Bùng nổ đêm Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 27/01 vừa qua, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021 đã tìm ra những vị doanh nhân xứng tầm.

Bùng nổ đêm Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021 - 1

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021 là giải thưởng thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam, được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh nhân Quốc Tế - BSIN, dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI, được độc quyền thực hiện bởi Nam Hương Media & Event và cùng với đó là sự đồng hành của thương hiệu xe Jeep.

Với sự trân trọng và ghi nhận kịp thời qua giải thưởng hàng năm, Top 100 PCDN luôn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ, là động lực, sức mạnh to lớn, giúp các doanh nhân vững bước trên mặt trận kinh tế, tiếp tục góp phần xây dựng đất nước đẹp giàu.

Cũng từ giải thưởng danh giá này, tiếng nói của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã lan tỏa đến khắp các hiệp hội doanh nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, góp phần xây dựng nên hình ảnh của người doanh nhân Việt Nam: HIỆN ĐẠI - PHONG CÁCH - BẢN LĨNH & SẴN SÀNG TIẾN RA THẾ GIỚI.

Leader Talk Người Tiên Phong đi ngược chiều gió

Người ta thường nói, doanh nhân là những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận kinh tế, điều đó càng được thể hiện rõ hơn trong năm 2020, khi có rất nhiều doanh nghiệp buộc phải đi đến phá sản, có những doanh nghiệp hoạt động cầm chừng thì đồng thời cũng có những doanh nghiệp hoạt động đột phá, nổi bật trong lĩnh vực của mình, dưới sự dẫn dắt của những doanh nhân tài năng.

Trong khuôn khổ chương trình, buổi tọa đàm "Người Tiên Phong đi ngược chiều gió" với sự chia sẻ của những diễn giả là những doanh nhân nổi bật:Doanh nhân Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn xây dựng Hòa Bình; Doanh nhân Bùi Đức Long - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vicoland Group - Thành viên HĐQT Ngân hàng Quốc dân - Chủ tịch sáng lập thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount; Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương; Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc - Cổ đông sáng lập Công ty Cổ phần tập đoàn ATC; Doanh nhân Nguyễn Quang Huy - Phó Tổng giám đốc Jeep Việt Nam Automobile; Doanh nhân Trịnh Anh Tùng - TGĐ Công ty TNHH Đầu tư Khách sạn ZoomX Toàn cầu. Với sự điều phối đầy thông minh nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.

Bùng nổ đêm Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021 - 2

Thông qua đó, các doanh nhân đã chia sẻ về câu chuyện về họ, cách mà họ đi ngược chiều gió để làm nên sự đa dạng ngành nghề, tạo ra giá trị to lớn không chỉ cho doanh nghiệp của mình mà còn cho cộng đồng. Thông qua đó, các doanh nhân sẽ nhìn thấy được vấn đề ở đa chiều để từ đó rút ra được hướng đi cho doanh nghiệp của mình.

Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021

Phần được mong chờ nhất sự kiện đó chính là lễ vinh danh những doanh nhân xuất sắc, có hoạt động nổi bật, dám chuyển mình để thích nghi với những biến động của thị trường để từ đó đưa doanh nghiệp của mình "vượt qua cơn sóng dữ", sự thành công của họ đến ngày hôm nay là minh chứng rõ nhất cho sự cố gắng và thay đổi không ngừng. Các doanh nhân vinh danh được chia thành nhiều lĩnh vực:

- Top Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư

- Top Người tiên phong Ngành Truyền Thông & Giải Trí

- Top Người tiên phong Ngành Nhà hàng - Khách sạn - Thực phẩm

- Top Người tiên phong Ngành Sức Khỏe & Thể Thao

- Top Người tiên phong Ngành Thời Trang & Làm Đẹp

- Top Người tiên phong Ngành nội thất - Vật liệu xây dựng - Bất động sản

Bùng nổ đêm Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021 - 3

Lễ Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021 đã khép lại, nhưng những dư âm về buổi lễ sẽ còn kéo dài và trở thành kỉ niệm đẹp của tất cả các doanh nhân, đặc biệt đây cũng là năm kỷ niệm 10 năm giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân. Hành trình hơn 10 năm của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã đi qua với những mốc vàng son làm dấu ấn, tiếp tục mở ra hành trình của 10 năm kế tiếp thêm rực rỡ, cộng đồng doanh nhân sẽ tiếp tục chung tay đóng góp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, sống và làm việc có phong cách hơn để cùng thành công và hạnh phúc.

Chúng tôi xin cảm ơn các nhà tài trợ: Jeep Việt Nam, Tập đoàn Tài chính T99, ATC Group, Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương, Della Group, khách sạn ZoomX Toàn cầu và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đồng hành cùng chương trình.