Thời hạn bắt giữ nghi phạm sát hại bé Nhật Linh sẽ hết trong ngày 26/5

Theo hãng tin NHK, thời hạn bắt giữ nghi phạm sát hại bé Nhật Linh - bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật Bản, sẽ hết trong ngày hôm nay (26/5). Trong khi đó, nghi phạm Shibuya Yasumasa vẫn giữ im lặng.

Nghi phạm Shibuya Yasumasa tại Cơ quan cảnh sát Abiko ngày 15/4. (Nguồn: The Japan News/TTXVN)
Nghi phạm Shibuya Yasumasa tại Cơ quan cảnh sát Abiko ngày 15/4. (Nguồn: The Japan News/TTXVN)

Cảnh sát và cơ quan chức năng đang phân tích những hình ảnh được sưu tập từ camera hành trình của xe ôtô đi lại trước cửa nhà bé Nhật Linh lúc bé mất tích.

Trước khi hết hạn giam giữ nghi phạm, cơ quan thẩm quyền sẽ quyết định có khởi tố nghi phạm hay không.

Trước đó, sau khi hết thời hạn tạm giam vào ngày 5/5, Cảnh sát tỉnh Chiba (Nhật Bản) cho biết đã bắt giam lại nghi phạm sát hại bé Lê Thị Nhật Linh với nghi ngờ giết người.

Nghi phạm Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, bị bắt giữ hôm 14/4 do bị nghi ngờ phi tang thi thể bé gái Việt Nam. Nghi phạm từng là hội trưởng hội phụ huynh tự thành lập tại trường tiểu học nơi bé Nhật Linh theo học.

Các nhà điều tra cho biết kết quả giám định cho thấy mẫu ADN thu được trên xe của nghi phạm Shibuya trùng với của bé Nhật Linh.

Theo kết quả điều tra trước đó, vào sáng 24/3, thời điểm bé gái mất tích, xe ôtô của nghi phạm Shibuya được trông thấy chạy quanh nhà bé Nhật Linh.

Vào buổi tối cùng ngày, camera an ninh cũng ghi được hình ảnh xe ôtô của nghi phạm gần hiện trường phát hiện thi thể cũng như nơi tìm thấy quần áo và đồ dùng của bé Linh bên bờ sông Tone ở tỉnh Ibaraki./.

Theo (Vietnam+)

http://www.vietnamplus.vn/thoi-han-bat-giu-nghi-pham-sat-hai-be-nhat-linh-se-het-trong-hom-nay/448315.vnp

Đang được quan tâm