Thần đồng tiên tri Ấn Độ với 5 lời cảnh báo trong ngày diễn ra "trăng máu"

(Dân trí) - Dựa trên nghiên cứu về chiêm tinh, nhà tiên tri Abhigya Anand đã đưa ra những dự đoán về vận mệnh thế giới sau ngày 19/11 - cũng là thời điểm diễn ra nguyệt thực một phần dài nhất trong 580 năm.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ với 5 lời cảnh báo trong ngày diễn ra trăng máu - 1

Abhigya Anand diễn giải những dự đoán mới nhất của mình trong một video trên YouTube.

"Chuyện gì sẽ xảy ra sau ngày 19/11? Những ảnh hưởng của nguyệt thực dài nhất trong 580 năm qua". Đây là tiêu đề của đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube hơn 1 triệu lượt đăng ký của thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand ngày 17/11/2021 vừa qua.

Trong đoạn video, Abhigya Anand khẳng định việc nguyệt thực, hay còn gọi là "Trăng máu" diễn ra ngày 19/11 sẽ có những ảnh hưởng lớn, sâu rộng tới Trái Đất và con người, kéo dài trong từ 2 - 3 tháng, và thậm chí là cả năm sắp tới. 

Nguyệt thực dài nhất trong 580 năm

Dựa trên nghiên cứu về chiêm tinh, Abhigya Anand cho biết lần nguyệt thực này xảy ra khi vị trí của Mặt Trăng rơi vào Kim Ngưu. Đây là cung đại diện cho đất, bao trùm nhiều lĩnh vực từ bất động sản đến gia cầm, chăn nuôi, hay lãnh thổ.

Theo đó, hoạt động của "bất động sản" dường như sẽ là đối tượng chịu tác động đầu tiên, và sẽ có những cú sốc ngắn hạn. Ngoài ra, vấn đề tranh chấp lãnh thổ cũng sẽ nóng lên, bao gồm căng thẳng giữa Trung Quốc và Ấn Độ có khả năng gia tăng.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ với 5 lời cảnh báo trong ngày diễn ra trăng máu - 2

Ngày 19/11 sẽ diễn ra nguyệt thực dài nhất trong 580 năm.

Về tác động lâu dài, Anand dự đoán rằng sẽ có một số lượng lớn hơn các cuộc xung đột, tranh chấp về lãnh thổ kéo dài từ tháng 3 đến tháng 4 năm sau, dẫn đến mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc cũng sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, kinh tế sẽ có dấu hiệu phục hồi.

Hiện tượng nguyệt thực một phần xảy ra ở cung Kim Ngưu cũng đặc biệt ảnh hưởng đến vật nuôi, và thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của động vật nói chung. Trong video của mình, Abhigya Anand kêu gọi sự cần thiết phải đối xử tốt với động vật và tránh làm hại chúng.

Về tác động của thời tiết, Anand dự đoán rằng hiện tượng nguyệt thực kéo dài có thể khiến khoảng thời gian trước tháng 4/2022 xảy ra mưa lớn, gây ra thảm họa lũ quét, sạt lở... trên diện rộng.

Thần đồng tiên tri 14 tuổi cũng nhắc nhở những người có cung Kim Ngưu hoặc cung Hổ Cáp có thể gặp tai họa. Do đó nên cẩn thận, đề phòng trong thời gian sắp tới.

Theo truyền thông quốc tế đưa tin, lần nguyệt thực dài nhất trong 580 năm sẽ diễn ra vào ngày 19/11, bắt đầu từ trưa và kết thúc vào chiều tối (theo giờ Việt Nam). Tại thời điểm nguyệt thực đạt cực đại lúc 16h, bóng của Trái Đất sẽ che khuất đến 97% Mặt Trăng.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ là ai?

Thần đồng tiên tri Ấn Độ với 5 lời cảnh báo trong ngày diễn ra trăng máu - 3

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand nổi tiếng với nhiều dự đoán chính xác.

Năm 2020, Abhigya Anand - một cậu bé 14 tuổi, người Ấn Độ, bất ngờ được một số kênh truyền thông địa phương nhắc đến như một thần đồng tiên tri, nhờ dự đoán chính xác một số sự kiện xảy ra trong tương lai khiến nhiều người kinh ngạc.

Điển hình như hồi tháng 8/2019, Abhigya Anand dự đoán sắp xảy ra thảm họa vào tháng 12/2019 đến tháng 4/2020. Đó là đại dịch Covid-19 bùng phát ở Trung Quốc, sau đó lây lan sang các quốc gia và vùng lãnh thổ cho đến tận bây giờ.

Tiếp đó cậu dự đoán đúng là cuộc xung đột tại biên giới Trung - Ấn vào tháng 6/2020. Sau đó, cậu lại đưa ra lời sấm truyền rằng ngày 20/12/2020, sao Mộc và sao Thổ gặp nhau, được gọi là cuộc "đại trùng tu" do liên quan đến 2 thiên thể lớn nhất hệ mặt trời. Điều này sẽ ảnh hưởng đến Trái đất, khiến thảm họa xảy ra. Đúng ngày 20/12/2020, biến thể mới đầu tiên của virus SARS-CoV-2 phát hiện tại Anh với khả năng lây nhiễm cao hơn 70%.

Những dự đoán này khiến tên tuổi của Abhigya Anand nhanh chóng được nhiều người biết đến, và cậu bé sớm gia nhập hàng ngũ của những nhà tiên tri đại tài. Một số người còn so sánh cậu với nhà tiên tri mù Vanga.

Trong năm 2021, Abhigya đưa ra nhiều dự đoán được cho là chính xác, điển hình như "lời sấm" về giai đoạn "đỉnh" mới của đại dịch Covid-19 từ tháng 9 đến tháng 11/2021.

Trong thời gian này, dịch đã tái bùng phát tại nhiều nước khi mùa Đông tới và số ca tử vong trên toàn cầu tăng trở lại. Trong đó, Châu Âu trở lại thành tâm dịch của thế giới.

Trước đó, Abhigya cũng đã dựa vào chiêm tinh học để đưa ra một số dự đoán chính xác rằng sẽ có hàng loạt thiên tai và thảm họa xảy ra trên thế giới từ tháng 6 đến tháng 9/2021, điển hình như vụ đổ tòa chung cư 12 tầng ở Miami, bang Florida (Mỹ), hay trận lở đất xảy ra ở tỉnh Shizuoka, Nhật Bản khiến nhiều người thiệt mạng.