Thứ sáu, 02/08/2019 - 11:00

6 giải pháp hàng đầu giúp kinh doanh quán ăn thành công

Dân trí

Ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống đang được đánh giá có dư địa tăng trưởng rất mạnh tại Việt Nam với triển vọng rất lớn. Năm 2018 vừa qua, ngành này đã đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm khoảng 18% và dự báo sẽ tăng trưởng bình quân 23%/ năm trong thời gian sắp tới

Khi mà nền kinh tế vận hành ổn định, tầng lớp trung lưu ngày càng mở rộng, ngành Thực phẩm – đồ uống có cơ sở vững chắc sẽ vẫn có tốc độ tăng trưởng chóng mặt trong thời đại 4.0.

Nhận thấy cơ hội kinh doanh – tiềm năng đầu tư trong lĩnh vực này vô cùng lợi nhuận thế nhưng có rất ít quán ăn hoạt động ổn định và có doanh thu như kỳ vọng. Hàng loạt quán tự phát mở ra nhưng không theo kế hoạch chiến lược bài bản, chưa có quy trình chuẩn hóa. Vì vậy Mở quán thành công – là sự lựa chọn số 1 của các đối tác nhà đầu tư muốn vực dậy hoạt động kinh doanh quán.

Hợp tác với Quốc Gia Group – vị cứu tinh để Mở quán thành công chúng tôi giúp bạn các giải pháp toàn diện cho cửa hàng của bạn bằng một quy trình khoa học với các đặc quyền cụ thể:

1. Khảo sát hoạt động kinh doanh thực trạng của cửa hàng trực tiếp bằng bộ phận chuyên gia thẩm định có thâm niên trong lĩnh vực setup.

2. Lập hồ sơ kinh doanh đào tạo chủ đầu tư kỹ năng quản lý một cách chi tiết, bài bản bằng Bộ 4 Giải pháp tối ưu xây dựng nguồn khách hàng: Nghệ thuật gom data – Hiệu ứng đám đông - Nghệ thuật truyền miệng – Người phù hợp

3. Lên phương án setup thi công thiết kế toàn bộ quán, thiết kế nội thất, không gian chi tiết quán.

4. Cung cấp hệ thống đầu bếp đạt tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng xây dựng lại menu chuẩn cho nhà hàng, thêm món ăn đa dạng hấp dẫn hút khách.

5. Hướng dẫn, hỗ trợ chương trình khai trương, vận hành cửa hàng trọn gói

6.Giá m sát, chăm sóc, theo dõi cửa hàng để đảm bảo hiệu quả hoạt động của cửa hàng trong 1 năm.

Chia sẻ của chủ cửa hàng đã được Quốc Gia Group hỗ trợ thành công:

Chị Đỗ Thị Quỳnh Anh – 32 tuổi – Chủ cửa hàng trà sữa Azteen:

Trà sữa Azteen trong chuỗi mô hình kinh doanh thành công Quốc Gia Group

6 giải pháp hàng đầu giúp kinh doanh quán ăn thành công - 1
6 giải pháp hàng đầu giúp kinh doanh quán ăn thành công - 2
6 giải pháp hàng đầu giúp kinh doanh quán ăn thành công - 3

(Đầu tư 3 tháng đầu 600 triệu nhưng không có kinh nghiệm tuyển quản lý, kinh doanh thua lỗ, sau khi hợp tác với đơn vị 1 tháng lợi nhuận ổn định 120 triệu/tháng).

“Nếu phải cho lời khuyên thì mình khuyên các bạn trẻ từng tự mở quán kinh doanh ăn uống khi mà chưa có kinh nghiệm gì. Ngày xưa mình cũng háo thắng, cũng tự làm và thất bại thua lỗ thời gian dài. Vì có nhiều thứ mình không biết.

Sau đó mình tìm hiểu và được Quốc Gia Group hỗ trợ để mở trà sữa theo mô hình chuỗi. Đúng là khi bắt tay vào làm mình mới nhận ra còn rất nhiều vấn đề mình chưa biết, ngay từ việc quản lý nhân sự thế nào cho hiệu quả, nhân viên làm việc nhiệt tình cũng cần có bí quyết, có phương pháp hết.

Đến nay mọi việc kinh doanh đã ổn định, ngày nào cũng có lượng khách hàng quen. Lợi nhuận cứ thế tăng dần theo từng tháng, theo định hướng của Quốc Gia Group, tương lai mình sẽ phát triển mô hình chuỗi trên toàn quốc”.

Họ đã thành công cùng Quốc Gia Group – Mở quán thành công

Bạn có muốn mình là người thành công tiếp theo ?

http://moquanthanhcong.com/