Thứ năm, 08/06/2017 - 12:00

Bất động sản nghỉ dưỡng có thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng?

Không thiếu những bất động sản nghỉ dưỡng được xướng tên, chào bán trên thị trường. Tuy nhiên, với những gì đang diễn ra hiện nay, dường như hai từ “nghỉ dưỡng” đang trở nên bị lạm dụng khi mà trên thực tế, những nơi thực sự đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng chỉ chiếm một phần rất nhỏ…

Những khu nghỉ dưỡng hiện đại luôn theo đuổi môi trường xanh
Những khu nghỉ dưỡng hiện đại luôn theo đuổi môi trường xanh

Cần hiểu nhu cầu nghỉ dưỡng thế nào cho đúng

Cách đây không lâu, trên báo Dân trí đã có bài viết “Sức hút từ các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp”. Theo đó, các khu nghỉ dưỡng trên thế giới nói chung ngày càng có xu hướng gần với thiên nhiên để mọi người tìm thấy sự thư thái, thanh tịnh trong tâm hồn sau những áp lực thường ngày của cuộc sống. Những khu nghỉ dưỡng được đánh giá là hiện đại đều đang hướng tới các tiêu chí như: Theo đuổi môi trường xanh; Thiết kế vườn cây trái tự nhiên, cung cấp thực phẩm sạch; Mang đến những trải nghiệm độc đáo; Thiết kế mang tính đột phá; Phục vụ tối đa nhu cầu trị liệu…

Nói điều này để thấy rằng nhu cầu nghỉ dưỡng hiện nay không nằm ngoài những quy luật của sự phát triển, của những đòi hỏi để tận hưởng cuộc sống một cách giá trị nhất. Còn nhớ một Diva hàng đầu trong giới ca sỹ từng chia sẻ khái niệm “sống chậm” là để… thăng hoa. Ngôi nhà chan chứa tình yêu thiên nhiên ở ngoại thành của vợ chồng nữ ca sỹ này đã từng tốn không ít giấy mực của báo giới khi bày tỏ mong muốn sống ở đây để cô được là chính mình, các con được hoà nhập với thiên nhiên, được biết đủ đầy hơn vạn vật xung quanh mình. Với cô, hạnh phúc là những giây phút cùng chồng con trồng rau, chơi đùa ngoài vườn, làm những căn nhà nhỏ trên cây; là ngồi trước hiên ngắm mưa, chiều chiều ngắm hoàng hôn xuống phía chân núi…, luôn giàu cảm xúc và tình yêu cuộc sống.

Biệt thự hoa hồng – Giá trị cuộc sống giữa thiên nhiên

Nói như vậy để thấy rằng, nhu cầu nghỉ dưỡng không thể tách rời với thiên nhiên. Và với những bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thì cái tài của chủ đầu tư chính là mang đến giá trị tốt nhất trong môi trường sống sinh thái của chủ nhân.


Flamingo Lux Rose Kingdom – Vương quốc hoa hồng quý có tổng mức đầu tư lên đến 500 tỷ đồng

Flamingo Lux Rose Kingdom – Vương quốc hoa hồng quý có tổng mức đầu tư lên đến 500 tỷ đồng

Một trong những dự án hiếm hoi có thể đáp ứng được điều này phải kể đến Flamingo Đại Lải Resort. Cuối tuần vừa qua, chủ đầu tư đã ra mắt khu biệt thự hoa hồng Luxury Skylake Villa tọa lạc trên một bán đảo riêng biệt. Trong không gian sân vườn nhiệt đới gần 600m2, vẻ lộng lẫy cùng hương thơm quyến rũ của những giống hoa hồng quý hiếm đến từ nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Đức, Anh, Mỹ, Nhật Bản… và các giống hồng cổ bản địa quý như bạch xếp, Vân Khôi, hồng cổ Sapa, Hải Phòng… cùng nhau tụ hội, tạo nên một bức tranh thiên nhiên quyến rũ có một không hai. Đây là nơi mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm giá trị về cuộc sống thiên nhiên, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng.

Biệt thự hoa hồng Luxury Skylake Villa nằm trong kế hoạch xây dựng Flamingo Lux Rose Kingdom – Vương quốc hoa hồng quý với tổng mức đầu tư lên đến 500 tỷ đồng bao gồm nhiều hạng mục ấn tượng: 500 biệt thự hoa hồng, tòa nhà hoa hồng, đảo hoa hồng, bảo tàng hoa hồng, vườn treo hoa hồng,… cùng nhiều dịch vụ và các lễ hội nghệ thuật về chủ đề hoa hồng. Tiến sĩ Trần Ngọc Quang – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đánh giá: “Đây là một ý tưởng táo bạo, có giá trị giúp cho bất động sản Flamingo trở nên độc đáo và khác biệt. Chúng tôi tin tưởng vào kế hoạch này cũng như sự đầu tư tâm huyết của Flamingo Group”.

Được biết, từ ngày 1/6 đến ngày 30/6, khi sở hữu biệt thự Luxury Skylake Villa, chủ nhân sẽ được tặng ngay viên kim cương 1,36 Carat hoàn mỹ với trị giá lên đến hơn 600 triệu đồng như món quà trang sức cho vị thế và đẳng cấp của người sở hữu.

Đầu tư nghỉ dưỡng – chọn mặt gửi vàng

Với xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch, giới chuyên gia tin rằng 2017 và những năm tới bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục đà đi lên, thu hút được dòng tiền đầu tư. Cam kết lợi nhuận ở BĐS nghỉ dưỡng luôn có sức hấp dẫn nếu so với việc gửi tiết kiệm hay đầu tư vàng. Tuy nhiên, lợi nhuận cũng luôn đi kèm với rủi ro. Nhiều chuyên gia đã từng cảnh báo, nhà đầu tư cần “trông giỏ, bỏ thóc” bởi không phải dự án nào chủ đầu tư cũng tính toán tới lợi ích hài hoà giữa người bán và người mua.

Chủ đầu tư Flamingo Đại Lải luôn cam kết mang đến giá trị tốt nhất trong môi trường sống sinh thái của chủ nhân.
Chủ đầu tư Flamingo Đại Lải luôn cam kết mang đến giá trị tốt nhất trong môi trường sống sinh thái của chủ nhân.

Thực tế thị trường cho thấy, khách hàng chỉ có thể an tâm khi đầu tư vào các dự án có quy mô lớn, chủ đầu tư uy tín, năng lực tài chính mạnh, sản phẩm đa dạng, tiềm năng khai thác kinh doanh tốt với chương trình cam kết lợi nhuận hằng năm và chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn. Và trong câu chuyện này thì đối với những bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang khai thác kinh doanh tốt, khẳng định thương hiệu trên thị trường với tầm nhìn dài hạn sẽ là cơ sở quan trọng để các nhà đầu tư lựa chọn tìm kiếm vì một tiềm năng tương lai.

Hương Thu

Đáng quan tâm
Mới nhất