1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Bí quyết thành công: Từ những khởi đầu nhỏ cho đến bước tiến dài

Trường Thịnh

(Dân trí) - Thành công lớn luôn bắt đầu từ những khởi đầu nhỏ. Ngân hàng Shinhan sẽ đồng hành cùng bạn khởi tạo những bước tiến xa hơn từ những khởi đầu nhỏ, hiện thực hóa ước mơ chinh phục cuộc sống khát khao.

Chinh phục nấc thang thành công

Đường đến thành công được so sánh giống với hình ảnh của bậc thang. Cách duy nhất để chạm đến đỉnh là phải bước từng bước, từ bậc thấp nhất. Đó chính là lý do bạn nên làm những việc nhỏ ngày hôm nay bằng một thái độ nghiêm túc và tận lực. Thành công lớn luôn bắt đầu từ những việc nhỏ!

Xác định đam mê thực sự của bản thân là bước đầu tiên bạn cần làm, một đích đến cụ thể sẽ là cơ sở để bạn phấn đấu và nỗ lực, xác định những công việc cần thực hiện, những mục tiêu cần đạt được. Sau khi tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi, lên mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, bước quan trọng cuối cùng là chuẩn bị nền tảng tài chính để sẵn sàng chinh phục đích đến của thành công. Điểm tựa tài chính vững vàng sẽ là xuất phát điểm lý tưởng cho bất kỳ ai đang ở những bước đầu của hành trình chinh phục cuộc sống đáng mơ ước. Do đó, hãy tìm kiếm một đối tác tài chính đáng tin cậy và có đủ tiềm lực để giúp bạn luôn chủ động trong các kế hoạch tài chính của mình, ở mọi thời điểm.

Bí quyết thành công: Từ những khởi đầu nhỏ cho đến bước tiến dài - 1

Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự thấu hiểu khách hàng sâu sắc, Ngân hàng Shinhan sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trẻ từ những bước khởi đầu cho đến những bước tiến dài hơn trong suốt hành trình hiện thực hóa đam mê, chinh phục cuộc sống đáng khát khao.

Ngân hàng Shinhan nỗ lực không ngừng vì thành công của bạn

Thấu hiểu những khó khăn trên chặng đường hiện thực hóa đam mê và làm chủ cuộc sống, Ngân hàng Shinhan luôn không ngừng cải tiến cả về chất lượng dịch vụ và danh mục sản phẩm tài chính, để thích ứng và đồng hành cùng các bạn trẻ chinh phục các thử thách và nắm bắt cơ hội mới.

 Kể từ khi thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1993, Ngân hàng Shinhan hướng đến đẩy mạnh mảng kinh doanh bán lẻ và đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính thấu đáo, toàn diện. Từ các sản phẩm vay, gửi tiết kiệm cho đến các dòng thẻ tiện ích đều được ngân hàng cá nhân hóa, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính của từng phân khúc khách hàng khác nhau, giúp khách hàng có những bước khởi đầu vững chãi hơn.

Bí quyết thành công: Từ những khởi đầu nhỏ cho đến bước tiến dài - 2

Với lãi suất ưu đãi cùng thời gian vay linh hoạt, các gói vay của Ngân hàng Shinhan hỗ trợ khách hàng giải quyết hiệu quả các nhu cầu từ vay mua nhà, vay mua xe đến vay tiêu dùng thường nhật, chủ động trong các kế hoạch tài chính, rút ngắn thời gian hiện thực hóa mục tiêu chinh phục cuộc sống đáng mơ ước. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng triển khai các dòng thẻ tiện ích nhằm mang đến phương thức thanh toán an toàn và thông minh, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu tài chính nhờ chương trình mua trả góp lãi suất 0% và các liên kết ưu đãi cùng các đối tác ở đa dạng lĩnh vực.

Tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn phát triển, Ngân hàng Shinhan đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để luôn là điểm tựa tài chính vững chắc cho mọi hành trình chinh phục thành công của khách hàng. Theo đó, ngân hàng tập trung ở rộng mạng lưới hoạt động nhằm tiếp cận và mang những giải pháp tài chính ưu việt đến gần hơn với người dân địa phương, chia sẻ cơ hội thành công cùng tất cả khách hàng. Tính đến tháng 9/2020, Ngân hàng Shinhan đã có đến 38 chi nhánh và phòng giao dịch ở ba miền Bắc, Trung, Nam.

Không chỉ đồng hành trong những giai đoạn hưng thịnh, Ngân hàng Shinhan luôn sát cánh bên khách hàng ở cả những thời điểm khó khăn trên chặng đường chinh phục cuộc sống mơ ước. Bằng việc triển khai các chính sách tài chính phù hợp như: giảm lãi suất vay, miễn phí phí chuyển tiền trong nước, giãn thời gian trả nợ vay..., Ngân hàng Shinhan đã và đang hỗ trợ khách hàng có những bước tiến vững vàng hơn trong bước đầu khởi nghiệp kinh doanh cũng như trong giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19. Với sự thấu hiểu khách hàng sâu sắc, Ngân hàng Shinhan đã đồng hành và trở thành đối tác tài chính tin cậy của hàng triệu khách hàng trong suốt những năm qua.

Hướng đến những bước tiến dài trong tương lai, Ngân hàng Shinhan sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng chinh phục các thách thức và cơ hội mới, tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa ước mơ làm chủ cuộc sống khát khao. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng mạng lưới hoạt động rộng lớn, Ngân hàng Shinhan chủ động mở rộng mối quan hệ với các đối tác công nghệ uy tín để đẩy mạnh phát triển tiện ích của dịch vụ ngân hàng số hiện đại; cũng như liên kết cùng các đối tác ở đa dạng lĩnh vực để triển khai các dịch vụ đi kèm cho các sản phẩm thẻ. Tất cả hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính thông minh, tiện lợi và an toàn, bắt kịp xu hướng tài chính công nghệ, sẵn sàng hội nhập và làm chủ cuộc sống trong thời đại công nghệ số hiện đại.

Bí quyết thành công: Từ những khởi đầu nhỏ cho đến bước tiến dài - 3

Đồng thời, ngân hàng cũng trở thành cầu nối, hỗ trợ liên kết quan hệ hợp tác giữa khách hàng với các doanh nghiệp Hàn Quốc uy tín để phát triển kinh doanh, tạo sức bật cho các startup trẻ Việt Nam đến với thị trường quốc tế.

Với thông điệp “Shinhan - Manage your life, your way” (Cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống bạn khát khao) đầy hứng khởi, Ngân hàng Shinhan đã lan tỏa và truyền động lực mạnh mẽ đến với người trẻ hiện đại về khát khao chinh phục đam mê và làm chủ cuộc sống mơ ước. Trên mọi hành trình của bạn, luôn có Ngân hàng Shinhan đồng hành và hỗ trợ.

Ngân hàng Shinhan đang sở hữu hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch trải rộng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Với những nỗ lực bền bỉ xuyên suốt gần ba thập kỉ của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức tài chính uy tín trao tặng.

Cuối năm 2019, kết quả kinh doanh xuất sắc trong lĩnh vực phát triển dịch vụ thẻ đến từ việc nâng cấp quy trình thanh toán, tối ưu trải nghiệm khách hàng đã mang về cho Ngân hàng Shinhan bộ ba giải thưởng “Dẫn đầu tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán năm 2019”, “Dẫn đầu tổng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ Doanh nghiệp năm 2019” và “Dẫn đầu tỷ lệ kích hoạt thẻ ghi nợ năm 2019” từ tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Gần đây nhất, Ngân hàng Shinhan cũng vinh dự nhận được giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2020” của International Business Magazine.

Cũng trong năm nay, Ngân hàng Shinhan lần thứ hai liên tiếp đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do HR Asia - Tạp chí nhân sự hàng đầu khu vực châu Á trao tặng.