Trung Quốc sản xuất búp bê tình dục được kiểm soát bởi trí tuệ nhân tạo

(Dân trí) - Một doanh nghiệp kinh doanh có trụ sở tại Trung Quốc đã xoay xở để kết hợp trí thông minh nhân tạo vào các chương trình giải trí và người máy dành cho người lớn, nhằm tạo ra những người bạn đồng hành thực sự cho những người đàn ông cô đơn.

Trung Quốc sản xuất búp bê tình dục được kiểm soát bởi trí tuệ nhân tạo - 1

Theo tờ South China Morning Post đưa tin, WMPDOLL, công ty sản xuất búp bê tình dục Trung Quốc có trụ sở tại tỉnh Quảng Đông, đang triển khai công nghệ thông minh nhân tạo và tạo ra các robot tình dục ngày càng phức tạp.

Các tính năng AI của búp bê khá thô sơ: mặc dù chúng có thể trả lời câu hỏi, vẽ từ vựng của chúng từ cơ sở dữ liệu được hỗ trợ bởi Baidu, những con búp bê này không thể duy trì cuộc giao tiếp dài.

Như đại diện của công ty giải thích, việc cải thiện trong lĩnh vực đặc biệt này đã có vấn đề bởi vì các chuyên gia AI không thực sự muốn đầu tư nhiều nỗ lực vào việc phát triển trí thông minh nhân tạo cho búp bê tình dục.

Cũng theo tờ báo, công ty đã bán được hơn 20 con búp bê AI của mình và hy vọng sản phẩm của họ sẽ lọt vào mắt những khách hàng nước ngoài.

Đào Hiền (Theo Sputnik)

Đang được quan tâm