25 triệu đô đầu tư cho mô hình học 1 thầy 1 trò cầm tay chỉ việc

(Dân trí) - Ngày 11/3, Startup khởi nghiệp dạy học Online 1 kèm 1 của công ty Viking Software đã thành công trong việc gọi vốn đầu tư từ Tập đoàn giáo dục Singapore UTM Alexa 25 triệu đô cho vòng gọi vốn Series A. Hai bên đã ký thỏa thuận đầu tư và hợp tác.

25 triệu đô đầu tư cho mô hình học 1 thầy 1 trò cầm tay chỉ việc - 1

Văn phòng hệ thống học 11

Mô hình Học viện giáo dục học 11 là mô hình giáo dục 1 người học được bố trí 1 giảng viên hướng dẫn trực tiếp qua Zalo hoặc Facebook Call, sử dụng các ứng dụng điều khiển máy tính như Teamviewer, UntraViewe…để giảng viên có thể chỉ thao tác, cầm tay chỉ việc cho học viên.

25 triệu đô đầu tư cho mô hình học 1 thầy 1 trò cầm tay chỉ việc - 2

Giảng viên của Học viện là những người đã có kinh nghiệm lâu năm và với tiêu chuẩn kiến thức cao nhất với mỗi giảng viên phải có yêu cầu kinh nghiệm trong ngành tối thiểu 8 năm và phải có những thành tích nhất định trong những mảng mà Giảng Viên đó đảm nhận.

25 triệu đô đầu tư cho mô hình học 1 thầy 1 trò cầm tay chỉ việc - 3

Từ ngày 11/4 toàn bộ các logo cũ và bộ nhận diện thương hiệu hợp nhất thành bộ thương hiệu và nhận diện mới.

Các mảng và lĩnh vực đào tạo của Học Viện:

Kinh doanh & Marketing Online

Bao gồm 5 khóa học: Khóa 1: Bí quyết bán hàng trên các sàn TMĐT tại việt nam: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki, Voso. Khóa 2: Bí quyết bán hàng trên Facebook, Zalo, Google Ads. Khóa 3: Xây dựng và quảng cáo sản phẩm trên Tiktok, Instagram. Khóa 4: Bán hàng trên Amazon, Ebay, Alibaba, Aliexpress với hình thức Dropshoping, FBA. Khóa 5: Bí quyết mua hàng giá rẻ trên Taobao, 1688, Tmall.

Ngoài ra Mảng Marketing còn có các gói: Xây dựng gian hàng, Setup gian hàng trên các sàn TMĐT và dịch vụ Marketing Online, dịch vụ quảng cáo theo yêu cầu của các đối tác trên toàn cầu.

Thiết kế đồ họa, Kiến trúc

Mảng thiết kế đồ họa, kiến trúc bao gồm: Thiết kế đồ họa banner, quảng cáo. Thiết kế giao diện người dùng UI, UX, Ứng dụng web và di động. Xây dựng phim hoạt hình và hiệu ứng, kỹ xảo điện ảnh. Thiết kế kiến trúc, xây dựng, thiết kế nội thất. Thiết kế chi tiết công cụ, cơ khí

Tiếng Trung & Tiếng Anh, Tiếng Nhật giao tiếp, thương mại

Đào tạo ngoại ngữ tập trung vào tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật theo 02 định hướng: giao tiếp và thương mại. Mục tiêu đào tạo ra những nhà chuyên môn có khả năng thích ứng cao, có kiến thức tốt trong lĩnh vực giao tiếp hoặc thương mại. Tiếng Trung (ít nhất tương đương trình độ C1 theo Khung tham chiếu châu Âu, tức tương đương cấp 5 HSK). Tiếng Anh (ít nhất tương đương tối thiểu 500 TOEIC và 4.5 IELTS), và tiếng Nhật (ít nhất tương đương N2 của JLPT). Trong môi trường giao tiếp và thương mại như hiện nay: tính linh hoạt, năng lực cơ bản (như kiến thức cơ bản, năng lực xác định vấn đề, năng lực giải quyết vấn đề), kỹ năng mềm (giao tiếp, tìm kiếm, suy xét, làm việc nhóm), hiểu biết về đặc điểm văn hóa, kinh tế, xã hội ở Trung Quốc, Anh Quốc, Nhật bản. Toàn bộ kiến thức này sẽ giúp trau dồi những phẩm chất, kỹ năng cá nhân cũng như định hướng nghề nghiệp để trở thành một chuyên gia, nhà quản lý, lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Hệ thống nhận diện thương hiệu mới

25 triệu đô đầu tư cho mô hình học 1 thầy 1 trò cầm tay chỉ việc - 4

Học viện đào tạo 1 thầy 1 trò là là Startup với nền tảng trực tuyến đào tạo 1 thầy 1 trò với mô hình cầm tay chỉ việc, chủ sở hữu là công ty Viking Software được đầu tư bởi các tập đoàn Singapore. Đã trải qua 3 vòng gọi vốn với tổng số vốn huy động được hơn 35 Triệu USD. Hình thành và phát triển từ năm 2015. Hiện nay Hoc11 đã đào tạo hơn 150.000 Học viên trên toàn quốc và hơn 1 triệu học viên tại hơn quốc gia bao gồm: Ấn độ, Thái lan, Philipin…

Chi tiết các khóa học xem tại: https://hoc11.vn/bruchure-hoc11

Trường Thịnh