Aiwado đạt giải Thương hiệu mạnh châu Á - Thái Bình Dương 2022

(Dân trí) - Sáng ngày 23/4 tại TPHCM, Aiwado và sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold được vinh danh liên tiếp 2 danh hiệu "Top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2022" và "Top 10 Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean 2022" tại lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean 2022.

Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt Nam mang tầm khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Tham gia bình chọn trong năm 2022, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Aiwado được vinh danh danh hiệu "Top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2022" và sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold vào "Top 10 Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean 2022".

Aiwado đạt giải Thương hiệu mạnh châu Á - Thái Bình Dương 2022 - 1
Đại diện Aiwado nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2022 (Ảnh: Aiwado).

"Để có được thành tựu này, Aiwado hiểu rằng đó là nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng đã luôn ủng hộ các sản phẩm của Aiwado trong thời gian qua. Aiwado sẽ luôn nỗ lực không ngừng vì thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn về thể lực, trí lực và tâm hồn", đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Aiwado là một trong những đơn vị tiên phong mang tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản sang Việt Nam, với mục tiêu nâng cao tầm vóc trẻ em Việt.

Khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và cách nuôi dưỡng con của người Nhật thường được các bậc cha mẹ trên thế giới quan tâm, đánh giá cao và ứng dụng để chăm sóc con của họ. Ở quốc gia có nền tảng dinh dưỡng khoa học hàng đầu thế giới như Nhật Bản, người dân thường đề cao quan niệm tăng cân chuẩn và phát triển toàn diện ngay từ khi trẻ mới ra đời. "Tăng cân chuẩn Nhật" hướng trẻ tới một lộ trình phát triển toàn diện nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học giúp trẻ tiêu hóa tốt và tăng cân chuẩn.

"Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để các sáng lập viên Aiwado tạo ra các sản phẩm cao cấp để cải thiện tầm vóc và nâng cao trí lực của người Việt Nam", đại diện thương hiệu cho biết.

Cũng theo đại diện doanh nghiệp, không chỉ am hiểu khoa học dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản, tích cực ứng dụng các nghiên cứu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp chuẩn Nhật, Aiwado còn thấu hiểu con người Việt Nam, từ đó tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đồng thời phù hợp với nhu cầu, thể trạng của người dân Việt Nam. Aiwado mang giấc mơ dinh dưỡng Nhật Bản đến mọi gia đình Việt với các ngành hàng chủ lực: Sữa bột - sữa bột pha sẵn, sữa nước và bột ăn dặm.

Aiwado đạt giải Thương hiệu mạnh châu Á - Thái Bình Dương 2022 - 2
Kazu Gain Gold - Sữa mát tăng cân. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 02/2021//XNQC, cấp ngày 3/6/2021 (Ảnh: Aiwado).

Với tôn chỉ "tuân thủ khoa học, tôn trọng tự nhiên và tận tậm với con người", bên cạnh việc ứng dụng dinh chuẩn Nhật Bản, sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật, Aiwado còn thấu hiểu nhu cầu người Việt, từ đó tạo ra dòng sản phẩm Kazu Gain Gold - Sữa mát tăng cân đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, phù hợp với nhu cầu, thể trạng của người dân Việt Nam.

Aiwado đạt giải Thương hiệu mạnh châu Á - Thái Bình Dương 2022 - 3
Đại diện Aiwado nhận danh hiệu Top 10 Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean 2022 (Ảnh: Aiwado).

Đại diện doanh nghiệp cho biết, với công nghệ sản xuất hiện đại, sữa được sấy phun chỉ một lần duy nhất cùng hương tự nhiên, giúp Kazu Gian Gold giữ nguyên vẹn các dưỡng chất tốt cùng vị sữa trong lành, tươi mát giúp trẻ tiêu hóa tốt và tăng cân. Kazu Gain Gold sở hữu công dụng kép sữa mát tăng cân, phát triển toàn diện phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ em Việt Nam.

Kazu Gain Gold sữa mát tăng cân nhờ lợi khuẩn Nhật Bản và bộ 3 siêu chất xơ (GOS Nhật Bản, HMO, FOS) cùng hệ đạm quý (đạm whey, đạm sữa) và MCT cao cấp giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh. Với canxi Nhật Bản, taurine Nhật Bản, DHA từ tảo Nhật Bản tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, thông minh, sáng mắt cùng nhiều dưỡng chất quý khác để trẻ phát triển toàn diện.

Với Kazu Gain Gold - sữa mát tăng cân chuẩn Nhật tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, Aiwado đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế.

"Việc trở thành thương hiệu mạnh châu Á - Thái Bình Dương một lần nữa khẳng định chất lượng, sự uy tín của Aiwado và Kazu Gain Gold trên con đường cải thiện tầm vóc trẻ em Việt Nam", đại diện doanh nghiệp nói.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Tòa nhà Center Point - 106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM

Tư vấn dinh dưỡng: 02873 088 336

Website: https://aiwado.com

Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn