng tương lai phồn thịnh cho người Việt", trong thời gian tới, BV Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng giá trị cho khách hàng, đầu tư phát triển con người và tạo lập nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất