5 quà tặng ưu đãi độc quyền chỉ có trên NowFood "Tiệc chào hè 5.5"

(Dân trí) - Bạn đã sẵn sàng điện thoại trên tay hay trước màn hình máy tính với một cái bụng đói để tham dự Tiệc chào hè 5.5 trên NowFood rồi phải không? Hãy nhanh tay lựa chọn các món ngon mà bạn yêu thích với những khuyến mãi cực khủng để thưởng thức bữa tiệc.

5 quà tặng ưu đãi độc quyền chỉ có trên NowFood Tiệc chào hè 5.5 - 1

Khi ngoài cộng đồng, dịch Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp thì Tiệc chào hè 5.5 trên NowFood đang tiến sát đến khung giờ vàng, giúp cho Hội sành ăn tận hưởng bữa tiệc ẩm thực đúng chất hè bằng cách rủ nhau lên Now để săn các chương trình khuyến mãi.

Thanh Loan, cô sinh viên năm 3 Đại học Đà Nẵng tâm sự: "Mấy ngày nay theo dõi thông tin về dịch bệnh mình khá lo lắng, nhất là khi nghe thông báo về ca lây nhiễm ở Đà Nẵng mình chẳng dám ra ngoài nữa. Các cuộc hẹn với bạn bè hóng mát ở chân cầu Rồng hay đi trà sữa đành phải hủy vì đứa nào cũng ngại, nhưng nhu cầu cùng nhau ăn uống, cùng tám chuyện thì vẫn còn đó nên mình và mấy đứa bạn liền nghĩ là rủ nhau đặt món online cùng một thời gian rồi mở chat group để cùng nhau ăn và tám. Vừa ăn vừa nhìn, tám chuyện cùng nhau qua màn hình thấy cũng vui vui". Đón chờ Tiệc chào hè hôm nay 5.5, hãy cùng Loan và nhóm bạn khám phá các quà tặng đặc biệt trên NowFood nhé.

Quà tặng đầu tiên: Deal về 1 đồng

Theo Loan kể, vì rủ nhau đặt món online thay vì dắt nhau ra quán mà cả nhóm đã phát hiện ra chương trình Tiệc chào hè 5.5 trên NowFood. Lướt 1 vòng, cả đám không hẹn mà cùng vào Phúc Long - Đà Nẵng chọn "Phúc Long mời bạn" giá chỉ 1 đồng. Loan chọn ly trà sữa Phúc Long, còn bạn Loan người thì chọn trà vải lài, người chọn trà sữa Oloong. "Chỉ tốn 1 Đồng mà được món nước của thương hiệu nổi tiếng cả nước, mình và đám bạn đều vui và mách cho bạn bè khác cùng lên đặt" - Loan hào hứng.

Không chỉ tại Đà Nẵng mà Phúc Long cũng đang tung ra chương trình Deal về 1 đồng tại Hà Nội, TP.HCM để chiêu đãi các tín đồ trà sữa. Ngoài Phúc Long, còn có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác tham gia chương trình này để góp vui cho Tiệc chào hè 5.5 như Pilto Milktea, trà sữa Laha…, và tiết lộ thêm từ các cửa hàng, deal này chỉ có ở trên NowFood.

Hè thả ga, ưu đãi chỉ còn 5,000 đồng

Tiệc chào hè 5.5 xuất hiện chiếc deal hot hơn cả mùa hè với ưu đãi chỉ còn 5,000 đồng. Với 5,000 đồng, hội sành ăn có thể chọn lọc cho mình một menu phong phú từ cả triệu món ăn vặt, trà sữa, giải khát đỉnh nhất mùa nắng. Ở TP.HCM đó có thể là Milo dầm Tutimi, trà sữa HAOCHA hay các món ăn tại Tensho - Cơm Obento Phổ Quang, Mì trộn chú Tư, đặc sản Gia Lai tại Quán Nhớ Gia Lai… Ở Hà Nội, là tào phớ Gia Bảo - Ngọc Khánh, Ăn vặt Hiệp gà, Đàm Nhung - Cháo & Mì gà tần…

5 quà tặng ưu đãi độc quyền chỉ có trên NowFood Tiệc chào hè 5.5 - 2

Combo 55,000 đồng , ăn thả ga

Tiệc chào hè được tổ chức vào 5.5 vì thế, bạn đừng quên những deal có liên quan đến số 5 như bộ sưu tập "Hè xinh tiệc xịn chỉ 55,000 đồng " nhé, rất nhiều cửa hàng xịn sò với các món cực phẩm đang chờ bạn đưa vào giỏ hàng của mình để tiệc tùng như gà sốt cay ngọt + pepsi, mì trộn nem nướng + coca, gà + nem chua… từ Papa Chicken, Đức Food Mì trộn, Tiệm gà óng ánh ở Hà Nội đó. Nếu ở TP.HCM bạn có thể chọn combo tá lả ở Rosy Rán, Gà nướng ngũ vị da giòn ở Gà Nướng Cái Bang…

5 quà tặng ưu đãi độc quyền chỉ có trên NowFood Tiệc chào hè 5.5 - 3

Deal xịn giảm tới 70,000 đồng

Ngoài ra, Bộ sưu tập Deal xịn vẫn đang sẵn sàng cho các đơn hàng với ưu đãi càng mua càng giảm lên tới 70,000 đồng cho đơn hàng từ 200,000 đồng khi nhập mã DEALXIN70. Đó là các quán Cơm Bento và Cơm Văn Phòng Sakura, Cô Sen - Cơm gà xối mỡ và bún bò xào, Cơm tấm chị Cám, Bánh cuốn Tây Sơn, nước giải khát tại Delight… ở TP.HCM và ở Hà Nội là Kaoya Hotpot, Nui Cô Béo, gà rán Tok Tok, Midori House… Tất nhiên, Bộ sưu tập Deal xịn vẫn có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu ẩm thực đình đám có mặt trên NowFood như TocoToco, Burger King, Shilin - Cơm Gà hay Gà Rán Đài Loan & Bento;...

Tùy vào từng khung giờ, các cửa hàng tham gia chương trình của NowFood còn tung ra các món ngon với chính sách giá đặc biệt và các combo đồng giá. Nghĩa là, người dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng lúc cho đơn hàng của mình.

Cơ hội "săn" set sản phẩm Maybelline

Theo đại diện NowFood, trong ngày 5/5 còn có chương trình tặng set sản phẩm Maybelline, với tổng giá trị giải thưởng hơn 16 triệu đồng, khi người dùng đặt món qua NowFood trên ứng dụng Now hoặc Shopee và thanh toán bằng AirPay.

5 quà tặng ưu đãi độc quyền chỉ có trên NowFood Tiệc chào hè 5.5 - 4

Cũng theo đại diện NowFood, vào riêng ngày 5.5.2021, bên cạnh việc cập nhật các "siêu" ưu đãi từ NowFood duy nhất trong ngày như: món ngon đồng giá 5,0000 đồng, combo chỉ 55,000 đồng, deal đếm ngược về 1 đồng,... NowFood Tiệc chào hè 5.5 sẽ diễn ra song song với chương trình Sale chào hè 5.5 của Shopee với loạt hàng hiệu giảm giá sâu trong 4 khung giờ săn sale đậm 0H-9H-12H-21H, ngàn deal đồng giá từ 1,000 đồng và triệu mã miễn phí vận chuyển các đơn hàng giá trị từ 0 đồng,..

Đang được quan tâm