1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

"31 ngày tri ân - 31 năm phục vụ - 31 năm biết ơn!"

(Dân trí) - Trong niềm hân hoan mừng đón sinh nhật lần thứ 31 (21/5/1989-21/5/2020), công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu thực hiện chương trình “31 ngày tri ân - 31 năm phục vụ - 31 năm biết ơn!”

Với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm mua sắm 4 ngày vàng với ưu đãi lớn nhất trong năm tới các thế hệ khách hàng.

Hàng ngàn mẫu trang sức vàng bạc đá ngọc quý, kim cương mới nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất, giá tốt nhất hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của những người yêu trang sức và chinh phục ngay cả những khách hàng có yêu cầu cao nhất.

31 ngày tri ân - 31 năm phục vụ - 31 năm biết ơn! - 1

4 ngày vàng ưu đãi đặc biệt lớn nhất (từ 21/5 đến hết 24/5/2020)

Đây là chương trình tri ân lớn nhất trong năm mà Bảo Tín Minh Châu dành tặng khách hàng với lòng biết ơn sâu sắc từ “nhịp đập trái tim” của 31 năm máu lửa, đam mê và sáng tạo.

Giảm đến 40% công chế tác vàng ta gắn đá ngọc, giảm 30% công chế tác trang sức vàng ta, giảm đến 10% đối với vàng trang sức và trang sức gắn đá ngọc quý. Giảm 4% trang sức kim cương, giảm đến 5% kim cương viên rời (trên 5,5mm). Miễn phí xi sửa tất cả các loại trang sức cho quý khách hàng.

(Quý khách lưu ý, không áp dụng đồng thời với các chương trình khác).

“31 ngày tri ân - 31 năm phục vụ - 31 năm biết ơn!”

Bày tỏ lòng biết ơn 31 năm ngày thành lập, ngoài ưu đãi 4 ngày vàng, Bảo Tín Minh Châu thực hiện 31 ngày tri ân, miễn phí 100% làm mới, làm sáng tất cả các loại trang sức.

31 ngày tri ân - 31 năm phục vụ - 31 năm biết ơn! - 2

Để có được thành công vẻ vang trở thành công ty hàng đầu trong ngành kim hoàn Việt Nam với chặng đường dài lịch sử 31 năm, Công ty Bảo Tín Minh Châu luôn nhận được sự đồng hành, tín nhiệm, yêu thương của các thế hệ khách hàng, bạn hàng, đồng nghiệp. Trân trọng điều đó, tập thể BTMC đã biến yêu thương thành hành động, vươn mình chinh phục những tầm cao mới của ngành kim hoàn trong nước và thế giới.

Công nghệ hiện đại, chuyển động theo làn sóng số đã biến giấc mơ trang sức đẹp cho mọi người, mọi nhà, đẹp sang an toàn tài chính, liên tục mang tới hàng ngàn sản phẩm vàng bạc đá ngọc quý, kim cương giúp khách hàng thỏa mãn mọi mong ước làm đẹp thời trang bằng trang sức.

31 ngày tri ân - 31 năm phục vụ - 31 năm biết ơn! - 3

Không chỉ có bạt ngàn trang sức đẹp, thời trang và phong cách giúp bạn đẹp hoản hảo mọi lúc mọi nơi, Viện thiết kế trang sức Bảo Tín Minh Châu còn vô vàn trang sức đá ngọc quý phong thủy, tâm linh may mắn, đẹp sang trọng phục vụ đủ 12 tháng sinh, tuổi mệnh và làm quà kỷ niệm những tiệc lễ đặc biệt cho mỗi người.

31 ngày tri ân - 31 năm phục vụ - 31 năm biết ơn! - 4

Đối với những khách hàng yêu thích kim cương, trang sức kim cương thiên nhiên sang trọng, đẳng cấp có yêu cầu cao luôn nhận được sự hài lòng với những thiết kế tinh xảo, kim cương được mài cắt đỉnh cao tạo nên các bản hòa tấu ánh sáng diệu kỳ, lung linh huyền ảo xứng tầm đẳng cấp.

31 ngày tri ân - 31 năm phục vụ - 31 năm biết ơn! - 5

Bảo Tín Minh Châu biết ơn và trân quý sự tin yêu của quý khách trong suốt chặng đường 31 năm vừa qua và mong muốn tiếp tục được ủng hộ trong những chặng đường tiếp theo.

Bảo Tín Minh Châu - Giữ Tín Nhiệm Hơn Giữ Vàng!

Chi tiết liên hệ điện thoại miễn phí 1800585899/18006899 Website: btmc.vn , Fanpage: Bảo Tín Minh Châu (tích xanh).

Trường Thịnh