Apollo Silicone tài trợ phát sóng giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2020-2021

(Dân trí) - Luôn tin tưởng vào các giá trị thể thao và khả năng kết nối cộng đồng đúng với slogan "Chất keo cuộc sống"của mình, Apollo Silicone tiếp tục là nhà tài trợ phát sóng mùa Giải Ngoại hạng Anh năm 2020 - 2021 trên kênh K+ ở Việt Nam.

Apollo Silicone tài trợ phát sóng giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2020-2021 - 1

Trong suốt những năm qua, Apollo Silicone tự hào luôn là người đồng hành cùng các fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ môn thể thao vua này không chỉ ở những giải đấu lớn nhất trên cả nước mà còn là những trận cầu siêu phẩm trên trường quốc tế. Và mùa giải Ngoại hạng Anh với sự quy tụ của những siêu sao thế giới trong các trận đấu đỉnh cao là một trong những mùa giải được quan tâm và đón nhận nhiều nhất tại Việt Nam. Với số liệu thống kê hơn 2 triệu fan hâm mộ của 4 đội bóng hàng đầu trong giải Ngoại hạng Anh, khán giả Việt Nam được xếp vị trí thứ 3 trên toàn thế giới về mức độ quan tâm đến các trận cầu đỉnh cao này.

Apollo Silicone tài trợ phát sóng giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2020-2021 - 2

Mùa giải 2020/2021 được dự đoán sẽ là mùa giải đặc biệt, hấp dẫn, kịch tính và khó đoán trong lịch sử bóng đá Anh. Năm nay, tác động của dịch Covid-19 khiến mùa giải khởi tranh chậm 1 tháng, lịch thi đấu dày đặc đã trở thành sự thách thức cho tất cả các đội tuyển thi đấu. Cuộc đua cho vị trí top 4 ngày càng trở nên khốc liệt hơn giữa các đại gia : Manchester City, Manchester United, Chelsea đầu tư mạnh mẽ cho các hợp đồng chuyển nhượng; Arsenal, Tottenham hay Everton hừng hực khí thế chuyển mình; đương kim vô địch Liverpool liệu có bảo vệ thành công chiếc cúp? Tất cả sẽ tạo nên những màn đối đầu không khoan nhượng cùng những trải nghiệm đầy cảm hứng, kịch tính với những cái kết bất ngờ mà Apollo Silicone tự hào mang đến cho khán giả mỗi cuối tuần trên kênh K+.

Apollo Silicone tài trợ phát sóng EPL 2020-2021