Bùng nổ sau dịch Covid-19, Sunshine Group gấp rút chiêu mộ nhân tài

(Dân trí) - Trong khi nhiều doanh nghiệp BĐS mạnh tay cắt giảm nhân sự thì Sunshine Group ồ ạt chiêu mộ thêm hàng trăm nhân tài, kích hoạt chiến dịch tuyển dụng lớn nhất từ trước đến nay.

Gấp rút tuyển dụng hàng trăm nhân sự

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Hậu Covid - 19, trong khi không ít doanh nghiệp phải cắt giảm nhân viên, cho lao động nghỉ việc luân phiên, thậm chí đóng cửa thì Sunshine Group là một trong số ít những đơn vị không những không phải cắt giảm nhân sự mà còn mở rộng cửa chào đón nhân tài sau dịch.

Tập đoàn Sunshine Group mới đây vừa công bố kế hoạch tuyển dụng thêm 100 nhân sự bao gồm các vị trí: Chuyên viên kinh doanh và Trưởng nhóm kinh doanh. Đây là chiến dịch tuyển dụng khác biệt nhất từ trước đến nay của Sunshine Group.

Bùng nổ sau dịch Covid-19, Sunshine Group gấp rút chiêu mộ nhân tài - 1
Sau dịch Covid-19, Sunshine Group đang mở rộng hệ thống, chiêu mộ nhân tài

Với sự lớn mạnh của Sunshine Group cùng với sự bùng nổ của sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, việc tuyển dụng thêm đội ngũ tư vấn kinh doanh online qua Sunshine App được coi là một việc tất yếu. Được biết, trong giai đoạn 2020-2021, với 30 dự án trải dài khắp từ Bắc vào Nam, Sunshine Group dự kiến cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm BĐS từ chung cư, biệt thự liền kề, biệt thự cao cấp, shophouse, văn phòng, khách sạn… Tất cả đều thuộc phân khúc cao cấp, tọa lạc tại các vị trí vàng của Hà Nội, Tp.HCM và các thành phố ven biển, đô thị loại 2 đang có tiềm năng phát triển du lịch, tốc độ đô thị hóa cao.

Chia sẻ về chiến lược tuyển dụng, đại diện Sunshine Group cho biết, lý do tập đoàn này tuyển số lượng lớn nhân sự ngay sau khi hết dịch là nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch phân phối hơn 30.000 sản phẩm bất động sản trên cả nước trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Sunshine Group kỳ vọng góp phần tạo công ăn việc việc làm cho các chuyên viên tư vấn kinh doanh qua Sunshine App và thúc đẩy thị trường trước nguy cơ “chảy máu chất xám” vì phần lớn nhân sự đang chịu cảnh thất nghiệp, không ít người đã phải chuyển ngành để có thêm thu nhập.

Bùng nổ sau dịch Covid-19, Sunshine Group gấp rút chiêu mộ nhân tài - 2
Việc tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn, phần nào cho thấy tiềm lực của Sunshine Group - Nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Tuy đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng sau dịch, nhưng Sunshine Group đặt ra nhiều tiêu chí tuyển chọn kĩ lưỡng, tập trung vào chất lượng hơn là số lượng. Các nhân sự đã có kinh nghiệm, am hiểu thị trường và thành thạo kỹ năng tư vấn, bán hàng sẽ được ưu tiên. Bởi thời điểm này, với số lượng sản phẩm dồi dào, doanh nghiệp cần một đội ngũ "thiện chiến", sẵn sàng "ra trận" với những kế hoạch, chiến lược phát triển nhanh, bài bản, bền vững và thần tốc của Sunshine Group.

Sunshine App – Cánh tay đắc lực hỗ trợ chuyên viên tư vấn kinh doanh

Đầu quân vào Sunshine Group, các chuyên viên tư vấn kinh doanh sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm sự khác biệt, tiện lợi trong bán hàng với Sunshine App - công cụ giúp nhân viên tư vấn dễ dàng, chi tiết và cụ thể cho khách hàng.

Ra mắt hồi đầu tháng 1/2020, Sunshine App là ứng dụng dẫn đầu xu hướng bán hàng online trong lĩnh vực BĐS. Tích hợp hai nhu cầu lớn của khách hàng là mua nhà và đầu tư bất động sản, Sunshine App là một trong những công cụ đắc lực góp phần vào sự tăng trưởng vượt trội của Sunshine Group thời gian qua. Đặc biệt, trong bối cảnh cả nước thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh, Sunshine Group nhờ tầm nhìn chiến lược và chuẩn bị sẵn kênh bán hàng online từ trước, vẫn sống khỏe trong khi các doanh nghiệp BĐS khác gặp khó khăn về phương thức bán hàng. Đến thời điểm hiện tại, Sunshine App đã đạt 100.000 người dùng với số lượng giao dịch không ngừng tăng theo ngày.

Không phải đến bây giờ, Sunshine App mới trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản mà ngay từ khi ra mắt, siêu ứng dụng này đã gây được sự chú ý lớn bởi những tính năng ưu việt, không chỉ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các nhà đầu tư mà còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ hệ thống đại lý môi giới của tập đoàn.

Việc Sunshine App liên tục cập nhật những thông tin chi tiết, chính xác từ chủ đầu tư về các dự án không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin cho các nhà đầu tư, khách hàng, mà còn đem đến nhiều thuận lợi cho hệ thống môi giới trong việc nhanh chóng nắm thông tin bảng hàng. Sunshine App giúp hệ thống đại lý và các nhân viên tư vấn BĐS cùng với Sunshine Group minh bạch hóa, chuyên nghiệp hóa quá trình tư vấn khách hàng, các vấn đề chi trả hoa hồng và quản lý hiệu quả kinh doanh.

Bùng nổ sau dịch Covid-19, Sunshine Group gấp rút chiêu mộ nhân tài - 3
Sunshine App chính là “cánh tay nối dài” giúp các chuyên viên tư vấn kinh doanh, đơn vị phân phối trong việc giao dịch mua bán bất động sản thời 4.0.

Trên Sunshine App, các chuyên viên tư vấn kinh doanh có thể tạo ID tham gia lock căn, book căn tự động trên hệ thống phần mềm; đăng ký các khóa training sản phẩm do CĐT tổ chức; đăng ký đưa khách lên thăm quan căn hộ mẫu tự động… Các hoạt động bán hàng của từng cá nhân môi giới đều được số hóa, lưu giữ lịch sử, nhờ đó việc tính phí môi giới trở nên rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt, việc số hóa các thủ tục hành chính giúp cả khách hàng và nhân viên kinh doanh tiết kiệm thời gian di chuyển, không phải trải qua các thủ tục rườm rà, tạo thêm động lực cho khách hàng chốt giao dịch nhanh chóng.

Với phương châm đặt con người vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, Sunshine Group đảm bảo xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lâu dài cho các chuyên viên tư vấn kinh doanh, đồng thời tạo cơ hội để nhân viên không ngừng hoàn thiện và phát huy tối đa năng lực của bản thân. Đặc biệt, với hàng chục nghìn sản phẩm có giá trị đầu tư hấp dẫn hàng đầu thị trường đang sẵn sàng cho đội ngũ phân phối và sự hỗ trợ của Sunshine App, Sunshine Group tự tin sẽ cùng với đội ngũ nhân viên của mình bứt phá trên thị trường, đảm bảo mang lại mức thu nhập hấp dẫn cho bất cứ ai đồng hành cùng Tập đoàn bất động sản uy tín và chuyên nghiệp này.

Thông tin chi tiết tuyển dụng, tham khảo thêm tại:

Website: https://sunshinegroup.vn/tuyen_dung/chuyen-vien-kinh-doanh-bds/

Hotline: 19006077

Email: tuyendung@sunshinegroup.vn

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Sunshine Center, số 16 Phạm Hùng, Hà Nội

Trường Thịnh